x close

โตโน่ ภาคิน ตอบแล้ว สถานะ ณิชา ณัฏฐณิชา แค่พี่น้องกันจริงหรือเปล่า

          โตโน่ ภาคิน ยันสัมพันธ์ ณิชา ณัฏฐณิชา พี่น้อง รับยังไม่พร้อมมีแฟน ห่วงฝ่ายหญิงยังเด็ก จ่อมีละครคู่กันอีกครั้ง ขอบคุณแฟนคลับตามเชียร์

          เป็นคู่จิ้นสุดฟินที่แฟน ๆ ต่างเชียร์ให้เปลี่ยนสถานะเป็นคู่จริงอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน สำหรับคู่ของนักร้องหนุ่ม โตโน่ ภาคิน และนางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา หลังมีโอกาสได้เล่นละครคู่กันก็เคมีเข้ากันม้าก...มาก และหลัง ๆ มายังมีโมเมนต์ฟิน ๆ มาให้แฟน ๆ ได้เชียร์กันต่อเนื่อง โดยเฉพาะที่ สาวณิชา ออกมาโพสต์อวยพรวันเกิดให้ฝ่ายชายด้วยข้อความซึ้ง ๆ จนแฟน ๆ อดคิดไม่ได้ว่า เหมือนคนเป็นแฟนกันแล้ว แถมยังเพิ่งควงกันไปช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่ สปป.ลาว ด้วยกันมาด้วย ก็ยิ่งทำให้แฟน ๆ ลุ้นหนักว่าทั้งคู่เลื่อนสถานะกันแล้วหรือเปล่า

          ล่าสุด (13 กันยายน 2561) หนุ่มโตโน่ ก็ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า ความสัมพันธ์ยังเป็นพี่น้องกัน ที่ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยก็คือทำบุญไปช่วยน้ำท่วมที่ลาว ก็นานแล้ว อาจจะได้เจอบ้างเวลาที่ต้องฟิตติ้งละคร น่าจะได้เจอกันประมาณวันที่ 17 กันยายน นี้ เป็นการฟิตติ้งละครเป็นครั้งแรก


ภาพจาก Instagram nychaa

แต่ภาพที่ออกมาคนก็คิดว่าอาจจะไม่ใช่แค่คู่จิ้นแล้ว ?

          โตโน่ ภาคิน : จริง ๆ แล้วผมว่าตัวของน้องเองเขาก็มีสายงานของเขานะ เขาก็อยู่ทางช่องของเขา ส่วนตัวผมเองเราก็ทัวร์คอนเสิร์ตตลอด ด้วยความที่ว่าเราเคยร่วมงานกัน มีแฟน ๆ ที่ชื่นชอบเราทั้งสองคน คอยเชียร์เราอยู่ รวมถึงเวลาที่ร่วมงานกัน มันก็มีความสุขดี มันก็อาจจะเป็นไปได้ที่คนจะเชียร์และจิ้นกันต่อ แต่ว่าความเป็นจริงแล้วเนี่ยเรายังเป็นพี่น้องกัน

แรงเชียร์มีเยอะมาก เรากลับมาคิดไหมว่าทำไมคนเชียร์เยอะขนาดนี้ ?

          โตโน่ ภาคิน : ผมว่าอันดับแรก ๆ เลยน่าจะมาจากงานนะครับ จากละครที่เราได้กระแสตอบรับที่ดีมากในตอนนั้น และมันก็ยาวมาจนถึงตอนนี้ เพราะว่าเวลาที่มีกิจกรรมที่ดี ๆ เราก็จะร่วมช่วยกันทำ มันก็อาจจะทำให้แฟน ๆ เวลาที่ได้เห็นภาพ เขาก็มีความสุข แต่ในความเป็นจริงมันอีกยาวไกลครับ น้องเขาก็ยังต้องทำงาน ตัวเรา เราก็มีงานของเรา ผมว่าเป็นความสุขให้กับแฟน ๆ ช่วยกันตั้งใจทำงานแบบนี้ มันก็ดีใจ


ภาพจาก Instagram koonsor7 

เราสองคนมีโอกาสได้คุยกันบ้างไหม ถึงเรื่องแรงเชียร์ของแฟนคลับ หรือข่าว ?

          โตโน่ ภาคิน : เวลาที่ได้เจอกันตามงาน ก็มีคุยกันบ้างนะครับ ว่าเราโชคดีมากที่มีแฟนคลับที่น่ารัก แฟนคลับเราทำไมน่ารักจัง มีความสุข ก็มีคุยบ้างครับ แต่ไม่ได้คุยว่าคนเชียร์เยอะแบบนี้เรามาเป็นแฟนกันไหม ไม่มี

จะสานต่อให้เป็นจริงไหม ?

          โตโน่ ภาคิน : ผมว่า…ทำงานใหัมันเต็มที่ดีกว่า ส่วนในเรื่องของอนาคตมันไม่มีใครรู้อนาคตได้หรอก ตัวผมเองผมก็อายุเยอะแล้วครับ น้องเขาก็ยังเด็ก ผมว่าให้น้องเขาได้ทำงานอย่างสบายใจดีกว่าครับ


ภาพจาก Instagram koonsor7 

ไม่ถึงขั้นปิดช่องทางตัวเองไปเลย ?

          โตโน่ ภาคิน : เอาเป็นว่าตอนนี้ผมขออยู่กับเพลง อยู่กับวง อยู่กับงานที่เราต้องทำดีกว่าครับ ส่วนมิตรภาพที่ดี ๆ ก็ขอขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนด้วยที่รักเราทั้งสองคน รักผม เชียร์ผม ผมก็ขอให้เป็นกำลังใจให้กับณิชาด้วย เพราะว่าณิชาก็ทำงานหนักมาก ผมก็ขอบคุณทุกคนมากที่รักเราทั้งสองคนนะครับ

เรากลัวไหมว่าหลังจากฟิตติ้งละครเรื่องนี้ด้วยกัน กระแสจิ้นจะมากขึ้น แล้วมันจะตีกลับมาแล้วเชียร์กันอีก ?

          โตโน่ ภาคิน : ไม่กลัวหรอกครับ เพราะหนึ่งเลย ตอนที่ร่วมงานกันเราก็ไม่ได้ตั้งใจเอาไว้ว่าทำแบบนี้แล้วแฟนคลับจะชอบ ไม่ได้คิดว่ามันจะเป็นกระแส เราตั้งใจทำงานและมีความสุขที่ได้ร่วมงานกันแค่นั้นเองครับ ก็เลยปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ เราไม่ได้ฟิกซ์เอาไว้ ไม่ได้คิดเอาไว้ คิดแค่ว่าจะทำยังไงให้งานมันออกมาดีที่สุด ให้คนรักตัวละครที่เราจะต้องเป็น อะไรที่เราสามารถช่วยกันส่งเสริมกันได้ ก็ทำให้มันเต็มที่ครับ ในเรื่องของตัวละครนะครับ แต่ในเรื่องของชีวิตจริง ณิชาก็มีหน้าที่ของณิชา ผมก็มีหน้าที่ของผม


เป้าหมายของเราในตอนนี้คืออะไร มันทำให้เราไม่สามารถรับใครเข้ามาได้ ?

          โตโน่ ภาคิน : ในความเป็นจริงแล้ว งานมันหนักครับ เราแบ่งตารางงานไว้อย่างชัดเจนว่าปีนี้คือการทัวร์คอนเสิร์ตอย่างเต็มที่ เราก็ไปยุโรป คือเราไม่ได้อยู่กับที่เลย เราไม่รับละครเลย เราปฏิเสธละครไปเกือบ 20 เรื่องแล้วที่ติดต่อมา สำหรับปีนี้ครับ มันเลยไม่สามารถจะปฏิเสธได้แล้วในปีหน้า เพราะว่าเราก็ต้องเล่นให้กับทางช่องวัน แล้วก็ทางช่อง 3 และเราก็ตอบตกลงกับทางพี่หน่องไว้แล้ว ตั้งแต่ปลายปีนี้เป็นต้นไปละครมันจะชนกันสองเรื่อง เรื่องหนึ่ง จันทร์ อังคาร พุธ อีกเรื่องคือ พฤหัสบดี ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ แล้วไหนจะคิวของการทัวร์คอนเสิร์ตที่ต้องทำอีก ดังนั้นผมก็เลยมีความรู้สึกว่าผมอยากจะทุ่มเทกับสิ่งที่ผมได้รับมา ซึ่งวันหนึ่งเดี๋ยวมันก็โรยรา วันหนึ่งเดี๋ยวมันก็หมดเวลาของผม แต่ว่าในตอนนี้ผมยังมีหน้าที่พัฒนาตัวเองอยู่ เพราะละครที่เรารับก็หนักนะครับ ต้องเรียนดำน้ำ ต้องฝึกดำน้ำ ต้องพัฒนาร่างกาย เพลงก็ต้องทำ ปลายปีนี้ก็ต้องปล่อยอัลบั้มแรกในชีวิตของวง มันเลยมีอะไรหลายอย่างให้เราต้องทำให้มันสำเร็จก่อนครับ ส่วนในเรื่องของความรักผมว่าให้เวลามันเป็นตัวบอกเองว่าเราจะไปเจอใคร เราจะรักกันตอนไหน

แล้วกับณิชา ?

          โตโน่ ภาคิน : ตอนนี้เป็นพี่น้องกันแบบนี้ก็ดีแล้ว ขอบคุณนะครับที่เชียร์


ภาพจาก Instagram nychaa

อยากมีแฟนไหม ?

          โตโน่ ภาคิน : ตอนนี้เหรอครับ ตอนนี้ยังครับ คือมีแฟนมันก็มีความสุข มันก็คงดีแหละ แต่ด้วยเวลาที่เรามีตอนนี้ ด้วยสภาพร่างกายกับสิ่งที่เราต้องเจอ มันยังไม่เหมาะที่ต้องดูแลใครจริง ๆ ครับ

เขาอวยพรวันเกิดก็ดูความหมายดีนะ ?

          โตโน่ ภาคิน : ขอบคุณมากเลยครับ เราไปอ่านเราก็มีกำลังใจครับ ขอบคุณมากภาพจาก Instagram koonsor7 


ภาพจาก Instagram koonsor7 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก สำนักข่าว INN

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โตโน่ ภาคิน ตอบแล้ว สถานะ ณิชา ณัฏฐณิชา แค่พี่น้องกันจริงหรือเปล่า อัปเดตล่าสุด 14 กันยายน 2561 เวลา 11:09:09 12,219 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP