โน้ส อุดม - ตูน บอดี้สแลม กับความลับที่บางสะพาน ที่ทำทั้งคู่ หลั่งน้ำตาไปพร้อมกัน

           โน้ส อุดม เผยความฮาในเดี่ยว 12 กับเรื่องความลับที่บางสะพาน ได้รับคำเชิญจากตูนให้ไปวิ่งด้วยกัน จึงส่งข้อความไปปฏิเสธ แต่กลับเป็นแบบนี้ โถ...ชีวิตหนอชีวิต
โน้ส อุดม เดี่ยว 12
ภาพจาก ThaiStandupComedy

โน้ส อุดม เดี่ยว 12
ภาพจาก ThaiStandupComedy

           เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 โน้ส อุดม ก็ได้ออกมาเผยคลิป ซึ่งเป็นบางช่วงบางตอนจากทอล์กโชว์เดี่ยว 12 ที่ผ่านมา ที่ต้องบอกว่า เป็นเรื่องราวลับ ๆ ที่บางสะพาน จากงานวิ่งของตูน บอดี้สแลม ซึ่งแม้กระทั่งตูนที่ไปดูเดี่ยวด้วยตัวเอง ยังอดแสดงอารมณ์ออกมาไม่ได้

           ทั้งนี้ โน้ส อุดม บอกว่า หลังจากที่ตูน บอดี้สแลม ไปวิ่งที่บางสะพานสักระยะ เขาก็ไลน์มาหาตน แต่ตอนนั้นตนขับรถอยู่ เลยมือไม่ว่าง จึงใช้วิธีการพูดแล้วแปลงเป็นข้อความ ตอบกลับไปว่า "ไม่ไหว หาวันว่างไม่ได้"

           อย่างไรก็ตาม พอขับรถไปถึงไฟแดง ตนก็หยิบข้อความขึ้นมาอ่าน โดยที่ตูนตอบกลับมาว่า "งั้นเป็นพรุ่งนี้นะครับพี่โน้ส เยี่ยมไปเลย แล้วจะรอนะครับพี่โน้ส" ตนเลยหยิบข้อความขึ้นมาอ่าน ว่าที่พูดแล้วแปลงเป็นข้อความนั้น แปลงเป็นอะไร แล้วก็พบว่า การแปลงข้อความนั้น เปลี่ยนจากคำว่า ไม่ไหว เป็น ให้ไว และ หาวันว่างไม่ได้ เป็น หาวันว่างให้ด้วย

โน้ส อุดม เดี่ยว 12
ภาพจาก ThaiStandupComedy

           ด้วยความที่เป็นผู้ใหญ่ จะโทรศัพท์กลับไปบอกว่าล้อเล่นก็ไม่ได้ ทำให้โน้สจำใจต้องไป เลยแกล้งเตะถ่วงเวลาไปประมาณเที่ยง ๆ โดยคิดว่าจะไปทักทาย เฮฮา แล้วลาจาก แต่กลายเป็นว่า พอขึ้นไปที่รถบ้านของตูน กลับเห็นตูนเจ็บขา เพราะมีคนดึงแขนจนวิ่งเสียจังหวะ ซึ่งพอถามว่า ตูนวิ่งได้อย่างไร ตูนก็บอกว่า "ตัดสินใจมาแล้วพี่ ก็ต้องเอาให้มันรอด การที่พี่โน้สมา พี่อาจจะคิดว่ามันเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่สำหรับผมมองว่ามันเป็นกำลังใจที่ยิ่งใหญ่" จนตูนน้ำตาคลอเบ้า และน้ำตาไหลออกมาแบบห้ามไม่ได้

           ด้านโน้ส อุดม เมื่อเห็นท่าไม่ดี จึงเข้าไปกอดปลอบตูน และตบหลังตูน พร้อมกับคิดในใจ "ชิบหายแล้วกู"

โน้ส อุดม เดี่ยว 12
ภาพจาก Instagram artiwara

โน้ส อุดม เดี่ยว 12
ภาพจาก Instagram artiwara

โน้ส อุดม เดี่ยว 12
ภาพจาก Instagram artiwaraเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โน้ส อุดม - ตูน บอดี้สแลม กับความลับที่บางสะพาน ที่ทำทั้งคู่ หลั่งน้ำตาไปพร้อมกัน โพสต์เมื่อ 24 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16:25:11 34,845 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP