10 ลูกนักการเมืองสวย แถมเก่ง โปรไฟล์ดี

          ส่องโปรไฟล์ 10 ลูกสาวของนักการเมืองดัง ขอบอกว่าแต่ละคนนั้นหน้าตาดี แถมมีดีกรีไม่ธรรมดาเลย
          ฮอตกว่ากระแสการเลือกตั้ง ก็คงเป็นการพูดถึงลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักการเมืองนี่แหละ ที่กำลังเป็นประเด็นคึกคักในโลกโซเชียลในตอนนี้ ก็แต่ละคนนั้นหน้าตาสะสวยไม่ใช่เล่น แถมเรียนก็เก่ง โปรไฟล์ก็ดี ไม่แปลกเลยที่ใครหลายคนจะสนใจ แต่ทั้งนี้ เชื่อว่าบางคนยังนึกไม่ออกว่าทายาทคนสวยเหล่านั้นมีใครบ้าง กระปุกดอทคอมเลยรวบรวม 10 ลูกสาวนักการเมือง มาให้ได้ทำความรู้จักกัน ว่าแล้วก็อย่ารอช้า เราไปดูกันเลย...

1. จินนี่ ยศสุดา ลีลาปัญญาเลิศ

         น้องจินนี่ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของคุณหญิงหน่อย สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ แกนนำพรรคเพื่อไทย ปัจจุบันสาวน้อยวัย 19 ปีที่กำลังเป็นกระแสฮอตตอนนี้ กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 2 คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก นักการเมืองน่ารักบอกต่อด้วย

2. แคนแคน นายิกา ศรีเนียน

          น้องแคนแคน อดีตไอดอลแห่งวง BNK48 ลูกสาวคนสวยวัย 21 ปี ของนายภูวกร ศรีเนียน ผู้ก่อตั้งพรรคอนาคตใหม่ ที่มีความสามารถครบเครื่องสไตล์สาวติสต์ ทั้งร้องเพลง ทั้งเล่นกีตาร์ แถมการเรียนก็ดีไม่แพ้กัน โดยสาวแคนนั้นกำลังศึกษาระดับชั้นปริญญาตรีอยู่ที่คณะวิทยาศาสตร์ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล

ภาพจาก : Instagram cannayika

3. เบอร์ดี้ ปาวา นาคาศัย

          ลูกสาวของคุณอนุชา นาคาศัย สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ กับคุณพรทิวา นาคาศัย อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ และอดีตเลขาธิการพรรคภูมิใจไทย ที่หลังจากคว้าปริญญาจากคณะเศรษฐศาสตร์ภาคอินเตอร์ ของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้แล้ว สาวเบอร์ดี้ก็ลงมือทำธุรกิจด้านแฟชั่นด้วยตัวเองทั้งหมด ตั้งแต่แบรนด์เสื้อผ้า เครื่องประดับ และบล็อกส่วนตัว จนกลายเป็นเซเลบสาวคนเก่งที่ใคร ๆ ก็จับตามอง

ภาพจาก : Instagram birdieparva

4. แจม กานต์ จาติกวณิช

          สวย เก่ง หัวดี ก็ต้องพูดถึงสาวแจม หรือสาวน้อยวัย 21 ปีที่เพิ่งจบการศึกษาด้านวรรณคดีอังกฤษ จากมหาวิทยาลัยเดอรัม ประเทศอังกฤษ ไปเมื่อเดือนมิถุนายน 2561 เรียกว่าเป็นบัณฑิตป้ายแดงผู้เป็นความภาคภูมิใจของคุณพ่อหล่อโย่ง กรณ์ จาติกวณิช แห่งพรรคประชาธิปัตย์โดยแท้

ภาพจาก : Instagram vorakorn1

5. เบล บุษยา ตั้งภากรณ์

          แฟชั่นนิสต้าสาวผู้มีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเอง หลังจากเรียนจบชั้นมัธยมจาก Montgomery High School ประเทศสหรัฐอเมริกา และจบชั้นอุดมศึกษาจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ แถมล่าสุดนี้ สาวเบลยังตามรอยคุณพ่อ พ.ต.ท. บรรยิน ตั้งภากรณ์ หรือสมาชิกพรรคเพื่อไทย เข้าสู่เส้นทางการเมือง โดยลงสมัครเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ของจังหวัดนครสวรรค์ เขต 1 อีกด้วย

ภาพจาก : Instagram bellebussaya

6. กีกี้ สิตานัน เบ็ญจศิริวรรณ

          เมื่อคุณแม่ นาถยา เบ็ญจศิริวรรณ หรือสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ เป็นถึงอดีตนักแสดงและนางแบบชื่อดังทั้งที แน่นอนว่าลูกสาวอย่าง น้องกีกี้ ก็ต้องหน้าตาสะสวยไม่แพ้กัน การันตีด้วยตำแหน่งดาวโรงเรียนสมัยศึกษาชั้นมัธยมที่โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา พอมาเรียนที่คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ก็ได้ตำแหน่งดาวคณะอีกต่างหาก ถือเป็นสาวสวยเรียนดี กิจกรรมเด่น เชื้อไม่ทิ้งแถวอีกคนเลย

ภาพจาก : Instagrgam kikisitanan

7. อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ชินวัตร

          ลูกสาวคนเล็กของอดีตนายกรัฐมนตรี ทักษิณ ชินวัตร ที่มีโปรไฟล์การศึกษาไม่ธรรมดา จัดว่าจบจากสถาบันชื่อดังทั้งนั้น ไล่มาตั้งแต่โรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนเวนต์ และโรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย ในระดับชั้นมัธยม สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ต่อด้วยอีกหนึ่งปริญญาบัตรด้านการโรงแรมและการท่องเที่ยว จากมหาวิทยาลัยเซอร์รี ประเทศอังกฤษ ปัจจุบันเป็นผู้ดูแลธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และกรรมการมูลนิธิไทยคม

ภาพจาก : Instagram ingshin21

8. เอม พินทองทา คุณากรวงศ์

          ลูกสาวคนโตของอดีตนายกรัฐมนตรี ทักษิณ ชินวัตร ที่จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และระดับปริญญาโทจากสถาบันดังด้านการบริหารธุรกิจอย่าง CASS Business School ประเทศอังกฤษ ปัจจุบันเธอเป็นคุณแม่ลูกสาม ผู้ดูแลกิจการอสังหาริมทรัพย์และผู้ถือหุ้นมูลนิธิไทยคม ร่วมกับน้องสาว อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร และสามีนักธุรกิจ ณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์

ภาพจาก : Instagram aimpintongta

9. ต๊ะ ตระการตา กมลวิศิษฎ์

          ทายาทของอดีตหัวหน้าพรรครักประเทศไทย ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ที่เป็นลูกสาวนักการเมืองหน้าตาดี ขนาดเคยเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลยุคบุกเบิกของบ้านเรา ซึ่งตอนนี้ก็ยังคงสวยเช้งเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมีดีกรีเป็นบัณฑิตเกียรตินิยม จากมหาวิยาลัยซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา

ภาพจาก : Instagram trakarntakamolvisit

10. เพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม

          ปิดท้ายไปด้วยสาวสวยที่ทุกคนคุ้นหน้าคุ้นตาอย่างดี สำหรับ เพลง ชนม์ทิดา ลูกสาวของนักการเมืองประจำจังหวัดสมุทรปราการ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม กับนักร้องดัง นันทิดา แก้วบัวสาย ที่นอกจากจะจบการศึกษาจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะนิเทศศาสตร์ ภาคภาษาอังกฤษแล้ว ยังได้ฝีมือการร้องเพลงและการแสดงจากคุณแม่มาเต็ม ๆ อีกด้วย

ภาพจาก : Instagram plengasavahame

          โอ้โห.. เรียกว่าแต่ละคนนั้นเรียนดี มีความสามารถ และโปรไฟล์เริดกันจริง ๆ เห็นแล้วต้องขอยกนิ้วให้เลยนะเนี่ย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 ลูกนักการเมืองสวย แถมเก่ง โปรไฟล์ดี โพสต์เมื่อ 20 พฤศจิกายน 2561 เวลา 18:18:58 69,956 อ่าน
TOP