ไฮโซแพทริค หนุ่มหล่อโปรไฟล์ดี หวานใจคนใหม่ ขวัญ อุษามณี

          ไฮโซแพทริค ประวัติ หนุ่มไฮโซหวานใจคนใหม่ของนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี เขาเป็นใคร วันนี้จะพาไปรู้จักกัน บอกเลยว่าดีกรีไม่ธรรมดาแน่นอน !
          ถือเป็นประเด็นฮอตมาสักพักแล้ว หลังมีข่าวลือว่า "ขวัญ อุษามณี" กำลังซุ่มปลูกต้นรักอยู่กับ "ไฮโซแพทริค" ทายาทโรงแรมหรูเรเนซองส์ ซึ่งล่าสุดก็เป็นที่ชัดเจนแล้วว่า ไฮโซแพทริค คือหวานใจคนใหม่ของนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี ตัวจริงเสียงจริง เพราะนางเอกสาวเพิ่งจะเปิดตัวด้วยการโพสต์รูปคู่สุดสวีตลงในไอจีไปหมาด ๆ (อ่านเพิ่มเติมที่นี่)

          ทั้งนี้ ไฮโซแพทริค หวานใจคนใหม่ของ ขวัญ อุษามณี เขาเป็นใคร ? เชื่อว่าหลายคนจะต้องอยากรู้จักเขาคนนี้อย่างแน่นอน วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยจะพาไปเปิดวาร์ปของไฮโซหนุ่มคนนี้กันค่ะ บอกเลยว่าดีกรีไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะมีดีกรีเป็นถึง ม.ล.ศรุศักดิ์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์ เป็นลูกชายของ ม.ร.ว.ทินศักดิ์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์ และนางศิริกาญจน์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์ ทายาทโรงแรมเรเนซองส์ โรงแรมดังย่านราชประสงค์ ซึ่งไฮโซแพทริคเป็นบุตรคนสุดท้องในจำนวนพี่น้อง 2 คน และมีพี่สาวต่างบิดาอีก 1 คน ทั้งนี้ประวัติการศึกษา เคยเรียนที่โรงเรียนนานาชาติ ISB (International School of Bangkok) ก่อนจะไปศึกษาต่อที่ Penn State University ประเทศสหรัฐอเมริกา

 

          นอกจากนี้ ไฮโซแพทริค ยังเคยเป็นอดีตหวานใจของนางเอกสาว กรีน อัษฎาพร อีกด้วย ซึ่งทั้งคู่เลิกรากันไปเมื่อประมาณปลายปี 2559 ก่อนที่จะมาคบหากับนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี อย่างที่เป็นข่าวล่าสุด

หล่อ ตี๋ โปรไฟล์ดี คนนี้แหละหวานใจคนใหม่ ขวัญ อุษามณี

ว้าว ทั้งหล่อ ทั้งรวย ดีกรีไม่ธรรมดาจริง ๆ

ภาพจาก : Instagram kwanusa9, mlpatrick

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ไฮโซแพทริค หนุ่มหล่อโปรไฟล์ดี หวานใจคนใหม่ ขวัญ อุษามณี โพสต์เมื่อ 27 กันยายน 2561 เวลา 15:25:44 56,188 อ่าน
TOP