9 วิธีง้อผู้ชายให้หายงอน ใจแข็งแค่ไหนก็ต้องยอมแพ้ให้คุณ !

          วิธีง้อแฟนหนุ่ม 9 ไอเดียดี ๆ ที่จะช่วยให้คุณกลับมาคืนดีกับแฟนหนุ่มได้ง่ายขึ้น ใครกำลังรับมือกับผู้ชายใจแข็งห้ามพลาด

วิธีง้อแฟน

          ว่ากันว่าเป็นเรื่องธรรมดาของคู่รัก ที่จะต้องมีโมเมนต์ทะเลาะ หรืองอนง้อกันบ้างตามประสา แต่พอเกิดขึ้นจริง ๆ ก็ไม่ใช่ปัญหาที่จะแก้ได้ง่ายขนาดนั้น ยิ่งถ้าแฟนหนุ่มเป็นฝ่ายงอนด้วยละก็ บอกเลยว่าเรื่องใหญ่ของแท้ เพราะผู้หญิงส่วนมากจะชินกับการเป็นฝ่ายรอให้เขามาง้อ จนลืมไปเลยว่าผู้ชายก็อารมณ์เสียแล้วงอนเป็นเหมือนกันนะเออ

          วันนี้กระปุกดอทคอมเลยมี 9 วิธีง้อผู้ชายให้หายงอน มาฝากกัน การันตีเลยว่าถ้าทำตามนี้ ต่อให้ใจแข็ง หรือเย็นชาขนาดไหน ก็ต้องยอมแพ้แล้วกลับมาคืนดีกับคุณทุกครั้งไป ถ้าพร้อมแล้วก็รีบตามเรามาง้อหนุ่ม ๆ กันเลย

1. โทรศัพท์ไปหา

          สำหรับบางคู่ การเผชิญหน้ากันตรง ๆ ตอนที่รู้สึกผิดใจกัน จะทำให้รู้สึกอึดอัด ไม่รู้จะทำตัวยังไง และอาจจะเผลอประชดจนทำให้สถานการณ์ยิ่งแย่ไปกว่าเดิม การส่งเสียงไปตามสายจึงจะช่วยให้พูดถึงสิ่งที่ค้างคากันอยู่ในใจได้ง่ายยิ่งขึ้น แต่หากคุณผู้ชายไม่รับโทรศัพท์ ก็อย่าเพิ่งน้อยใจไปนะคะ เพราะเขาอาจติดธุระสำคัญอยู่ก็ได้

วิธีง้อแฟน

2. ส่งข้อความพร้อมเพลงน่ารัก ๆ

          ถ้าแฟนหนุ่มยังอารมณ์ร้อนและคุณทั้งสองอยู่ไกลกัน แนะนำให้ส่งข้อความขอโทษไปหา อธิบายให้ฟังว่าเหตุผลของคุณคืออะไร พร้อมบอกว่ารู้สึกผิดและเหงาขนาดไหนเมื่อไม่มีเขา แล้วอย่าลืมแนบเพลงง้อแฟนที่มีความหมายดี ๆ ไปด้วยนะคะ ยิ่งอัดเสียงร้องของตัวเองส่งไปยิ่งดี บอกเลยใครได้ฟังก็ต้องใจอ่อน ไม่ก็แอบอมยิ้มอยู่มั่งแหละ

วิธีง้อแฟน

3. ทำอาหารมื้อพิเศษให้ด้วยตัวเอง

          ลองใช้เสน่ห์ปลายจวักเตรียมมื้ออาหารที่มีแต่เมนูโปรดของคุณผู้ชายดูค่ะ ไม่ว่าจะงอนหนักขนาดไหน แค่ได้เห็นของที่ชอบวางอยู่เต็มโต๊ะ ก็ต้องรู้ทันทีว่าคุณตั้งใจทำเพื่อเขาแล้วยิ้มออกอย่างแน่นอน ส่วนใครไม่ถนัดเข้าครัวก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะเดี๋ยวนี้มีสูตรทำขนมง่าย ๆ น่ารัก ๆ ไม่ง้อเตาอบ ให้ทำตามเพียบเลยล่ะค่ะ

วิธีง้อแฟน

4. ทำของแฮนด์เมดให้

          การทำของขวัญด้วยตัวเองอย่าง การเย็บปลอกหมอน เพนต์แก้ว พับกระดาษใส่ขวดโหล หรือทำอัลบั้มรูปคู่ เป็นวิธีที่แสดงออกถึงความพยายาม ความตั้งใจ และความรู้สึกผิดของคุณได้อย่างดี แถมยังทำให้ดูเป็นผู้หญิงละเอียดอ่อนที่ใส่ใจในตัวเขาอีกด้วย เจอไม้นี้เข้าไปใครไม่หายงอน ก็ใจแข็งเกินไปแล้ว !

วิธีง้อแฟน

5. เปย์ของโปรดให้สักชิ้น

          หากคุณไม่มีเวลานั่งประดิษฐ์ประดอยของด้วยตัวเอง คว้าไม้ตายของผู้หญิงสายเปย์ ซื้อของขวัญชิ้นโปรดของคุณผู้ชายอย่างพวกเกมคอมพิวเตอร์ แก็ดเจ็ตออกใหม่ล่าสุด หรือไม่ก็เสื้อเชิ้ตเท่ ๆ สักตัว นาฬิกาสวย ๆ สักเรือนไปง้อ ก็เป็นไอเดียที่รวดเร็วทันใจ และทำให้คุณผู้ชายยิ้มแป้นได้ง่าย ๆ เหมือนกันค่ะ

วิธีง้อแฟน

6. ชวนไปสถานที่เดตครั้งแรก

          ใครที่โดนแฟนหนุ่มงอน แต่ยังใช้ชีวิตอยู่ข้างกันเป็นปกติ (แค่อาจจะเงียบหงอย หรือบรรยากาศแปลก ๆ หน่อย) ลองชวนเขาไปยังสถานที่เดตครั้งแรก เพื่อย้อนกลับไปคิดถึงช่วงเวลาตอนที่พวกคุณจีบกันใหม่ ๆ วิธีนี้ นอกจากจะทำให้ยิ้มไปกับความทรงจำดี ๆ แล้ว ยังช่วยทำให้คุณสองคนนึกขึ้นได้ว่า กว่าจะได้มารักกันมันไม่ใช่เรื่องง่าย อย่ามัวแต่ทะเลาะกันแบบนี้เลย

วิธีง้อแฟน

7. สวมกอดให้แน่นที่สุด

          บางครั้งภาษากายก็บอกความรู้สึกได้ดีกว่าคำพูด รวบรวมความกล้าแล้วเดินเข้าไปกอดแฟนหนุ่มของคุณให้แน่นที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อบอกว่าคุณรักเขามากจนไม่อยากเสียเขาไป พร้อมสัญญาว่าจะไม่ทำให้รู้สึกแย่อีก เจอมุกอ้อนแบบนี้เข้าไป ถ้าเขายังรักและแคร์อยู่เหมือนเดิม ยังไงก็กอดตอบและให้อภัยคุณแน่นอนค่ะ คอนเฟิร์มเลย

วิธีง้อแฟน

8. เปลี่ยนแปลงตัวเองให้เขาเห็น

          ลองนึกดูสิว่าเขาเคยบ่นคุณว่าอะไรบ้าง แล้วลองเปลี่ยนแปลงในจุดนั้นดู สมมติว่าเป็นเรื่องแต่งตัวโป๊ ก็เปลี่ยนมาใส่ชุดที่ดูน่ารักและเรียบร้อยขึ้น หรือถ้าคุณเคยเกี่ยงกันทำงานบ้าน ก็ลองลุกขึ้นมาล้างจาน กวาดบ้าน ถูบ้าน เป็นการเอาใจเขาบ้าง ฟังแล้วอาจเป็นเรื่องเล็ก ๆ แต่ก็อาจทำให้แฟนหนุ่มเอ็นดูคุณได้ไม่น้อยเลยนะคะ

วิธีง้อแฟน

9. พูดคุยและปรับความเข้าใจ

          ทางแก้ไขที่ดีที่สุดเมื่อผิดใจกันก็คือ "การพูดคุยแบบเปิดอก" หลังจากขอโทษแล้ว ก็ควรเคลียร์กันให้ชัดเจนไปเลยว่าเหตุผลและความรู้สึกของแต่ละคนเป็นยังไง จะได้รู้ว่าต้องปรับตัวยังไง ให้สบายใจแฮปปี้ทั้งสองฝ่าย และไม่เกิดเรื่องผิดใจเดิม ๆ ซ้ำอีก แต่ก่อนทำตามวิธีนี้ ต้องมั่นใจว่าทั้งคุณและเขาลดทิฐิของตัวเองลง พร้อมรับฟังกันและกันอย่างใจเย็น จะได้ไม่เกิดการประชดประชัน หรือถกเถียงจนทะเลาะกันใหญ่โตไปอีก

วิธีง้อแฟน

          เพราะความรักต้องอาศัยความเข้าใจและการให้อภัยต่อกัน ถ้าคุณได้รับโอกาสแล้ว ก็ลองนำวิธีเหล่านี้ไปปรับใช้ตามนิสัยของแฟนหนุ่มดูนะคะ ก่อนที่จะเสียเขาไปแบบไม่มีโอกาสแม้แต่จะง้ออีก...

ข้อมูลจาก : enkirelations.com, bustle.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 วิธีง้อผู้ชายให้หายงอน ใจแข็งแค่ไหนก็ต้องยอมแพ้ให้คุณ ! โพสต์เมื่อ 7 กันยายน 2561 เวลา 10:42:07 12,689 อ่าน
TOP