x close

ไอซ์ ปรีชญา พูดแล้ว สาเหตุลบภาพ ฮั่น - จียอน บอกเป็นเรื่องของความรู้สึก

         ไอซ์ ปรีชญา แจงสาเหตุลบภาพคู่ ฮั่น อิสริยะ - จียอน ออกเกลี้ยงไอจี ปัดไม่พอใจอีกฝ่ายเปิดตัวสนิทเกินเพื่อน รับรู้สึกดีมากที่ได้กลับมาร่วมงานกับฝ่ายชาย เปรยไม่เคยรู้มาก่อนว่า จียอน สนิทกับ ฮั่น ทั้ง ๆ ที่เป็นเพื่อนกัน

ภาพจาก Instagram icepreechaya

         ทำเอาหลายคนสงสัยไม่น้อย หลังนางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา ได้ลบภาพคู่อดีตคนเคยรักอย่าง ฮั่น อิสริยะ และนักแสดงสาวเกาหลี จียอน ออกเกลี้ยงอินสตาแกรมส่วนตัว ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเพิ่งลงภาพมุ้งมิ้งกับอดีตแฟนหนุ่มหลังกลับมาทำงานด้วยกัน ทำแฟน ๆ อดเชียร์ให้รีเทิร์นไม่ได้ ซึ่งก็มีหลายคนอดมองไม่ได้ว่าเป็นเพราะ สาวจียอน เพิ่งออกมาให้สัมภาษณ์ว่าสนิทกับ หนุ่มฮั่น เกินสถานะเพื่อนหรือเปล่า (อ่านข่าว ไอซ์ ปรีชญา ลบภาพคู่ฮั่น - จียอน หลังสองคนนี้ประกาศสนิทกัน พร้อมหลีกทางให้ )


         ล่าสุด (5 พฤศจิกายน 2561) สาวไอซ์ ก็ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า จริง ๆ ก็ไม่ได้มีเหตุผลอะไร เพราะจริง ๆ ตนเป็นคนลง ๆ ลบ ๆ ภาพในไอจีเป็นปกติอยู่แล้ว ส่วนเหตุผลนั้นก็เป็นเพราะตนอาจจะรู้สึกบางอย่างเลยทำให้ลบรูปไป ถามว่าเกี่ยวกับข่าวที่ออกมาไหม คือตนก็ไม่ได้ไม่พอใจ แต่อะไรที่เก็บไว้ในไอจีมันก็เป็นเรื่องของความรู้สึกที่ไม่อยากเห็นมากกว่า ถามว่าใช้คำว่าจี๊ดใจกับข่าวจนต้องลบภาพหรือเปล่าก็ไม่ใช่แบบนั้น เรามีความทรงจำดี ๆ กันอยู่แล้ว ส่วนอะไรที่ทำให้ตนรู้สึกไม่ดี คือส่วนตัวก็มองว่าพูดไปก็คงไม่ดีกับทั้ง 2 ฝ่าย ตนมองว่ามันเป็นเรื่องของความรู้สึกมากกว่า หลังจากตนลบรูปไป เขาก็ไม่ได้มาถามอะไร เราไม่ได้คุยอะไรกันเลย

ภาพจาก Instagram hunz_iph


        ส่วนที่หลายคนมองว่าก่อนหน้านี้มีโอกาสรีเทิร์น แต่จู่ ๆ ก็มีข่าวกับจียอนนั้น ตนมองว่าตั้งแต่ที่เรามีโอกาสร่วมงานกันในรายการ ตนก็รู้สึกว่าเราสนิทกันมากขึ้น ตนก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่มีความรู้สึก เวลาใครทำอะไรให้ ตนก็รู้สึกดีกับเขา อย่างที่ทุกคนเห็นที่ตนลงภาพ ตนก็จะค่อนข้างรู้สึกว่าเราสองคนมีความทรงจำที่ดีต่อกัน ตนดีใจที่ได้ร่วมงานกัน ซึ่งถ้าถาม ตนก็มองว่าความสัมพันธ์ของเรามันพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น จากที่เราไม่ได้เจอกันมานานมากแล้ว และพอเราได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง ตนก็เริ่มรู้สึกว่ามันมีความรู้สึกดีเพิ่มมากขึ้น เราเจอกันบ่อยมาก ๆ ถามว่ายังรักอยู่ไหม ตนไม่เคยบอกเรื่องสถานะว่าเราเป็นอะไรกันตั้งแต่แรก แต่ถ้าถามว่า ตนรักเขาไหม คือตนไม่ได้ใช้คำนี้มากกว่า แต่ตนจะใช้คำว่าเรามีความรู้สึกดี ๆ ให้กันมาตลอดระยะเวลาอยู่แล้ว ตอนนั้นตนไม่ได้ว่าเรามีโอกาสรีเทิร์น แต่ยอมรับว่ามีความรู้สึกดีเพิ่มมากขึ้น ซึ่งตนก็คิดว่าเขาก็คงรู้สึกเหมือนกับที่ตนรู้สึกเหมือนกัน เพราะการกระทำต่าง ๆ ที่เราทำให้กัน ตนเชื่อว่ามันเป็นเรื่องที่รับรู้ได้ว่ามันพัฒนาไปยังไง


        ถามว่าช่วงที่เราทำงานด้วยกันได้คุยกันไหมว่าจะกลับมาคบกันอีกครั้งไหม คือตนไม่ได้คุยกันเรื่องโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์เลย เพียงแต่ว่าเวลาที่เราใช้ร่วมกัน มันมีความรู้สึกดีเกิดขึ้นระหว่างเรา 2 คน ซึ่งตนคิดว่าฮั่นกับตนก็น่าจะรู้กันดีว่ามันมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง หรือเรารู้สึกอย่างไรต่อกันบ้าง ถามว่ารู้สึกไหมว่าเหมือนเราจะกลับมาคบกัน คืออย่างที่บอกว่าเวลามีใครสักคนมาทำอะไรให้รู้สึกดี ๆ ด้วย ยิ่งตนเป็นคนที่เซนซิทีฟอยู่แล้ว ดังนั้นมันก็ต้องมีความรู้สึกบ้างอยู่แล้ว ถามว่าเสียความรู้สึกไหม กับข่าวความสัมพันธ์กับทั้งคู่ คือ ตนไม่รู้เรื่องความสัมพันธ์ระหว่างเขาสองคนเลย ว่าความสัมพันธ์ของเขาเป็นอย่างไรและเขาไปพัฒนากันตอนไหน เขาเองก็ไม่เคยเล่า ตนก็เพิ่งจะมาทราบเรื่องนี้จากข่าว เพราะจริง ๆ ตนกับจียอนก็เป็นเพื่อนกัน และเราเองก็ค่อนข้างสนิทกันประมาณหนึ่ง คือตนเป็นคนที่มีเพื่อนในวงการไม่กี่คน และสำหรับจียอน ตนก็สามารถเรียกได้ว่าเพื่อน

ภาพจาก Instagram hunz_iph


        ส่วนความสัมพันธ์กับ จียอน หลังจากนี้ สาวไอซ์ เผยว่า ถ้าถามตนว่าความสัมพันธ์มันจะเหมือนเดิมหรือเปล่า ตนคิดว่ามันก็คงไม่เหมือนเดิม 100 เปอร์เซ็นต์ อันนี้ตนขอตอบตรง ๆ แต่ในส่วนของความรู้สึกที่เป็นเพื่อน ตนก็ยังคิดเหมือนเดิมว่าเขาเป็นเพื่อนที่ดีของตนคนหนึ่ง ครั้งแรกที่เห็นข่าวเขาสองคนก็เซอร์ไพรส์ เพราะอย่างที่บอกว่าสนิทกับทั้งสองฝ่าย ตอนที่เห็นข่าวเลยรู้สึกเหมือนกับว่าตนพลาดอะไรไปหรือเปล่า กับจียอนก็ยังไม่ได้คุยกัน แต่เราไม่ได้ตัดขาดกัน ถ้าหากเจอกันก็ยังคุยกันได้เป็นปกติ ส่วนกับทางฮั่น พอเรื่องราวมันออกมาเป็นแบบนี้ ตนคิดว่าก็คงจะไม่ต้องถามแล้ว ตนมองว่าตนไม่ได้อยู่ตรงนั้น ก็เลยไม่สามารถรู้ได้ว่าความสัมพันธ์มันเกิดขึ้นตอนไหนก็เท่านั้นเอง ซึ่งเขาทั้งคู่ก็คงไม่ได้มีเจตนาที่จะหลอกตน ส่วนเรื่องอันฟอลไอจีนั้นก็ไม่เป็นความจริง ตนยังติดตามและกดไลก์อยู่ และยังมีภาพเขาในไอจีไม่ได้ลบออกหมด


ภาพจาก Instagram icepreechaya, hunz_iph
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก one บันเทิง


 

 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ไอซ์ ปรีชญา พูดแล้ว สาเหตุลบภาพ ฮั่น - จียอน บอกเป็นเรื่องของความรู้สึก โพสต์เมื่อ 6 พฤศจิกายน 2561 เวลา 10:27:20 38,454 อ่าน
TOP