9 บรอนเซอร์ถูกและดี 2018 ราคาไม่เกิน 500 บาท

          บรอนเซอร์ถูกและดี 2018 เราขอแนะนำ 9 บรอนเซอร์ยอดนิยม ถ้าอยากมีลุคผิวแทนสไตล์สาย ฝ. บอกเลยต้องรีบสอยมาติดโต๊ะเครื่องแป้งกันด่วน ๆ
          ในสภาพอากาศร้อนจัด แดดเผาเปรี้ยงอย่างเมืองไทย คงไม่มีเทรนด์แต่งหน้าไหนเหมาะไปกว่า การแต่งหน้าบ่มแดด ซึ่งเป็นเมคอัพลุคที่จะเปลี่ยนให้ทุกคนกลายเป็นสาวผิวแทน หน้าดูฉ่ำวาวแบบเฮลธ์ตี้ ถ้ายังคิดไม่ออกว่าเป็นยังไง ลองนึกภาพสาวฝรั่งที่เพิ่งอาบแดดมาใหม่ ๆ แล้วมีผิวโกลว์แดด ออกไปทางโทนสีส้มนิด ๆ แดงอิฐหน่อย ๆ นั่นแหละใช่เลย

          และสำหรับคุณผู้หญิงที่อยากมีลุคแซ่บอย่าบอกใครแบบนี้ เราขอแนะนำ 9 บรอนเซอร์ ถูกและดี 2018 ที่การันตีได้เลยว่าแต่ละตัวนั้นขายดิบขายดี เพราะราคาน่ารักน่าคบหา แถมคุณภาพแสนเริด เรียกว่าเกลี่ยง่าย ติดทน ซื้อตลับเดียวก็สามารถใช้วนกันยาวไปเลยล่ะค่ะ

1. Sleek Bronze Block

          บรอนเซอร์ตัวใหม่ยอดฮิตของแบรนด์ดังแบรนด์เดิม เพิ่มเติมคือสะดวกสบายและตอบโจทย์มากขึ้น เพราะตลับเดียวนั้นมีครบทั้ง บรอนเซอร์สีเข้มสำหรับเสกลุคผิวแทนหรือคอนทัวร์ทำหน้าเรียว สีอ่อนสำหรับสร้างแสงดึงให้หน้าดูมีมิติ และบลัชออนสีชมพูสวยแถมมาให้สำหรับปรับผิวหน้าให้ดูสดใส เรียกว่าลงทุนซื้อทีเดียวก็เอาอยู่ทุกลุคเลยทีเดียว คุ้มค่าคุ้มราคาอยู่ที่ประมาณ 450-500 บาท

บรอนเซอร์
ภาพจาก : sleekmakeup.com

2. Collection Bronze Glow Ultimate


          ลงทุนควักเงินเพิ่มสักหน่อย แต่รับรองว่าได้บรอนเซอร์ตลับเป้งที่ใหญ่และใช้คุ้มมาก ตัวนี้เหมาะกับใช้ไฮไลต์ให้หน้าวิ้งเพราะมีชิมเมอร์เป็นส่วนผสม ช่วยปรับสีผิวให้แทนอมส้ม ประจายแสงให้ช่วงหน้าดูโดดเด่นได้ดี เนื้อเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่โป๊ะ สีติดทน พิกเมนต์แน่นชัด ไม่เลือนหายระหว่างวัน ใครไปงานกลางคืนแล้วต้องสู้แสงสปอตไลท์ ตัวนี้ใช้ทาทั้งหน้าและตัวได้ครบ เราขอแนะนำเลยจ้า ส่วนราคานั้นอยู่ที่ 359 บาท

บรอนเซอร์
ภาพจาก : collectioncosmetics.co.uk

3. Covergirl TruBlend Bronzer

          แพ็กเกจสวยเก๋น่าใช้สอย สำหรับบรอนเซอร์รุ่นใหม่ของแบรนด์ Covergirl ที่ออกแบบมาให้เข้ากับทุกโทนสีผิวของสาว ๆ ด้วยการผสมเนื้อแมตต์ให้เข้ากับชิมเมอร์วิ้ง ๆ แล้วอัดแข็งเป็นรูปลายหินอ่อน เรียกว่าปัดทีเดียวได้ถึงสอง ทั้งผิวโกลว์ฉ่ำแดด และหน้าพุ่งโดดเด่นไปด้วยประกายเล็ก ๆ ไม่เว่อร์วัง สาวผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ราคาตัวนี้หาซื้อได้ตั้งแต่ 250-300 บาท

บรอนเซอร์
ภาพจาก : covergirl.com

4. Catrice Sun Glow Matt Bronzing Powder

          ลูกรักของสาว ๆ ผู้คลั่งไคล้บรอนเซอร์เนื้อแมตต์ เพราะเกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบฝุ่น ปัดแล้วไม่รู้สึกหนักหน้า สวยแทนเป็นธรรมชาติ เหมาะกับทุกสภาพผิว ใช้งัดดั้งพุ่งได้ ใช้คอนทัวร์วาดกรอบหน้าได้ สีจะออกเน้นไปทางน้ำตาลส้มหน่อย คนที่มีผิวขาวจัดแนะนำให้ปัดแทนบลัชออนก็พอ ส่วนที่อยากพกนางติดกระเป๋าไว้ใช้ยามฉุกเฉิน ต้องระวังอย่าให้ร่วงกระแทกพื้นเด็ดขาด เพราะตลับค่อนข้างเปราะบาง เดี๋ยวจะใช้ไม่คุ้มเอานะคะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 220 บาทค่ะ

บรอนเซอร์
ภาพจาก : catrice.eu

5. Wet n Wild Color Icon Bronzer

          ชื่อรุ่นก็บอกอยู่แล้วว่าปัดปุ๊บจะได้กลายเป็นบิวตี้ไอคอนปั๊บ สำหรับบรอนเซอร์เนื้อผสมชิมเมอร์ละเอียด ทดลองมาแล้วว่าอ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้แพ้ ไม่ผสมน้ำมัน ปัดแล้วผิวจะโกลว์เป็นธรรมชาติ ไม่หลอกตา มีให้เลือกหลายโทนสี และเหมาะกับใช้เป็น Finishing Powder คือปัดตบท้ายหลังแต่งหน้าเสร็จ เสริมลุคสาวผิวฉ่ำสุขภาพดีของเราให้ปังมากขึ้น ราคาไม่แรงอยู่ที่ประมาณ 200-250 บาท

บรอนเซอร์
ภาพจาก : wetnwildbeauty.com

6. E.l.f Bronzer

          บรอนเซอร์เนื้อเชียร์สำหรับเสกลุคผิวแทน แบบสวยครบจบในตลับเดียว ด้วยแพ็กเกจแบบ 4 in 1 ให้คุณใช้คอนทัวร์ก็ได้ ไฮไลต์ก็ดี หรือจะปัดให้ผิวหน้าดูสุขภาพดี ฉ่ำแดดก็เป๊ะปัง ที่สำคัญคือมีให้เลือกถึง 3 โทนสีด้วยกัน คือ สีโทนอุ่นสำหรับสาวผิวแทน สีโทนเย็นสำหรับสาวผิวขาว และสีโทนทองประกายสำหรับสร้างลุคผิวโกลว์อย่างธรรมชาติ หาซื้อได้ในเรตราคาประมาณ 200-250 บาทจ้า

บรอนเซอร์
ภาพจาก : elfcosmetics.com

7. NYC Cityproof 10Hr Bronzing Face Powder

          โปรยมาเก๋ ๆ ว่า "การที่คุณทำงานในเมืองใหญ่ ไม่ได้หมายความว่าคุณจะมีผิวแทนไม่ได้" สำหรับบรอนเซอร์เนื้อแมตต์ที่มีโทนสีน้ำตาลพอดีกับผิวหน้าสาวไทยแท้ ๆ เรียกว่าปัดแล้วไม่ต้องกลัวหน้าเทาหรือหน้าลอยแต่อย่างใด แถมยังไม่เยิ้มไม่หลุดระหว่างวัน มลภาวะทั้งหลายในเมืองใหญ่ก็ทำอะไรไม่ได้ เดิมพันด้วยชื่อรุ่นที่คอนเฟิร์มว่าติดทนนานกว่า 10 ชั่วโมงเลยทีเดียว ราคาตัวนี้อยู่ที่ประมาณ 200-250 บาท

บรอนเซอร์
ภาพจาก : newyorkcolor.com

8. Essence Sun Club Matt Bronzing Powder

          บรอนเซอร์เนื้อแมตต์ที่ซื้อครั้งเดียวก็สามารถใช้วนกันไปยาว ๆ เพราะตลับใหญ่โตมากกก ตัวนี้เหมาะกับคนที่ชอบลุคธรรมชาติเพราะเม็ดสีจะค่อนข้างอ่อน สามารถใช้ปัดทั่วใบหน้าเสกให้ผิวแทนเหมือนอาบแดดมาใหม่ ๆ ก็ได้ หรือจะใช้ปัดเฉพาะแก้มให้ดูบ่มแดดนัว ๆ ก็เริดอยู่ แต่สีจะออกไปทางโทนส้ม-แดง ใครรู้ตัวว่าผิวขาวเหลือง ไม่แนะนำให้ใช้เฉดดิ้งหน้านะคะ ตัวนี้ราคาน่ารัก ๆ อยู่ที่ 170 บาท

บรอนเซอร์
ภาพจาก : essence.eu

9. Odbo Bronzing Powder


          ปิดท้ายไปด้วยแบรนด์ขึ้นชื่อเรื่องราคานักศึกษา กับบรอนเซอร์แบบฝุ่นคุณภาพดี มีเนื้อละเอียดบางเบา ปัดแล้วเม็ดสีออกชัดกำลังดี ไม่โอเว่อร์จนเกินไป ให้ 2 เฉดสีในตลับเดียว และมีโทนสีหลากหลายให้เลือก 3 โทนด้วยกัน คือ น้ำตาลอมส้ม น้ำตาลเข้ม และน้ำตาลเหลือง ส่วนราคาก็น่าคบหาอยู่ที่ 169 บาทเท่านั้นเอง

บรอนเซอร์
ภาพจาก : odbo.co.th

          แน่ะ ๆๆ รู้นะว่าอยากได้ใช่ไหมล่ะคะ ? งั้นจะรอช้าอะไรกันอยู่ รีบคว้ากุญแจรถแล้วพุ่งตัวออกไปสอยด่วน ๆ เลย เดี๋ยวหมดแล้วจะเสียใจนะ เราขอเตือนน ><


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 บรอนเซอร์ถูกและดี 2018 ราคาไม่เกิน 500 บาท โพสต์เมื่อ 28 กันยายน 2561 เวลา 16:42:47 16,111 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP