นิ้ง-มารีญา-น้ำตาล รัศมีเปล่งประกาย ในชุดผ้าไทยร่วมสมัย

          รวมชุดผ้าไทยประยุกต์ของสาว ๆ จากเวที Miss Universe บอกเลยว่างดงามทั้งชุด ทั้งคนใส่ ไม่เสียชื่อนางงามระดับจักรวาลเลยจริง ๆ

          อีกไม่กี่อึดใจก็จะถึงวันประกวดรอบตัดสินของเวทีนางงาม Miss Universe 2018 กันแล้ว เชื่อเลยว่าแฟน ๆ ต้องตั้งหน้าตั้งตารอติดตามแบบชิดขอบเวทีกันอย่างแน่นอน เพราะปีนี้ประเทศไทยได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพผู้จัดงาน เตรียมต้อนรับสาวงามจากทั่วโลกทั้งหมด 95 คน ที่จะเดินทางมาเก็บตัวกันในบ้านเราตั้งแต่วันที่ 3 ธันวาคม 2561 ก่อนไปลุ้นผลตัดสินในวันประกวดจริงที่จะจัดขึ้นในวันที่ 17 ธันวาคม 2561 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

 

          เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องให้กับแฟน ๆ เราเลยจะพาไปส่องภาพบรรยากาศงานแถลงข่าว Miss Universe 2018 ที่เพิ่งจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในวันที่ 29 ตุลาคม 2561 ซึ่งไฮไลต์เด่นของงานที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ "ชุดผ้าไทยประยุกต์" ที่ผู้ประกวดหน้าเก่าและหน้าใหม่ใส่มาประชันความสวย นำทีมโดย นิ้ง โศภิดา Miss Universe Thailand 2018 ผู้เป็นตัวแทนสาวงามของไทยในปีนี้ ตามมาด้วยนางงามรุ่นพี่ตั้งแต่ น้ำตาล ชลิตา, มารีญา พูลเลิศลาภ รวมถึงนางงามผู้คว้ามงกุฎระดับจักรวาลอย่าง นาตาลี เกลโบวา และ เดมี-ลีห์ เนล-ปีเตอร์ส อีกด้วย

          ถ้าพร้อมแล้วเราไปซูมความสวยของแต่ละคนกันเลยดีกว่า บอกเลยว่างดงามอย่างไทยร่วมสมัยแท้ ๆ ไม่เสียชื่อที่ได้เป็นเจ้าภาพของเวทีระดับโลกเลยจริง ๆ

สวยเข้ม แถมฉลาดแบบนี้ อย่าลืมเชียร์ นิ้ง โศภิดากันด้วยนะคะ

น้ำตาล ชลิตา กับลุคสวยคมฉบับไทยแท้ ๆ

โอ้โห.. เห็นแล้วต้องยกชื่อทีมสวยสังหารให้เลย !

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Universe Thailand และ Instagram missuniversethailand, ningsophidaa, namtanlitaa
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นิ้ง-มารีญา-น้ำตาล รัศมีเปล่งประกาย ในชุดผ้าไทยร่วมสมัย โพสต์เมื่อ 30 ตุลาคม 2561 เวลา 17:14:10 18,974 อ่าน
TOP