แอน วริษฐา หล่อโลหการ รู้จักพร้อมส่องภาพสวย ๆ คนนี้แหละ ! เจ้าสาว ต๊ะ วริษฐ์

          แอน วริษฐา คือใคร มาส่องภาพพร้อมรู้จักเจ้าสาวคนสวยของ ต๊ะ วริษฐ์ บอกเลยหลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี รู้แล้วต้องร้องอ๋อแน่นอน...
          หลังปลูกต้นรักมานานกว่า 9 ปี ในที่สุดดาราหนุ่ม "ต๊ะ วริษฐ์" ก็ได้ฤกษ์ดีวันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 ยกขบวนขันหมากไปขอแฟนสาว "แอน วริษฐา หล่อโลหการ" แต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางบรรยากาศแบบไทย ๆ และเรียบง่าย ณ บ้านเกิดของฝ่ายหญิง จังหวัดภูเก็ต ถือเป็นเจ้าบ่าวและเจ้าสาวป้ายแดงของวงการบันเทิงไปอีกคู่ ทั้งนี้กระปุกดอทคอมก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ (อ่านเพิ่มเติมที่นี่)

          สำหรับเจ้าสาวของหนุ่ม ต๊ะ วริษฐ์ เชื่อว่าใครหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตาของเธอกันมาบ้างแล้ว เพราะเธอเป็นพิธีกรสาวมากความสามารถจากช่องดาราเดลี่นั่นเอง นอกจากนี้เธอยังเคยมีผลงานโฆษณามาแล้วด้วย และก่อนหน้านี้ก็เคยมีข่าวว่าเกือบจะเลิกรากันกับหนุ่ม ต๊ะ วริษฐ์ ไปแล้วครั้งหนึ่งเมื่อประมาณปี 2557 เนื่องจากทั้งคู่มีเวลาไม่ตรงกัน แต่สุดท้ายฝ่ายชายก็ขอเดินหน้าง้ออีกครั้ง จนกลับมาเข้าใจและกลับมาสวีตหวานคบกันเหมือนเดิม จนกระทั่งได้จูงมือเข้าพิธีวิวาห์กันในที่สุด

          และวันนี้กระปุกดอทคอมก็มีภาพของ แอน วริษฐา เจ้าสาวคนสวยของหนุ่ม ต๊ะ วริษฐ์ มาให้ชมกันด้วย จะสวยออร่าเจ้าสาวจับขนาดไหน ไปชมกันเลย...

คนนี้แหละ ! แอน วริษฐา ผู้กุมหัวใจหนุ่ม ต๊ะ วริษฐ์ ^^

หน้าเด็ก หน้าใส ออร่าเจ้าสาวจับมากกก

ภาพจาก : Instagram ann_warittha, ta_warit
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แอน วริษฐา หล่อโลหการ รู้จักพร้อมส่องภาพสวย ๆ คนนี้แหละ ! เจ้าสาว ต๊ะ วริษฐ์ โพสต์เมื่อ 20 พฤศจิกายน 2561 เวลา 13:45:57 32,167 อ่าน
TOP