x close

ครีมกระชับรูขุมขน แนะนำ 8 ครีมที่ทาแล้วรูขุมขนเล็กลง ผิวหน้าเนียนใสเป๊ะ

          แนะนำ 8 ครีมที่ทาแล้วรูขุมขนเล็กลง ราคาไม่แพง ใช้แล้วช่วยฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้ดูกระชับ เรียบเนียน จะมีครีมกระชับรูขุมขนยี่ห้อใดบ้าง ไปดูกันเลย...
          หากพูดถึงปัญหาผิวของคุณผู้หญิงแน่นอนว่ามีมากมายหลายสิ่งเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น หน้ามัน สิว ผิวแห้งกร้าน ริ้วรอยก่อนวัยอันควร รวมไปถึงปัญหารูขุมขนกว้าง หน้าไม่เรียบเนียน ผิวไม่กระชับ ทำเอาสาว ๆ อย่างเราต้องหาครีมมาบำรุงผิวหน้ากันยกใหญ่ โดยเฉพาะ ครีมกระชับรูขุมขน ที่จะช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน รูขุมขนดูเล็กลง มีความกระชับมากขึ้น ทั้งยังช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส แต่ว่าเราจะรู้ได้อย่างไรว่า ครีมกระชับรูขุมขน ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี มีราคาไม่แพงบ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมก็มี 8 ครีมกระชับรูขุมขน  มาแนะนำกันแล้ว ใครที่กำลังหา ครีมที่ทาแล้วรูขุมขนเล็กลงมาก ราคาไม่แพง อยู่ละก็ ห้ามพลาดเด็ดขาด แค่มีงบไม่ถึงหนึ่งพันบาทก็สามารถซื้อครีมกระชับรูขุมขนดี ๆ ไปใช้ได้แล้วค่ะ ^_^

1. Provamed Pore Minimizer Gel Cream

          ถ้าพูดถึงครีมกระชับรูขุมขนคงจะไม่มีตัวนี้ไปไม่ได้ เพราะขึ้นชื่อเรื่องการฟื้นฟูเซลล์ผิว ปรับรูขุมขนให้ค่อย ๆ กระชับ ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ทั้งยังช่วยคุมมันและลดปัญหาสิวอีกต่างหาก ทาแล้วรู้สึกสบายผิวหน้า ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ขนาด 20 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 345 บาท

ครีมกระชับรูขุมขน
ภาพจาก : provamed.co.th
                              
2. Smooth E Gold Cream

          อีกหนึ่งครีมกระชับรูขุมขนตัวฮิตของคุณสาว ๆ ซึ่งนอกจากจะช่วยทำให้รูขุมขนเล็กลงมากแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวหน้าให้เรียบเนียน กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย เผยผิวหน้านุ่มและเต่งตึง ใช้ได้ทุกสภาพผิว แถมราคายังน่าคบหา ขนาด 30 กรัม ราคา 345 บาทค่ะ

ครีมกระชับรูขุมขน
ภาพจาก : smooth-e.com

3. Nivea Q10 Plus Day Cream SPF15

          ครีมบำรุงผิวหน้าผสมสารป้องกันแสงแดด สูตรลดเลือนริ้วรอย พร้อมช่วยเติมเต็มร่องรูขุมขนให้เรียบเนียน เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้เป็นประจำจะรู้สึกได้ว่าผิวหน้ากระชับ รูขุมขนเล็กลง ริ้วรอยจุดด่างดำดูลดเลือน แถมยังดูอ่อนกว่าวัยยิ่งขึ้น ขนาด 50 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 340 บาท

ครีมกระชับรูขุมขน
ภาพจาก : nivea.co.th

4. Pond's Age Miracle Wrinkle Corrector Day Cream SPF 18 PA++

          อีกหนึ่งครีมบำรุงผิวหน้าที่นอกจากจะช่วยทำให้รูขุมขนเล็กลงแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส เนื้อครีมมีสีชมพูอ่อน ๆ กลิ่นหอมละมุน เมื่อใช้ไปเรื่อย  ๆ จะรู้สึกได้ว่ารูขุมขนดูเล็กลง ผิวหน้ากระชับขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมพวกริ้วรอยต่าง ๆ ดูตื้นขึ้นอีกด้วย ขนาด 50 กรัม ราคาประมาณ 499 บาทค่ะ

ครีมกระชับรูขุมขน
ภาพจาก : ponds.com


5. Olay Total Effects 7 in One Day Cream Gentle SPF 15

          ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้นที่มาพร้อมกับสารป้องกันแสงแดด SPF15 ทาแล้วรู้สึกว่าหน้าเนียนชุ่มชื้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวได้ถึง 7 ประการ รวมถึงปัญหารูขุมขนกว้าง ใช้แล้วรูขุมขนดูเล็กลง ผิวหน้ากระชับและมีสุขภาพดียิ่งขึ้น ขนาด 50 กรัม ราคา 529 บาท  

ครีมกระชับรูขุมขน
ภาพจาก : olay.co.th

6. Bioderma Pore Refiner Sebium

          สำหรับครีมกระชับรูขุมขนตัวนี้ บอกเลยว่าทาแล้วรูขุมขนเล็กลงมาก ๆ เหมาะอย่างยิ่งกับสาวผิวมัน เนื้อครีมซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ หน้าดูเรียบเนียนตั้งแต่ครั้งแรกที่ทา แถมยังคุมมันได้ดีอีกด้วย ขนาด 30 มิลลิลิตร ราคา 890 บาทค่ะ

ครีมกระชับรูขุมขน
ภาพจาก : bioderma.co.th

7. L’Oreal Revitalift Laser X3 Day Cream


          ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น เนื้อครีมซึมซาบเร็ว ทาปุ๊บรู้สึกถึงความนุ่มชุ่มชื้น เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะเห็นได้ว่ารูขุมขนดูกระชับเรียบเนียน ริ้วรอยดูลดเลือน หน้าเด้งเต่งตึงดูอ่อนกว่าวัย ขนาด 50 มิลลิลิตร ราคา 899 บาท

ครีมกระชับรูขุมขน
ภาพจาก : central.co.th

8. Snail White Facial Cream


          ครีมหอยทากจากเกาหลีที่สาว ๆ หลายคนคุ้นเคยกันอย่างดี ช่วยบำรุงและฟื้นฟูทุกปัญหาผิวได้อย่างล้ำลึก ลดสิว และริ้วรอย พร้อมกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ใช้แล้วผิวหน้าดูเรียบเนียนขึ้น ขนาด 50 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 950 บาท ค่ะ

ครีมกระชับรูขุมขน

          เมื่อสาว ๆ ได้รู้จักครีมดี ๆ ที่ทาแล้วรูขุมขนเล็กลงมากแบบนี้แล้ว ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องรูขุมขนกว้างเลยค่ะ แถมใช้แล้วยังช่วยบำรุงผิวหน้าให้เนียนกระชับ ดูกระจ่างใส ไร้ริ้วรอย ที่สำคัญยังใช้งบไม่ถึงหนึ่งพันอีกด้วย บอกเลยว่าเริดมากกกก  ^_^


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ครีมกระชับรูขุมขน แนะนำ 8 ครีมที่ทาแล้วรูขุมขนเล็กลง ผิวหน้าเนียนใสเป๊ะ อัปเดตล่าสุด 27 กันยายน 2561 เวลา 13:52:46 85,693 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP