x close

9 กระดาษซับหน้ามันใช้ดี 2018 เยิ้มแค่ไหนก็เอาอยู่

          คัดมาให้แล้ว 9 กระดาษซับมันใช้ดี 2018 สยบปัญหาหน้ามันเยิ้ม มันย่องระหว่างวัน เตรียมยิ้มรับผิวสว่างกระจ่างใสได้ทันใจ


          กำลังกลุ้มใจเพราะสิวบุกกันอยู่ใช่ไหม.. เราจะบอกให้ว่าหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวก็คือความมันบนใบหน้านี่แหละ ที่แม้จะช่วยดักจับฝุ่นละอองต่าง ๆ แต่ถ้าไม่ทำความสะอาดให้ดี ก็จะทำให้สิ่งสกปรกสะสมอยู่บนใบหน้าแล้วทำให้เกิดสิวนั่นเอง ซึ่งในวันที่สาว ๆ แต่งหน้าจัดเต็มจะให้ล้างหน้าระหว่างวันก็คงไม่สะดวกเท่าไรนัก "กระดาษซับหน้ามัน" เลยเป็นไอเทมที่ตอบโจทย์มากที่สุด ว่าแต่.. กระดาษซับหน้ามันยี่ห้อไหนดีล่ะ ที่ทุกคนควรมีไว้ครอบครอง ? ถ้าอยากรู้ ต้องไปดู 9 กระดาษซับหน้ามัน ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกัน รับรองหมดปัญหาหน้ามันเยิ้ม พร้อมบ๊ายบายน้องสิวได้เลย !

1. Gentluca Oil & Sweat Blotter


          แบรนด์กระดาษซับหน้ามันน้องใหม่ที่มาแรงแซงทางโค้งสุด ๆ เพราะมั่นใจได้เลยว่าอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตัน หรือริ้วรอยก่อนวัย เวลาใช้ซับระหว่างวันก็สามารถดูดซับความมันได้อย่างหมดจด ใครรู้ตัวว่าเป็นคนหน้ามันขั้นสุดยอด ต้องลองจัดตัวนี้เลยจริง ๆ ปริมาณมีทั้งหมด 50 แผ่น ในราคา 190 บาท

กระดาษซับหน้า
ภาพจาก : gentluca.com

2. Masami

          กระดาษซับมันหน้าใหม่จากเกาะญี่ปุ่น ที่เคลมมาว่าไม่มีส่วนผสมของสารเคมี ทำจากวัสดุธรรมชาติ 100% เหมาะกับสาว ๆ ที่มีปัญหาหน้ามัน สิวบุก ใช้ซับบนเครื่องสำอางได้ ไม่ทำให้เมคอัพหลุด มีแพ็กเกจสีชมพูและสีฟ้าให้เลือกซื้อตามรสนิยม ปริมาณ 50 แผ่น ราคา 159 บาท

กระดาษซับหน้า
ภาพจาก : masamithailand.com

3. Sumire Super Oil Remover Sheet

          รู้จักกันดีในชื่อกระดาษซับมันสีม่วง ที่สาว ๆ หลายคนต้องพกติดตัวอยู่เสมอ เพราะประสิทธิภาพควบคุมมันเข้าขั้นดีมาก ซับแล้วหน้าไม่มันเพิ่ม ไม่เกิดการระคายเคือง และไม่ทำให้เป็นสิว ตัวเนื้อกระดาษมีสัมผัสนุ่ม ไม่บาดหน้า ไม่กระเทือนเมคอัพ ตัวนี้ปริมาณ 60 แผ่น ราคา 129 บาท

กระดาษซับหน้า
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Sumire Thailand

4. DHC Blotting Paper

          แบรนด์ชื่อดังที่ผลิตกระดาษซับมันคุณภาพดีไม่แพ้วิตามิน เหมาะกับสิวผิวแพ้ง่ายที่ชอบกระดาษเนื้อบาง ๆ แต่คุมความมันได้อยู่หมัด ใช้แล้วรับรองหน้าใสกิ๊ง ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผิวดูสะอาด เนียนเป็นธรรมชาติขึ้นทันตาเห็น จัดไปคุ้ม ๆ ในปริมาณ 100 แผ่น ราคา 120 บาท

กระดาษซับหน้า
ภาพจาก : dhccare.com

5. Gatsby Oil Clear Sheet

          ชื่อเสียงเลื่องลือมายาวนานเรื่องกระดาษซับมัน ซึ่งขอบอกว่ารุ่นนี้ก็ใช้ดีไม่แพ้รุ่นที่มีส่วนผสมของแป้ง ตัวเนื้อกระดาษสัมผัสอ่อนโยน มีความยืดหยุ่น ไม่ขาดง่าย ซับได้ทั้งก่อนและหลังแต่งหน้า ทำให้ผิวดูกระจ่างใส ไร้ความมันส่วนเกินได้ทันทีหลังใช้ แพ็กเกจดูแมน ๆ สะอาดตา ราคาอยู่ที่ 120 บาท มีปริมาณ 70 แผ่น

กระดาษซับหน้า
ภาพจาก : gatsbythailand.com

6. Jabs Oil Clear Film Jumbo

          กระดาษซับหน้ามันขนาดจัมโบ้ มาแบบแผ่นใหญ่เบิ้ม ใช้ซับมันได้สะใจ แผ่นเดียวก็เอาอยู่ ส่วนตัวผลิตภัณฑ์จะเป็นแบบแผ่นฟิล์ม ทำให้ไม่ขาดยุ่ย อ่อนโยนต่อผิว ขจัดความมันได้ดี ในขณะที่ยังคงความชุ่มชื้นบนใบหน้าเอาไว้ได้ มั่นใจได้เลยว่าหน้าจะกระจ่างใสขึ้นอีกเท่าตัว ปริมาณ 50 แผ่น ราคา 115 บาท

กระดาษซับหน้า
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Jabs

7. Artistry Oil Removing Film

          ได้รับคำชื่นชมเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นกระดาษซับมันที่พกพาง่าย ใช้สะดวก ประสิทธิภาพเรื่องคุมมันก็ดีเยี่ยม ตัวเนื้อเป็นแผ่นฟิล์มที่ค่อนข้างหนา เรียกว่าใช้แผ่นเดียวก็สามารถซับความมันเยิ้มทั่วใบหน้าได้เลย ไม่ทำให้รู้สึกระคายเคือง ไม่ทำให้หน้าแห้งผากจนเกินไป เครื่องสำอางไม่หลุดติดไปด้วย ปริมาณ 50 แผ่น ราคา 115 บาท

กระดาษซับหน้า
ภาพจาก : amwayshopping.com

8. Clean & Clear Oil Control Film

          กระดาษซับมันแพ็กเกจสีฟ้าสะอาดตา ขนาดกำลังใหญ่พอดี ใช้สะดวก คุมความมันได้ดีเยี่ยม ไม่กระทบกระเทือนเมคอัพ และไม่มีความมันติดที่มือหลังการใช้ ซับแล้วแป้งที่โบ๊ะเอาไว้ก็ยังใสเด้งเหมือนเดิม ถือเป็นลูกรักที่สาว ๆ หลายคนยกนิ้วให้ในเรื่องของคุณภาพที่ดีงามสมราคา 108 บาท ต่อปริมาณ 60 แผ่น

กระดาษซับหน้า
ภาพจาก : cleanandclear.co.th

9. Evergreen Blue Facial Blotters

          กระดาษซับมันจากแบรนด์เดียวกับสำลีชื่อดัง เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าตัวผลิตภัณฑ์นั้นมีสัมผัสอ่อนนุ่ม อ่อนโยนต่อผิว มีความยืดหยุ่นแบบใช้แล้วไม่ขาดง่าย ขจัดความมันได้ทันทีหลังจากใช้ และไม่ทำให้หน้าเยิ้มเพิ่ม แถมผิวยังดูสุขภาพดี สะอาดสบายตามากขึ้นอีกด้วย ราคาดีงามเกินคุณภาพ ปริมาณ 50 แผ่น ราคา 45 บาท

กระดาษซับหน้า
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Evergreen Cotton

          จัดหนักจัดเต็มให้ขนาดนี้ สาว ๆ คนไหนถูกใจต้องรีบพุ่งไปสอยตามโดยด่วนเลยนะคะ ปัญหาหน้ามันเยิ้ม สิวบุกจะได้เลิกกวนใจกันสักที..เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 กระดาษซับหน้ามันใช้ดี 2018 เยิ้มแค่ไหนก็เอาอยู่ อัปเดตล่าสุด 13 พฤศจิกายน 2561 เวลา 18:17:23 22,037 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP