x close

ดีเจมะตูม หลั่งน้ำตา ! เสียอาการหนัก ได้เจอ แดน บีม ใน #ICanSeeYourVoice

         ทำเอาดีเจสายฮาอย่าง ดีเจมะตูม เตชินท์ ถึงกับไปไม่เป็นเลยทีเดียว เมื่อได้เจอกับไอดอลที่ปลื้มมาก ๆ สมัยวัยรุ่นอย่าง แดน บีม ในรายการ I Can See Your Voice จนเจ้าตัวถึงขั้นหลั่งน้ำตากลางรายการ และเสียอาการหนักมาก เมื่อถูกพามาอยู่ใกล้ชิดทั้งคู่

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @Workpoint_Ent


          ทำเอาดีเจสายฮาอย่าง ดีเจมะตูม เตชินท์ ถึงกับไปไม่เป็นเลยทีเดียว เมื่อได้เจอกับไอดอลที่ปลื้มมาก ๆ สมัยวัยรุ่นอย่าง แดน บีม ในรายการ I Can See Your Voice จนเจ้าตัวถึงขั้นหลั่งน้ำตากลางรายการ และเสียอาการหนักมาก เมื่อถูกพามาอยู่ใกล้ชิดทั้งคู่


         โดยงานนี้ ดีเจมะตูม ได้เปิดใจว่า คือตามวงมาตั้งนานแล้ว มีครั้งนึงที่ไปตามเฝ้าพี่ ๆ เขาถ่ายรายการ นั่งอยู่หน้าสตูดิโอ 4-5 ชั่วโมง แต่ไม่ได้เข้าไป ได้เห็นเขาเดินออกมาขึ้นรถแค่ 1 นาที เราก็มีความสุขแล้ว ไปจับมือแล้วพี่บีมหันมามองแล้วยิ้มให้ เรารู้สึกมีความสุข จนตอนนี้เราได้มานั่งทำหน้าที่เป็นกูรูช่วยเขา ทำให้รู้สึกว่าตนก็ประสบความสำเร็จระดับนึงในวงการบันเทิง ทำให้ได้มาอยู่ใกล้ชิดเขาแบบนี้

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @Workpoint_Ent


         เป็นโมเมนต์น่ารัก ๆ ที่ทำเอาแฟน ๆ ต่างประทับใจกันไปตาม ๆ กัน ซึ่งหลังจากจบรายการ ดีเจมะตูม ก็ได้โพสต์เปิดใจถึงเรื่องนี้ผ่าน IG ว่า "(ขอระบายยาวนิดนึงนะ 555555) คือเมื่อก่อนตูมหวีดดีทูบีหนักมาก โดยเฉพาะพี่บีม เคยยอมโดดเรียน แถมขโมยเงินแม่เอาไปซื้อหนังสือเพลง มาตัดป้ายทำบิลบอร์ด เพื่อเอาไปเชียร์ดีทูบีถ่ายรายการ (น่าจะ 7 สีคอนเสิร์ต) จำได้ว่าคนไปกันเยอะมากกกก ต้องนั่งรอตรงถนนด้านหน้าสตู 6 ชั่วโมง เพื่อทยอยเอาคนเข้า แล้วสุดท้ายคนก็เต็ม ตูมไม่ได้เข้า นั่งรออยู่กับเพื่อนที่ไปด้วยกันด้านหน้า กลางแดด เหงื่อแตก หิวข้าว แต่ลุกไปไม่ได้ เพราะกลัวพี่ ๆ ดีทูบีออกมาแล้วพลาด นั่งรอไปอีก 3-4 ชม. จนพี่ถ่ายรายการเสร็จแล้วออกมาขึ้นรถกลับ คือเป็นครั้งแรกที่ได้เห็นพี่บีมตัวจริง คือแบบหล่อมาก ๆ ได้เห็นแค่ 1 นาที แต่แบบคุ้มมากกับการรอ 5 ชั่วโมง ตูมกับเพื่อนแบบดีใจมาก ๆ ตามกรี๊ดทุกงานของพี่บีม


         มีครั้งนึงพี่บีมแบบพูดในรายการว่า "พี่ไม่ทิ้งการเรียน ชอบคนเรียนเก่ง น้อง ๆ ตั้งใจเรียนกันนะครับ" สรุปเทอมนั้นตูมสอบได้อันดับ 3 ของห้อง (เด็ก 50 คนในห้อง) คือแบบคำพูดและการกระทำของพี่บีมมีอิทธิพลมากตอนนั้น คือพี่เป็นแรงบันดาลใจมาก ๆ จริง ๆ

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @Workpoint_Ent


        มาวันนี้ที่สตูเวิร์คพอยท์ ถึงตูมไม่ได้นั่งรอหน้าสตู (แต่ก็เห็นมีน้อง ๆ มานั่งรอเพราะเข้าไม่ได้) ภาพตุ๊ดเด็กนั่งรอหน้าสตูแวบขึ้นมาอีกครั้ง และยิ่งพอรู้ว่าจะได้มาทำหน้าที่เป็นนักสืบเทปพี่แดน พี่บีม ยิ่งดีใจมากที่ได้มายืนจุดนี้ ไม่น่าเชื่อว่า 17 ปีที่แล้ว จากตุ๊ดเด็กที่มีพี่เป็นแรงบันดาลใจจะได้มากอดพี่กลางรายการ แถมยังเจอเพื่อนเก่าที่ไปด้วยกันวันนั้นเมื่อ 17 ปีก่อน มานั่งเชียร์ด้านหลังสแตนด์ในวันนี้


        ที่ร้องไห้ไม่ใช่เพราะแค่คิดถึง ดีทูบี นะ แต่มันมีความทรงจำมากมายที่เกิดขึ้นจริง ๆ ตอนนั้นมันมีความสุขมากนะ กับการได้ติดตามพวกพี่ เวลาได้ยินเพลงดีทูบีทีไร น้ำตาจะไหลออกมาเองอัตโนมัติเลย ดีทูบีคือความทรงจำที่ดีของตูม


        และถึงทุกวันนี้หลายอย่างจะเปลี่ยนไปแล้ว แต่สำหรับตูม บอยแบนด์ในดวงใจ ที่สร้างแรงบันดาลใจให้ในวัยเด็ก คือพวกพี่ บิ๊ก-แดน-บีม D2B นะครับ ป.ล. แอบคิดถึงพี่บิ๊กจังเลย #ไม่ใช่ติ่งไม่มีวันเข้าใจฟีลลิ่งนี้หรอก #ไม่เปลี่ยนใจเธอคนเดียว #เพราะฉันมันคนใจอ่อน #หากไม่มีเธอวันนั้นไม่มีฉันวันนี้ #D2Bforever #ใครอยากแชร์ความติ่งดีทูบีใช้พื้นที่ตรงนี้ได้นะฮะ #ขอบคุณรายการที่สานฝันตุ๊ดเด็กให้เป็นจริง @icanseeyourvoiceofficial ป.ล. อีกรอบ พี่แดนน้องปรับแสงช่วยได้เท่านี้จริง ๆ"

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @Workpoint_Ent, Instagram dj_matoom
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดีเจมะตูม หลั่งน้ำตา ! เสียอาการหนัก ได้เจอ แดน บีม ใน #ICanSeeYourVoice โพสต์เมื่อ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 09:24:58 6,464 อ่าน
TOP