ลิปสติกสีดํา 7 แบรนด์ยอดฮิต สีแน่น ติดทน ที่สายดาร์กต้องไปตำ !

          ลิปสติกสีดํา เปิดวาร์ปแบรนด์ลิปสติกสีดํายอดฮิต สำหรับสาว ๆ สายแซ่บสายดาร์ก ยี่ห้อไหนสีแน่น ติดทน และควรค่าแก่การไปตำ ? มาดู...

          หากสาว ๆ คนไหนที่กำลังตามหาลิปสติกสีแปลก ๆ เชื่อว่าหนึ่งในนั้นจะต้องมี "ลิปสติกสีดํา" อยู่ในลิสต์อย่างแน่นอน ซึ่งถือว่าเป็นสีที่ค่อนข้างหาซื้อยากเลยทีเดียว เนื่องจากในชีวิตประจำวันคงไม่มีใครที่จะหยิบลิปสติกสีดำออกมาทาให้ดูแปลกประหลาดอย่างแน่นอน (จริงไหมคะ) แต่ถ้าหากพูดถึงการแต่งหน้าไปงานแฟนซีหรืองานปาร์ตี้แล้วละก็ สีดำนี่แหละมาวิน ! ซึ่งถ้าคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังมองหาลิปสติกสีดำกันอยู่ หากอยากรู้ว่ามียี่ห้ออะไร หรือแบรนด์ไหนมีขายบ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมได้คัดมาไว้ให้ดูเป็นตัวเลือกกันแล้วค่ะ บอกเลยงานนี้สาว ๆ สายแซ่บสายดาร์กไม่ควรพลาด !

1. Lime Crime Matte Velvetines สี True Black

          ลิปสติกแบบจิ้มจุ่มยอดฮิต นอกจากสีสวย ๆ สำหรับเอาไว้ทาในชีวิตประจำวันแล้ว เขาก็ยังมีสีดำมาเอาใจคุณสาว ๆ ที่ชอบความดาร์กเหมือนกัน ทาแล้วได้ลุคแมตต์ สีดำสนิท ที่สำคัญติดทนดีมากกก ราคา 750 บาท

ลิปสติก
ภาพจาก : limecrime.com

2. NYX Liquid Suede Cream Lipstick สี Alien

          ลิปสติกแบบจิ้มจุ่มเนื้อครีม ทาแล้วเนียนนุ่มเหมือนกำมะหยี่ สีสวยชัดปาดสีไหนได้สีนั้น พอแห้งแล้วติดทนดีมาก ๆ ขนาดปาร์ตี้ยันเช้าสีปากก็ไม่มีหลุด ราคาเบา ๆ แค่ 250 บาท

ลิปสติก
ภาพจาก : nyxcosmetics.com

3. MAC Matte Lipstick สี Valiant

          ลิปสติกเนื้อแมตต์ ทาแล้วจะได้สีดำด้านสวย ๆ แท่งนี้รับรองว่าสีเข้มสะใจ สาว ๆ สายมั่นสายดาร์กต้องจัด ราคาแท่งละ 880 บาท

ลิปสติก
ภาพจาก : maccosmetics.co.th

4. Maybelline The Loaded Bolds by Color Sensational สี Pitch Black

          จัดเป็นหนึ่งในลิปสติกสีดําราคาถูก แต่คุณภาพคุ้มเกินราคา เพราะสีแซ่บมาก ทาแล้วจะเป็นเนื้อแมตต์แต่ไม่แห้งจนเกินไป ถูกและดีแบบนี้สาว ๆ แฟชั่นนิสต้าไม่ควรพลาด ราคา 279 บาท

ลิปสติก
ภาพจาก : www.maybelline.co.th

5. Tarteist Creamy Matte Lip Paint สี Naughty

          ลิปสติกแบบจิ้มจุ่มเนื้อดำด้าน สีแน่นเว่อร์ แต่ทาแล้วเบาสบายปาก ปาดทีเดียวรู้เรื่อง เพราะทาครั้งเดียวก็ติดทนตั้งแต่เช้ายันเย็นเลยล่ะ ราคา 800 บาท

ลิปสติก
ภาพจาก : tartecosmetics.com

6. Jordana Black Pearl Metallic Matte Liquid Lip Color สี Total Black Eclipse

          ถ้าอยากได้ลิปสติกสีดำที่ทาแล้วดูแพงก็ต้องแท่งนี้เลย เพราะเป็นสีดำเมทัลลิก ทาแล้วจะเป็นเนื้อแมตต์ที่มีความวิ้ง ๆ ผสมอยู่ เรียกได้ว่าเหมาะมาก ๆ สำหรับงานปาร์ตี้ ราคาแท่งละประมาณ 500 บาท

ลิปสติก
ภาพจาก : jordanacosmetics.com

7. Kylie Matte Liquid Lipstick สี Dead of Knight

          ลิปสติกเนื้อลิควิดแบรนด์ไคลี่สุดฮิต ตัวนี้เซตเดียวได้ถึง 2 เพราะมีทั้งลิปสติกเนื้อแมตต์และลิปไลเนอร์มาให้พร้อมกัน ทาแล้วสีดำสนิทสวยงาม ปาดรอบเดียวก็เป๊ะ และถึงแม้จะติดทนก็ล้างออกง่าย ถือเป็นตัวฮิตที่สาว ๆ หลายคนแนะนำเลยแหละ ราคา 2,500 บาท

ลิปสติก
ภาพจาก : kyliecosmetics.lt

          ว้าว แซ่บแถมยังดาร์กได้ใจไปเลย ว่าแล้วคุณสาว ๆ คนไหนที่มีแพลนจะต้องไปงานปาร์ตี้หรืองานแฟนซีในเร็ว ๆ นี้ พูดเลย ! ถ้าอยากโดดเด่นหรือแซ่บที่สุดในงานละก็ ลองหยิบลิปสติกสีดำมาทาดูสิ รับรองว่าเกิดสุด ๆ แน่นอน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลิปสติกสีดํา 7 แบรนด์ยอดฮิต สีแน่น ติดทน ที่สายดาร์กต้องไปตำ ! โพสต์เมื่อ 25 ตุลาคม 2561 เวลา 16:40:10 6,333 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP