x close

6 เหตุผลที่คุณอาจไม่เคยรู้ ทําไมคนสวยถึงไม่มีคนจีบ ?

          ทําไมคนสวยถึงไม่มีคนจีบ ทําไมคนสวยถึงโสด คำถามนี้สาว ๆ คนไหนที่กำลังสงสัย หรืออยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไร วันนี้เรามีเหตุผลมาอธิบายให้กระจ่างกันแล้ว...

สาวโสด

          สาว ๆ คนไหนที่เป็นคนสวย หรือใครที่มีเพื่อน ๆ เป็นคนสวย เคยสงสัยไหมว่าพวกเธอเหล่านี้ทำไมถึงยังโสด ทั้ง ๆ ที่รูปร่างหน้าตาก็สวยมาก ขนาดที่ใครได้ก็ต้องชอบและต้องมอง ผิดกับคนที่มีรูปร่างหน้าตาธรรมดา ๆ หลายคนมีแฟนหรือสละโสดแซงหน้าคนสวย ๆ ไปหมด ซึ่งเรื่องนี้จะเป็นเพราะอะไร ใครที่อยากรู้ว่า ทําไมคนสวยถึงไม่มีคนจีบ ? ทําไมคนสวยถึงโสด ? ลองมาดูเหตุผลต่อไปนี้กันเลย แล้วคุณจะถึงบางอ้อ ! และเข้าใจมากขึ้นว่ามันเป็นเพราะอย่างนี้นี่เอง !!

1. ก็เพราะคุณสวยซะจนคนอื่นคิดว่ามีแฟนแล้วน่ะสิ

          เชื่อไหมว่าอันดับหนึ่งเกินกว่า 80% คนส่วนใหญ่มักจะคิดว่าคนสวยต้องมีแฟนกันแล้วทั้งนั้น นั่นจึงเป็นคำตอบง่าย ๆ ที่ว่า ทําไมคนสวยถึงไม่มีคนจีบและยังโสด แถมต่อให้บอกว่าคุณยังโสดก็แทบจะไม่มีคนเชื่อด้วยซ้ำไป ก็แหม่ คนสวย ๆ ร้อยทั้งร้อยใครก็อยากจะได้มาเป็นแฟนทั้งนั้น แล้วใครจะไปเชื่อล่ะเนอะว่าสวยขนาดนั้นจะยังโสดได้ จริงไหมล่ะ ?

สาวโสด

2. คนมักคิดว่าคนสวยต้องชอบคนหล่อ

          หนุ่ม ๆ ส่วนใหญ่มักจะคิดว่าผู้หญิงสวยมักจะมีสเปกสูง ชอบผู้ชายหล่อ หน้าตาดี ซึ่งไม่มีทางจะหันมาแลผู้ชายธรรมดาหน้าตาบ้าน ๆ แน่นอน เปรียบเสมือนดอกฟ้ากับหมาวัด เพราะคิดว่าตัวเองหน้าตาไม่ดีพอที่จะจีบผู้หญิงสวย และคิดว่าผู้หญิงคงจะไม่เลือก เพราะพวกเธอสวยเลือกได้นั่นเอง

สาวโสด

3. คู่แข่งเยอะ ไม่จีบให้เสียใจดีกว่า...

          อีกหนึ่งเหตุผลที่ผู้ชายไม่กล้าจีบผู้หญิงสวยก็เป็นเพราะ พวกเขาได้ประเมินสถานการณ์แล้วว่าจีบไปโอกาสที่จะอกหักมีค่อนข้างสูง เพราะผู้หญิงสวยมักจะมีตัวเลือก มีคนเข้ามาจีบเยอะ หากแข่งขันไปก็มีแต่จะเหนื่อยและผิดหวัง เพราะความรักก็เหมือนการลงทุน ให้ใจไปแล้วใคร ๆ ก็หวังที่จะได้ใจตอบ ไม่มีใครหรอกที่จะชอบการถูกปฏิเสธ (จริงไหมล่ะ)

