8 มาสคาร่าใสถูกและดี บำรุงขนตา-ขนคิ้ว ราคาไม่เกิน 300 บาท

          มาสคาร่าใส ถูกและดี มีอยู่จริง ! 8 ตัวนี้แหละ ซื้อติดไว้ใช้ได้คุ้ม เตรียมบอกลาขนตาสั้นเตียน คิ้วยุ่งเหยิงไปได้เลย
          สาวคนไหนอยากมีขนตาเป๊ะปัง และกำลังมองหาตัวช่วยที่ดี เราขอบอกว่า มาสคาร่าใส เป็นอะไรที่ตอบโจทย์มาก เพราะใช้เพียงแท่งเดียว ก็ช่วยทั้งบำรุง ปกป้อง และจัดทรงให้ขนตาสวยเด้งได้อย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังเอามาใช้กับขนคิ้วได้อีกต่างหาก ฟังดูดีงามสุด ๆ ไปเลยใช่ไหมล่ะคะ.. งั้นอย่ารอช้า ตามเรามาเช็กลิสต์ 8  มาสคาร่าใสน่าสอยที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันดีกว่า รับรองว่าคุณภาพเริด คุ้มค่า คุ้มราคาแน่นอน...

1. Maybelline New York Great Lash Clear Mascara

          มาสคาร่าใสเนื้อเจล ช่วยบำรุงและจัดแต่ง ให้ทั้งขนตาทั้งขนคิ้วเรียงเส้นสวยอยู่ทรง ไม่จับตัวเป็นก้อนและดูสวยเป็นธรรมชาติ ผ่านการทดสอบมาแล้วว่าปลอดภัย และอ่อนโยนกับดวงตา 100% สาว ๆ ใส่คอนแทคเลนส์ก็ใช้ได้ ในราคา 220 บาทค่ะ

มาสคาร่า
ภาพจาก : maybelline.com

2. Etude House Oh My Lash Top Coat


          ท็อปโค้ทมาสคาร่าเนื้อใส ใช้ทาเดี่ยว ๆ ก็ช่วยบำรุงขนตาให้แข็งแรง งอนเด้ง ไม่ร่วงหลุดง่าย หรือจะใช้ทาก่อนและหลังปัดมาสคาร่า ก็ยิ่งเสริมให้งานขนตางอนเด้ง และยาวหนามากขึ้น ทั้งยังเคลือบไม่ให้มาสคาร่าเลอะจนกลายเป็นแพนด้าอีกด้วย ราคาอยู่ที่ 200 บาทค่ะ

มาสคาร่า
ภาพจาก : etudehouse.com

3. Catrice Lash & Brow Designer Shaping and Conditioning Gel

          ตัวนี้เหมาะสำหรับใช้ในวันเบา ๆ เพื่อจัดทรงขนตาและขนคิ้วให้ดูสวยเป็นธรรมชาติ หรือจะใช้ทาก่อนนอน เพื่อเติมความชุ่มชื้น และบำรุงไม่ให้ร่วงหลุดง่ายก็ได้ ใช้ง่ายใช้สะดวก เพราะแห้งไว ไม่เป็นคราบ ในราคา 160 บาทค่ะ

มาสคาร่า
ภาพจาก : catrice.eu

4. Wet n Wild Mega Clear Mascara


          มาสคาร่าใสสำหรับบำรุงขนตาโดยเฉพาะ เพราะมีส่วนผสมเก๋ ๆ อย่าง โปรตีนจากถั่วเหลือง และวิตามินอี ที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรง ใช้ปัดคู่กับมาสคาร่าสี จะช่วยเรื่องติดทน ไม่หลุดร่วงเป็นก้อน และยังปกป้องไม่ให้ขนตาถูกทำร้ายจากสารเคมีอีกด้วย ตัวนี้ราคา 159 บาทค่ะ

มาสคาร่า
ภาพจาก : wetnwildthailand.com


5. E.l.f. Clear Brow & Lash Mascara

          มาสคาร่าแท่งสองหัว พร้อมแปรงปัดที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ฝั่งหนึ่งใช้ปัดให้ขนตาดูงอนงาม เรียงเส้นสวย อีกฝั่งใช้จัดทรงคิ้วให้เป็นระเบียบ อยู่นานตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ เหมาะกับสาวที่อยากได้ลุคใส ๆ แต่งหน้าเหมือนไม่ได้แต่ง 2 in 1 แบบนี้ หาซื้อได้ในราคาประมาณ 150-200 บาทค่ะ

มาสคาร่า
ภาพจาก : www.elfcosmetics.com

6. In2it Pro-Lash Mascara & Base

          มาสคาร่าใส ที่สามารถใช้เป็นเบสลงก่อนปัดมาสคาร่าสี เพื่อให้กันน้ำ ติดทน หรือจะใช้เดี่ยว ๆ เพื่อบำรุงให้ขนตา หรือขนคิ้วยาวและหนาขึ้นก็ได้ ตัวนี้คอนเฟิร์มว่า ถ้าใช้เป็นประจำทุกวัน ขนตาจะเป็นแพหนาขึ้นได้แน่นอน ราคาอยู่ที่ 149 บาทค่ะ

มาสคาร่า
ภาพจาก : in2itcosmetics.com

7. Essence Lash And Brow Gel Mascara

          มาสคาร่าใสที่ปัดแล้วขนตาและขนคิ้วไม่จับตัวกันเป็นก้อน ทั้งยังดูงอนงาม เรียงทรงสวยแบบเส้นต่อเส้น และหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยน ไม่ทำให้แสบตา แต่ไม่แนะนำให้ใช้คู่กับที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นนะคะ เพราะเนื้อเจลจะไปจับตัวทำให้สีคิ้วเพี้ยน ดูขุ่น ๆ แปลกตาได้ ราคาอยู่ที่ประมาณ 125 บาทค่ะ

มาสคาร่า
ภาพจาก : essence.com

8. Daiso Eyebrow Gel Clear

          ของถูกของดีจากช็อปดังสุดโปรดของสาว ๆ ช่วยเซตคิ้วและขนตาให้อยู่ทรง ไม่ยุ่งเหยิงได้ดีไม่แพ้แบรนด์ดัง แต่ตอนใช้ควรปัดเบา ๆ ตามแนวเส้นขน แล้วก็ระวังอย่าให้หนามากนะคะ ไม่งั้นคิ้วจะดูแข็ง ไม่เป็นธรรมชาติ เรื่องบำรุงอาจยังไม่ดีนัก แต่แลกกับราคาน่าคบหา 60 บาท ก็ถือว่าคุ้มค่ะ

มาสคาร่า
ภาพจาก : daiso.com

          ว้าว ๆๆ เรียกว่าเป็นไอเทมที่ทรงคุณค่าที่คุณคู่ควรจริง ๆ คือมีไว้ติดตัวแล้วรอดทุกสถานการณ์แน่นอนค่าาาาเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 มาสคาร่าใสถูกและดี บำรุงขนตา-ขนคิ้ว ราคาไม่เกิน 300 บาท โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2561 เวลา 15:15:44 26,163 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP