x close

10 ลิปสติกติดทน ราคาถูก คุณภาพดีงาม ไม่เกิน 200 บาท !

          เอาใจสาว ๆ ที่กำลังหาลิปติดทน ราคาถูก คุณภาพดีงาม ด้วย 10 ลิปสติกน่าใช้ พกแบงก์ร้อย 2 ใบก็ซื้อได้


          เสียหายกันมาเท่าไรแล้ว สำหรับค่าลิปสติกที่จัดเป็นไอเทมคู่บุญของคุณผู้หญิง ประเภทมีแท่งเดียวไม่เคยพอ แถมเห็นทีไรก็อดใจไม่ซื้อไม่ได้อยู่ดี จนบางทีงบแต่ละเดือนก็บานปลายไปกันใหญ่ แต่วันนี้ปัญหากระเป๋าฟีบกับความสวยความงามจะหมดไป เพราะกระปุกดอทคอมคัด 10 ลิปสติกติดทน ราคาถูกมาฝาก บอกเลยว่าแต่ละตัวนั้นคุณภาพคุ้มค่าเกินราคา ทั้งสีเด่นชัด กันน้ำ ติดทนนานทั้งวัน แล้วจะรู้เลยว่า ใคร ๆ ก็สวยเจิดจรัสได้ ไม่เห็นต้องลงทุนเยอะเลย !

1. In2it Liquid Matte

          โปรยมาว่าเป็นลิปจิ้มจุ่มแบบแมตต์ แต่เนื้อลิปค่อนข้างเบาและนุ่มลื่น ทำให้เกลี่ยง่าย ทาแล้วปากไม่แห้ง ไม่ตกร่อง ที่สำคัญคือเม็ดสีค่อนข้างแน่น กลบสีปากมิด แถมยังกันน้ำ ติดทนนานทั้งวัน มี 5 เฉดสีแนวเอิร์ธโทนให้เลือกซื้อ เหมาะกับสาว ๆ ที่มองหาลิปสีสุภาพ ทาในวันทำงานหรือมีธุระพบปะคนสำคัญค่ะ ตัวนี้ราคา 199 บาท

ลิปสติก
ภาพจาก : in2itcosmetics.com

2. 4u2 You’re Mine Signature Matte Lipstick


          ลิปสติกเนื้อแมตต์คอลเลกชั่นล่าสุดของแบรนด์ ที่คุณภาพดีงามสมกับเป็นลิปตัวฮิตของคุณผู้หญิง ด้วยเฉดสีหลากหลายจัดมาให้กว่า 18 เฉดสี ทาแล้วเนื้อเนียนไปกับริมฝีปาก สีชัดติดทนนานตลอดวัน ใช้ทาเป็นบลัชออนก็ได้ ตัวนี้ให้ลุคเกาหลีหน่อย ๆ รับรองว่าโดนใจสาวใสวัยรุ่นแน่นอน ส่วนราคาก็เบา ๆ อยู่ที่ 199 บาท

ลิปสติก
ภาพจาก : 4u2thailand.com

3. Golden Rose Matte Lipstick Crayon

          ลิปสติกเนื้อครีมกึ่งแมตต์ที่มาในรูปแบบดินสอ ขึ้นชื่อเรื่องโทนสีแดงที่จัดจ้าน จี๊ดจ๊าด โดนใจสาวเปรี้ยวเป็นที่สุด แต่ก็มีสีนู้ดให้สาวหวานใช้อีกเช่นกัน เพราะมีให้เลือกทั้งหมด 21 เฉดสี การันตีว่าทาแล้วสีชัด แน่นติดทน เหมาะกับสาวแซ่บที่อยากได้ลุคสวยเฉี่ยว ติดตรงที่ต้องพกกบเหลาไว้ด้วย แต่ถ้าไม่คิดอะไรมากก็ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคาที่ 199 บาท

ลิปสติก
ภาพจาก : goldenrosethailand.com

4. Mee Slay Auto Lip Liner

          ลิปสติกหัวหมุนออโต้แท่งเรียว ใช้เป็นดินสอเขียนขอบปากก็ได้ ใช้เป็นลิปทาริมฝีปากก็ดี เพราะมีแปรงเกลี่ยลิปแบบพู่กันหัวแบนแถมมาให้ในตัว มั่นใจได้เลยว่าทาง่าย พกพาสะดวก ส่วนตัวเม็ดสีก็ค่อนข้างชัดเจน ทาแล้วสวยเนียน ไม่หลุดง่ายระหว่างวัน แต่ตอนใช้ต้องระวังอย่าออกแรงและหมุนไส้ดินสอออกมาเยอะ เพราะจะหักเอาได้ ตัวนี้ราคาอยู่ที่ 199 บาท

ลิปสติก
ภาพจาก : Instagram meecosmetics

5. Cute Press Nonstop Beauty Matte Lock Liquid Lip

          ลิปสติกจิ้มจุ่มแพ็กเกจหรูหราสบายตา มาพร้อมกับลิปแมตต์เนื้อมูส ทาแล้วไม่หนักปาก คนที่ปากแห้งก็ใช้ได้สบายมาก ไม่ต้องกลัวตกร่อง ไม่ต้องกลัวปากเป็นขุย มี 5 เฉดสีออกแนวสดใส เหมาะกับสาวหวานใช้ทาปากเบลอ ๆ ในวันสบาย ๆ หรือสาวแซ่บจะทาแบบจัดเต็มแน่นทั้งปากก็ดูเริดไม่แพ้กัน ส่วนราคา ก็น่าคบหาที่ 199 บาท

ลิปสติก
ภาพจาก : cutepress.com


6. Cathy Doll Rose Me Velvet Lips Mousse

          ลิปจุ่มเนื้อมูสคอนเซปต์ดอกกุหลาบ ที่นอกจากจะมีเนื้อสีสวยชัด พิกเมนต์แน่นปึ้ก ติดทนตลอดวันแล้ว ยังมีกลิ่นกุหลาบนวล ๆ ทาแล้วปากหอมน่าจุ๊บ แฟนหนุ่มมีอันต้องหลงใหล ส่วนตัวแปรงก็ออกแบบมาให้โค้งรับกับริมฝีปาก แถมมีปลายแหลมเอาไว้เก็บขอบ จัดว่าทาง่าย ใช้สะดวก ไม่โป๊ะ ทำให้ปากนุ่มชุ่มชื้น สวย ๆ เริด ๆ ได้ด้วยราคา 195 บาท

ลิปสติก
ภาพจาก : cathydolls.com

7. City Color Be Matte Lipstick

          เป็นแบรนด์สัญชาติอเมริกาที่เชื่อว่าไม่ค่อยคุ้นหูสาว ๆ เท่าไหร่ แต่ถ้าได้ลองแล้วจะติดใจ โดยเฉพาะลิปสติกรุ่นนี้ที่เป็นเนื้อแมตต์ แต่ทาแล้วริมฝีปากยังคงความชุ่มชื้น ไม่ตกร่อง กลบสีปากเดิมได้มิด เน้นโทนสีนู้ด ๆ สดใสมิกซ์ง่ายกับ Everyday Look เหมาะกับผู้หญิงทุกวัย ทาไปเรียนได้ ทาไปทำงานก็ดูสุภาพไม่ขัดลุค ราคาน่ารัก ๆ อยู่ที่ 190 บาท

ลิปสติก
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก City Color Thailand

8. Revlon Super Lustrous Lipstick

          ลิปสติกคู่กระเป๋าของสาวหลายคน เพราะราคาเบา ๆ สมกับคุณภาพที่ได้ ทั้งเฉดสีหลากหลาย เนื้อสัมผัสมีให้เลือกทั้งแมตต์ เชียร์ ครีม และประกายมุกจบในแท่งเดียว ทาแล้วดูดี สีค่อนข้างชัดเจน ใช้เหมาะกับทุกสถานการณ์ ตอบโจทย์สำหรับคนที่ปากแห้งง่าย รับรองว่าไม่เป็นขุย ไม่ตกร่อง งานปากโดดเด่นทุกวันเลยค่ะ ราคาดี๊ดีอยู่ที่ 189 บาท

ลิปสติก
ภาพจาก : Instagram revlon

9. Maybelline Creamy Matte Lipstick

          ลิปเนื้อครีมที่ช่วยให้สาว ๆ สวยได้แบบประหยัดงบ แถมคุณภาพก็ดีงามสมราคา ขึ้นชื่อเป็นลิปโทนนู้ดแท่งโปรดของหลาย ๆ คน เพราะทาแล้วไม่ทำให้ปากซีด จนหน้าดูป่วย แถมมีกลิ่นหอมหวานเหมือนลูกอม ส่วนตัวเนื้อนั้นนุ่มลื่น ตอนทาก็เกลี่ยง่าย สีโดดเด่นชัดเจน ซื้อไว้ได้ใช้คุ้มแน่นอน ราคาอยู่ที่แท่งละ 149 บาท

ลิปสติก
ภาพจาก : maybelline.co.th

10. Wet N Wild Megalast Lip Color

          ลิปสติกราคานักศึกษาแต่เหมาะกับสาว ๆ ทุกช่วงวัย โด่งดังมานานเรื่องพิกเมนต์แน่น เฉดสีโทนเข้มค่อนข้างสด ทาแล้วปากสวยโดดเด่น ไม่ดรอป ไม่หมองระหว่างวัน เนื้อลิปค่อนข้างหนาแต่ก็เรียบเนียน ดูดี ติดตรงที่แพ็กเกจไม่ค่อยทนไม้ทนมือเท่าไหร่ ตอนใช้ต้องระวังกันนิดหนึ่ง สาว ๆ ที่ไม่มีปัญหาเรื่องปากแห้ง และกำลังมองหาลิปเนื้อแมตต์สุด ๆ อยู่ จัดได้เลยตัวนี้ ราคาอยู่ที่ 139 บาทเท่านั้นเอง

ลิปสติก
ภาพจาก : wetnwildthailand.com

          อื้อหืออ.. ถูกและดีจนเหลือเชื่อเลยใช่ไหมล่ะคะ ? ยังไงก็อย่าลืมตามไปสอยมาใช้ แล้วกลับมาแชร์ความดีงามให้ทุกคนรู้กันด้วยน้าา ^^

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ลิปสติกติดทน ราคาถูก คุณภาพดีงาม ไม่เกิน 200 บาท ! อัปเดตล่าสุด 28 เมษายน 2563 เวลา 09:49:28 46,122 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP