x close

ช่างผมชื่อดังของเมืองไทย 7 ผู้อยู่เบื้องหลังผมสวยที่ดารา-เซเลบไว้วางใจ

          ช่างทำผมดารา เผยโฉมแฮร์สไตลิสต์ชื่อดังของเมืองไทยผู้อยู่เบื้องหลังที่คอยเนรมิตผมสวย ๆ ให้กับเหล่าดารา เซเลบ และคนดังในวงการบันเทิง จะมีใครบ้าง ตามมาส่องกัน
          ขึ้นชื่อว่าเป็นดาราแล้วไม่ว่าจะออกงานไหน ๆ เสื้อผ้า หน้า ผม ก็ต้องเป๊ะเอาไว้ก่อน โดยเฉพาะใบหน้าและทรงผมนั้นถือเป็นปราการด่านแรกที่จะสร้างความมั่นใจให้กับพวกเธอได้เลยทีเดียว แต่ความสวยเป๊ะปังนี้คงจะเกิดขึ้นไม่ได้แน่ ๆ หากขาดผู้อยู่เบื้องหลังความสวยความงามอย่าง ช่างแต่งหน้า และช่างทำผม ซึ่งก่อนหน้านี้เราเคยแนะนำ สุดยอดช่างแต่งหน้าดารามือฉมังของเมืองไทย กันไปแล้ว มาคราวนี้กระปุกดอทคอมขอแนะนำให้รู้จักกับ แฮร์สไตลิสต์ ช่างทำผมชื่อดังคู่ใจของเหล่าดาราและเซเลบดูบ้าง ดูสิว่าโฉมหน้าของผู้อยู่เบื้องหลังทรงผมสวย ๆ ที่เราเห็นกันนั้นจะเป็นใครกัน ?

1. มาร์ค ธาวิน

          เจ้าของร้านทำผม Mark Thawin Ultimate Hair Solution แฮร์สไตลิสต์ผู้หลงใหลการดีไซน์และทำผมมาตั้งแต่เด็ก ๆ โตมาก็ยังทุ่มทุนกว่า 10 ล้านบินไปเรียนไกลถึงประเทศอังกฤษ ซึ่งทุกวันนี้บอกเลยว่าเขากลายเป็นหนึ่งในแฮร์สไตลิสต์ตัวท็อปของเมืองไทยไปแล้ว และร้านของเขาก็ยังเป็นร้านแรก ๆ ที่เหล่าดาราจะเลือกไปทำกันด้วย โดยเฉพาะเรื่องแฟชั่นสีผมนี่บอกเลยว่าไม่เป็นรองใคร

2. ดร.สมศักดิ์ ชลาชล

          หากพูดถึงแฮร์สไตลิสต์ชื่อดังของเมืองไทยแล้วละก็ต้องมีชื่อของเขาอยู่แน่นอน เพราะเคยทำผมให้กับคนดังและดารามาแล้วมากมาย จนกระทั่งมีร้านทำผมชื่อดังเป็นของตัวเองในชื่อ Chalachol ซึ่งชั่วโมงนี้พูดเลยว่าคงไม่มีใครไม่รู้จัก แถมยังมีสาขามากมายอีกด้วย

3. หรั่ง พรเทพ หวันปาเต๊ะ

          แฮร์สไตลิสต์ระดับท็อปที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงของเมืองไทยมาอย่างยาวนาน และยังเป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้งร้านทำผมชื่อดังอย่าง The Lounge อีกด้วย เรียกได้ว่าฝีมือเทพระดับนี้ แน่นอนว่าผมสวย ๆ ของเหล่าดาราในวงการบันเทิงต้องเคยผ่านมือของเขาคนนี้มาแล้วทั้งนั้น

4. ก้อง กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา หรือ ก้อง Hive Salon

          คนนี้ไม่ต้องพูดอะไรเยอะ ว่ากันว่าเป็นช่างผมสุดซี้ของซุปตาร์ตัวแม่อย่าง ชมพู่ อารยา กันเลยทีเดียว แถมดาราในวงการบันเทิงก็รู้จักเขากันเป็นอย่างดี ทั้งนี้นอกจากฝีมือในการเป็นถึงแฮร์สไตลิสต์ระดับท็อปแล้ว เรื่องแฟชั่นก็ไม่เป็นรองใครอีกด้วยนะจะบอกให้

5. ไก่ สมพร ธิรินทร์

          ชื่อของเขานับว่าเป็นหนึ่งในช่างผมชั้นนำของเมืองไทยที่ใคร ๆ ก็ต้องรู้จัก เพราะเป็นเพื่อนรักของ ดร.สมศักดิ์ ชลาชล นั่นเอง แถมยังคร่ำหวอดอยู่ในวงการแฟชั่นผมมานานมาก ๆ หากถามว่าเนรมิตทรงผมสวย ๆ ให้กับดาราในวงการบันเทิงมาแล้วกี่คน บอกเลยว่าคงนับไม่ถ้วนกันเลยทีเดียว

6. ใหม่ รัชดา

          ช่างผมคู่ใจของดาราสาว ๆ หนุ่ม ๆ ในวงการบันเทิงหลายคน ไม่ว่าจะเป็นอดีตน้องที่เคยรักอย่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ รวมไปถึงสาวญาญ่า อุรัสยา, มาช่า, หญิง รฐา และพระเอกหนุ่มซุปตาร์อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ ทั้งนี้นอกจากจะเป็นช่างผมที่คอยดีไซน์ทรงผมสวย ๆ ให้กับดาราแล้ว ดีกรีความแซ่บของเขาคนนี้ก็ยังไม่ธรรมดาอีกด้วย

7. โทนี่ รากแก่น

          นอกจากจะเป็นดาราแล้ว รู้ไหมว่าหนุ่ม โทนี่ รากแก่น เขายังเป็นแฮร์สไตลิสต์นักออกแบบทรงผมสุดแนวอีกด้วย ซึ่งดาราในวงการบ้านเราก็เคยทำผมกับเขามาแล้วหลายคน ทั้งนี้หากใครที่อยากจะได้ทรงผมเฟี้ยว ๆ แนว ๆ ละก็ ตามไปที่ร้าน Smile Club กันได้เลย

ภาพจาก : Instagram markaroniii, somsak_chalachol, rang_thelounge, gonghivesalon24, kookkai_thelounge, mairatchada1, janienineeleven, tonirakkaen
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ช่างผมชื่อดังของเมืองไทย 7 ผู้อยู่เบื้องหลังผมสวยที่ดารา-เซเลบไว้วางใจ อัปเดตล่าสุด 31 สิงหาคม 2561 เวลา 10:43:37 45,619 อ่าน
TOP