ไฮโซเคน ว่าที่เจ้าบ่าว ขนมจีน กุลมาศ หล่อ ล่ำ โปรไฟล์ดี ดีกรีไฮโซพันล้าน !

          ไฮโซเคน หรือ เคน สารสาส ทายาทตระกูลดัง ว่าที่เจ้าบ่าวของ ขนมจีน กุลมาศ บอกเลยนอกจากจะรวยถึงระดับพันล้านแล้ว ยังหล่อ ล่ำ ไม่เบาเชียวล่ะ
          เปิดภาพพรีเวดดิ้งมาให้ชมกันแล้ว สำหรับว่าที่เจ้าสาวและเจ้าบ่าว "ขนมจีน กุลมาศ" กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ "เคน ขันธ์เพชร สารสาส" ซึ่งทั้งคู่เลือกที่จะแตกต่างมาในธีมมินิมอลสไตล์เนี้ยบ ๆ ดูแล้วเป็นคู่รักที่เท่สุด ๆ ทั้งนี้ฤกษ์ดีแต่งงานของทั้งคู่นั้นจะจัดขึ้นในวันที่ 21 ธันวาคม 2561 อย่างไรกระปุกดอทคอมก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ ^^

          สำหรับ เคน ขันธ์เพชร สารสาส หรือ ไฮโซเคน ว่าที่เจ้าบ่าวของ ขนมจีน กุลมาศ นั้นหลายคนคงคุ้นหูนามสกุลของเขาเป็นอย่างดี เพราะเป็นนามสกุลที่มีชื่อเสียงในแวดวงชั้นสูงนานมาแล้ว เนื่องจากคุณทวดของไฮโซเคน ก็คือ พ.ท. พระสารสาสน์พลขันธ์ (ลอง สุนทานนท์) อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเศรษฐการ ในรัฐบาลของ พล.อ. พระยาพหลพลพยุหเสนา นั่นเอง
          ปัจจุบัน ไฮโซเคน อายุ 28 ปี โดยเพิ่งจะเรียนจบและรับปริญญาไปหมาด ๆ เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา แต่เห็นอายุเพียงเท่านี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะเขายังมีดีกรีเป็นถึง GM ดูแลบริหารธุรกิจของครอบครัวซึ่งเป็นเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ บ้านพักตากอากาศหรูที่ชะอำ และนอกจากงานประจำแล้วหนุ่มเคนยังมีไลฟ์สไตล์สุดหรู ชื่นชอบและสะสมรถซูเปอร์คาร์ และยังเป็นลูกพี่ลูกน้องกับไฮโซชื่อดัง อย่าง ณัฐ สารสาส และ ไหม วิสา สารสาส อีกด้วย
          นอกจากนี้เวลาว่าง ไฮโซเคน ก็ยังชอบออกกำลังกายสุด ๆ จนมีหุ่นล่ำบึ้ก กล้ามเป็นมัด ๆ ซึ่งจะหล่อล่ำขนาดไหน วันนี้กระปุกดอทคอมมีภาพของไฮโซเคนพร้อมไลฟ์สไตล์สุดหรูของเขามาให้ชมกันด้วยค่ะ บอกเลยว่าดูแล้วสาว ๆ จะต้องแอบอิจฉาสาวขนมจีนกันเป็นแถวอย่างแน่นอน ><

          คนนี้แหละ ไฮโซเคน ว่าที่เจ้าบ่าวของสาว ขนมจีน หล่อ เข้ม แถมยังหน้าใสมากกก

 

หุ่นก็ล่ำบึ้กสุด ๆ น่าอิจฉาสาว ขนมจีน จริง ๆ เลยนะเนี่ย

ภาพจาก : Instagram kensarasas, knomjeankulamas
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ไฮโซเคน ว่าที่เจ้าบ่าว ขนมจีน กุลมาศ หล่อ ล่ำ โปรไฟล์ดี ดีกรีไฮโซพันล้าน ! โพสต์เมื่อ 26 ตุลาคม 2561 เวลา 16:07:29 26,279 อ่าน
TOP