x close

คอนซีลเลอร์ ถูกและดี 2018 จัดไป !! 10 ตัวนี้ปกปิดเนียนกริบ

          คอนซีลเลอร์ ถูกและดี 2018 เปิดกรุ 10 คอนซีลเลอร์ใช้ดี มีราคาไม่แพง ใช้เมื่อไรก็ช่วยปกปิดรอยแพนด้า รอยสิว และจุดด่างดำต่าง ๆ ได้อย่างเนียนกริบ


          สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องรอยสิว จุดด่างดำ และรอยคล้ำใต้ตา คงจะขาดตัวช่วยสำคัญอย่าง "คอนซีลเลอร์" ไปไม่ได้เลยใช่ไหมล่ะคะ เพราะถือเป็นเครื่องสำอางที่ช่วยปกปิดร่องรอยต่าง ๆ บนใบหน้า ช่วยปรับให้สภาพผิวดูเรียบเนียน ไม่มีที่ติ แต่ปัจจุบันนี้ก็มีคอนซีลเลอร์ออกมามากมายให้สาว ๆ เลือกใช้ มีตั้งแต่ราคาหลักร้อยถึงหลักพัน เล่นทำเอาคิดไม่ตกกันเลยทีเดียวว่าจะเลือกใช้คอนซีลเลอร์ยี่ห้อไหนดี แต่ว่าไม่ต้องเป็นกังวลอีกต่อไปแล้วค่ะ เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมได้คัดเน้น ๆ 10 คอนซีลเลอร์ คุณภาพดี แห่งปี 2018 ที่มีราคาไม่แพง มาแนะนำคุณสาว ๆ ทุกคนแล้ว มาดูกันเลยดีกว่าว่า คอนซีลเลอร์ ถูกและดี 2018 จะมียี่ห้อไหนกันบ้าง...

1. Essence stay natural concealer

          มาเริ่มกันที่ คอนซีลเลอร์ ถูกและดี ที่มีราคาไม่ถึงหนึ่งร้อยบาทจากแบรนด์ Essence ตัวนี้เป็นคอนซีลเลอร์แบบปากกา หัวเป็นพู่กันใช้งานง่าย ไม่มีสะดุด แค่หมุนปลายแท่งไปเรื่อย ๆ เนื้อคอลซีลเลอร์ก็จะค่อย ๆ ออกมา ปาดปุ๊บปกปิดปั๊บ เอาอยู่ทั้งรอยสิว จุดด่างดำ และรอยคล้ำใต้ตา แถมราคาก็ถูกสุด ๆ เพียงแท่งละ 95 บาทเท่านั้นค่ะ

คอนซีลเลอร์
ภาพจาก : essence.eu

2. Catrice Liquid Camouflage - High Coverage Concealer

          อีกหนึ่งคอนซีลเลอร์ราคาสบายกระเป๋า แถมยังช่วยเรื่องการปกปิดจุดด่างดำ บอกลาความคล้ำใต้ตาไปได้เลย เนื้อค่อนซีลเลอร์เหลวกำลังดี มีความบางเบา เกลี่ยง่าย เซ็ตตัวเร็ว แต่ตัวนี้มีน้ำหอมเป็นส่วนผสม อาจไม่เหมาะกับคนที่ผิวบอบบางหรือแพ้ง่าย ราคาประมาณ 185 บาทค่ะ

คอนซีลเลอร์
ภาพจาก : catrice.eu

3. U-STAR Zignature Zelfie Wonder Wand Cushion Concealer

          คอนซีลเลอร์หัวฟองน้ำแบบหมุน เกลี่ยง่าย ปกปิดได้เนียนกริบ เนื้อครีมมีความแน่น แนะนำให้ใช้ในปริมาณน้อย แล้วค่อย ๆ เกลี่ย ไม่งั้นคอนซีลเลอร์อาจตกร่องได้ แต่ใช้แล้วช่วยอำพรางรอยสิว รอยแดง รอยดำ รอยคล้ำใต้ตาได้ดี แถมราคาก็ดีต่อใจมาก ๆ เพียง 199 บาทเท่านั้น

คอนซีลเลอร์
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก USTAR Cosmetics

4. Wet n Wild Cover All Liquid Concealer Wand

          คอนซีลเลอร์ถูกและดียังมีอยู่จริงค่ะ โดยคอนซีลเลอร์ตัวนี้จะเป็นแบบจิ้มจุ่ม เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย มีลักษณะเป็นเนื้อแมตต์ ใช้แล้วไม่เป็นคราบ คนที่ใต้ตามันก็สามารถใช้ได้ค่ะ ช่วยปกปิดรอยแดง รอยดำได้มิดชิด ทั้งยังปรับให้สีผิวดูกร่างใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย ราคาเพียง 199 บาท

คอนซีลเลอร์
ภาพจาก : wetnwildthailand.com

5. Maybelline Fit Me Concealer

          คอนซีลเลอร์ตัวฮิตของสาว ๆ ช่วยปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าได้อย่างเนียนกริบ ทั้งรอยสิว รอยดำ รอยแดง และรอยคล้ำใต้ดวงตา เนื้อคอนซีลเลอร์เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง แถมราคายังเป็นมิตรกับกระเป๋าตังค์สุด ๆ เพียง 249 บาทค่ะ

คอนซีลเลอร์
ภาพจาก : maybelline.co.th


6. Collection Lasting Perfection Concealer

          จัดเป็นคอนซีลเลอร์ที่สาว ๆ นิยมใช้กันมาก เพราะนอกจากจะมีราคาไม่แพงแล้ว ยังใช้ดี ใช้ทน ปกปิดรอยคล้ำแพนด้า ติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง เนื้อคอนซีลเลอร์ค่อนข้างเข้มข้น แต่ว่าเกลี่ยง่ายมาก ๆ ทาปุ๊บให้เนื้อแมตต์ทันที แถมช่วยอำพรางรอยสิว จุดด่างดำได้ดีเยี่ยม มีราคาอยู่ที่ 265 บาทค่ะ

คอนซีลเลอร์
ภาพจาก : collectioncosmetics.co.uk

7. Revlon Colorstay Concealer

          คอนซีลเลอร์เนื้อเหลวที่ให้การปกปิดได้ดีเริด เนียนกริบ ติดทนนาน สีเหมาะกับโทนสีผิวคนไทยมาก ๆ แถมยังเกลี่ยง่าย เนื้อครีมแน่น แต่ให้ความบางเบา ไม่หนักหน้า บอกลาหมีแพนด้า และจุดด่างดำบนใบหน้าไปได้เลย แท่งละประมาณ 279 บาทค่ะ

คอนซีลเลอร์
ภาพจาก : beautyheaven.com.au

8. ZA Perfect Fit Concealer

          คอนซีลเลอร์ตัวนี้มีเนื้อบางเบา ทาปุ๊บรู้สึกชุ่มชื่นผิว เกลี่ยง่าย ปกปิดได้ในระดับดี สามารถกลบรอยคล้ำใต้ตา และรอยสิวต่าง ๆ ใช้แล้วดูเรียบเนียนไปกับผิว ให้ความเป็นธรรมชาติสุด ๆ แถมใต้ตาดูสว่างขึ้นอีกด้วย สนนราคาที่ 295 บาท

คอนซีลเลอร์
ภาพจาก : za-cosmetics.com

9. L’Oreal Paris True Match Concealer


          คอนซีลเลอร์เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนอะหนะ หัวแปรงแบน มีขนอ่อนนุ่ม ทำให้เกลี่ยง่าย เรียบเนียน ปกปิดได้มิดชิด หมดกังวลเรื่องใต้ตาดำเป็นหมีแพนด้าไปได้เลย ทั้งยังช่วยกลบรอยแดงจากสิว และจุดด่างดำได้ดี แถมสียังติดทนนานอีกด้วย ราคาประมาณ 299 บาทค่ะ

คอนซีลเลอร์
ภาพจาก : loreal-paris.co.uk

10. NYX Professional Makeup Hd Studio Photogenic Concealer Wand

          ปิดท้ายกันที่คอนซีลเลอร์เนื้อบางเบาระดับโปรเฟสชั่นแนล ที่ช่วยปกปิดรอยคล้ำใต้ตา และจุดหมองคล้ำต่าง ๆ ได้ดี เนื้อค่อนข้างมีความแมตต์ แต่ใช้แล้วดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นคราบระหว่างวัน แถมราคาก็ยังจับต้องได้  ราคาประมาณ 345 บาทค่ะ

คอนซีลเลอร์
ภาพจาก : เฟสบุ๊ก NYX Professional Makeup Thailand

          ใครว่าคอนซีลเลอร์ดี ๆ ต้องมีราคาแพงเสมอไป แค่มีงบไม่กี่ร้อยบาทก็สามารถซื้อคอนซีลเลอร์ขั้นเทพ ที่ช่วยปกปิดรอยสิวและจุดด่างดำได้เนียนกริบแล้ว เอาเป็นว่าถ้าใครสนใจตัวไหน ก็รีบไปสอยมาใช้กันด่วน ๆ เลยจ้า...เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คอนซีลเลอร์ ถูกและดี 2018 จัดไป !! 10 ตัวนี้ปกปิดเนียนกริบ โพสต์เมื่อ 17 ตุลาคม 2561 เวลา 16:07:14 36,765 อ่าน
TOP