สาวโสด

4. เพราะจีบคนหน้าตาธรรมดา ๆ มีโอกาสเยอะกว่า

          หนุ่ม ๆ มักคิดว่าผู้หญิงหน้าตาธรรมดาสามารถเข้าถึงได้ง่ายกว่า พูดคุยหรือคบด้วยแล้วสบายใจ ไม่เหมือนกับผู้หญิงสวยที่มักจะทำให้พวกเขาคิดว่าพวกเธออยู่เหนือหรือข่มพวกเขาอยู่ตลอดเวลา นี่จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมผู้ชายถึงเลือกที่จะจีบผู้หญิงหน้าตาธรรมดา ๆ มากกว่าผู้หญิงสวย เพราะโอกาสในการผิดหวังมีน้อยและคบด้วยแล้วสบายใจกว่านั่นเอง

สาวโสด

5. สวยแต่นิสัยไม่ดีก็ไม่มีใครชอบหรอกนะ !

          ผู้หญิงสวย ๆ บางคนนิสัยหรือจิตใจก็ไม่ได้สวยเหมือนหน้าตา บางคนมักหยิ่งทะนงและมั่นใจว่าตัวเองสวยเกินไป อยากจะทำอะไรก็ทำโดยที่ไม่นึกถึงจิตใจของคนอื่น ซึ่งหารู้ไม่ว่าการที่คนสองคนจะคบกัน หรือจะทำให้คนอื่นหันมาสนใจตัวเองได้นั้น ปัจจัยสำคัญคืออยู่ที่นิสัยที่ต้องเข้ากันและไปด้วยกันได้ด้วย หากผู้ชายมองดูแล้วว่าผู้หญิงคนนี้สวยแต่รูปแต่นิสัยไม่ดี ก็ไม่มีใครอยากจะทนคบหรือจีบให้เสียเวลา เพราะรู้อยู่แล้วว่าขืนคบกันไปก็คงทนนิสัยแย่ ๆ ไม่ได้อยู่ดี

สาวโสด

6. สวยแต่ไม่มีเสน่ห์

          ผู้หญิงบางคนสวยก็จริง แต่ขาดเสน่ห์ ออร่าไม่เจิด แค่มองไม่นานก็เบื่อ จึงทำให้ไม่มีแรงดึงดูดให้คนอื่นหันมาสนใจหรืออยากที่จะเข้ามาคุยด้วย ดังนั้นสาว ๆ รู้แล้วก็อย่าละเลยไป ควรทำตัวเองให้สวยและมีเสน่ห์อยู่เสมอ อย่างเช่น ดูแลตัวเองให้ดูดี เป็นมิตรกับคนอื่น มีอารมณ์ขัน ยิ้มแย้มแจ่มใส แบบนี้ใครเห็นแล้วก็อยากที่จะเข้ามาคุย มาจีบ อยากเข้าใกล้ เพราะอยู่ด้วยแล้วมีความสุข น่าค้นหา น่าติดตาม และไม่น่าเบื่อนั่นเอง

สาวโสด

          อุต๊ะ เพราะเหตุผลเหล่านี้เองเหรอเนี่ยที่ทำให้คนสวยหลาย ๆ คนยังเป็นโสดอยู่จนถึงทุกวันนี้ เอ้า ! ถ้ารู้แล้วก็ลองเอาไปคิดกันดูนะคะว่าควรจะทำหรือปรับตัวอย่างไรดี หรือจะประกาศโต้ง ๆ ไปเลยก็ได้ว่า โสดโปรดจีบ อย่างนี้หนุ่ม ๆ เขาจะได้รู้ยังไงล่ะคะ ว่าคุณน่ะไม่อยากจะโสดแล้วนะ อิอิเรื่องที่คุณอาจสนใจ
6 เหตุผลที่คุณอาจไม่เคยรู้ ทําไมคนสวยถึงไม่มีคนจีบ ? อัปเดตล่าสุด 15 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16:01:38 46,201 อ่าน
TOP