x close

10 ครีมกันแดดแบบซอง คุณภาพเริด พกสะดวก ราคาสบายกระเป๋า

          ครีมกันแดดแบบซอง คัดเน้น ๆ 10 กันแดดแบบซอง คุณภาพเริด หาซื้อได้ง่าย พกพาสะดวก แถมราคายังสบายกระเป๋าอีกต่างหาก จะมียี่ห้อใดบ้าง ตามไปดูกันเลย


          ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ครีมซอง ถือเป็นไอเทมที่อำนวยความสะดวกต่อชีวิตสาว ๆ เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเวลาออกทริปไปต่างจังหวัด ทำให้ไม่ต้องพกกระปุกครีมใหญ่ ๆ ให้เกะกะกระเป๋า ยิ่งคนไหนที่ชอบลืมพกครีมหรือเครื่องสำอางไปด้วย ก็หมดห่วงไปได้เลย เพียงแค่เข้าร้านมินิมาร์ทก็สามารถเลือกซื้อครีมซองได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็น ครีมบำรุง รองพื้น บีบีครีม หรือแม้แต่ ครีมกันแดดแบบซอง ก็มีหลากหลายยี่ห้อให้สาว ๆ เลือกใช้กันไม่หวาดไม่ไหว จนแทบเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว ที่สำคัญยังมีราคาเป็นมิตรต่อเงินในกระเป๋าสตางค์ของเราอีกด้วยนะ

          วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยขออาสารวบรวม 10 ครีมกันแดดแบบซอง ที่ใช้ดี คุณภาพเริด แถมมีราคาไม่แพง มาให้สาว ๆ ได้รู้จักกัน แต่ละอันคัดมาแล้วเน้น ๆ จะมียี่ห้อใดบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย...

1. Nivea Sun protect & white SPF50+ PA+++

          โลชั่นป้องกันแสงแดดเนื้อเซรั่มสำหรับผิวหน้า นอกจากจะช่วยป้องกันแสงแดดและรังสียูวี ยังทำให้ผิวชุ่มชื่น พร้อมปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสในทันทีอีกด้วย เนื้อครีมมีสีขาวอมชมพู สามารถใช้เป็นเบสก่อนแต่งหน้าได้ ทั้งยังมีความบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ได้กับทุกสีผิว หน้าไม่ขาวไม่ลอย ขนาด 7 มิลลิลิตร ราคา 25 บาทค่ะ

ครีมกันแดด
ภาพจาก : nivea.co.th

2. KA UV protection Babyface SPF42 PA+++


          สำหรับครีมกันแดดซองตัวนี้ สาว ๆ สามารถใช้แทนรองพื้นหรือบีบีครีมได้เลยค่ะ เพราะตัวครีมมีสีเนื้อ ใช้ได้กับทุกสีผิว แถมยังเกลี่ยง่าย ปาดแล้วเรียบเนียนไปกับผิวหน้า ไม่เป็นคราบ และไม่หนาโบ๊ะ เหมาะกับวันแต่งหน้าเบา ๆ นอกจากจะกันแดดเริดแล้ว ยังช่วยปรับผิวขาวกระจ่างใส ลดรอยด่างดำ และทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น ขนาด 8 กรัม ราคาประมาณ 29 บาท

ครีมกันแดด
ภาพจาก : ka-th.com

3. Mistine Aqua SPF50 PA+++

          ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า เนื้อแมตต์ ให้ผิวสัมผัสนุ่ม ๆ ลื่น ๆ แต่มีความบางเบา เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ทาปุ๊บซึมปั๊บ แถมยังรู้สึกเย็น ๆ สบายผิว ใช้แล้วหน้าไม่มัน ไม่เยิ้ม ไม่วอก ดูกระจ่างใสตลอดวัน แถมราคาก็ยังสบายกระเป๋าสุด ๆ ขนาด 7 มิลลิลิตร ราคา 20 บาทเท่านั้นค่ะ

ครีมกันแดด
ภาพจาก : ebay.com

4. Cathy Doll Invisible Sun Protection SPF33 PA+++ (ราคา 20 บาท)

          สำหรับครีมกันแดดแบบซองตัวนี้ เปรียบเหมือนกันแดดล่องหนเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะใช้แล้วรู้สึกบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อครีมมีสีขาว ทาปุ๊บแตกตัวเป็นน้ำปั๊บ ให้ความรู้สึกเย็น ชุ่มฉ่ำ เหมือนทาฟิล์มบาง ๆ เคลือบอยู่บนหน้า ทาแล้วไม่วอก ไม่เป็นคราบ แต่งหน้าต่อได้เลย ไม่ทำให้เมคอัพหนาเตอะ แถมหน้าไม่มันเยิ้มอีกด้วย ราคาก็ถูกสุด ๆ ขนาด 5 กรัม ราคาเพียง 20 บาท

ครีมกันแดด
ภาพจาก : samplink.com

5. Best Korea Super SUN Protection SPF50+ PA+++

          ครีมกันแดดจากเกาหลีที่สาวไทยหลายคนนิยมใช้ ตัวนี้เป็นแบบสูตรน้ำค่ะ เนื้อสีขาว บางเบาสุด ๆ เกลี่ยแล้วกลายเป็นเนื้อเซรั่ม ซึมซาบลงสู่ผิวได้เร็ว มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ นอกจากจะช่วยป้องกันแสงแดด ยังป้องกันแสงจากหน้าจอและแสงไฟต่าง ๆ ที่สำคัญยังกันน้ำ กันเหงื่อได้ดีเยี่ยม หน้าไม่เป็นคราบ ไม่มัน ไม่เมือก ราคาซองละ 49 บาทค่ะ

ครีมกันแดด
ภาพจาก : pchome.co.th


6. Sasi Plankton Please Oil-free Sun Protection SPF50 PA++++

          ครีมกันแดดแบบซองที่มาพร้อมกับ SPF 50 PA++++ ช่วยปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA และ UVB ทั้งยังมีส่วนผสมของแพลงก์ตอนทะเลน้ำลึก ที่ช่วยบำรุงผิวให้แลดูอิ่มน้ำและเรียบเนียน เนื้อครีมมีสีขาว เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่ทิ้งคราบ ไม่ทิ้งความมันระหว่างวัน ที่สำคัญกันแดดตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำมันและไม่มีพาราเบน สาวผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้สวย ๆ ขนาด 7 กรัม ราคา 49 บาท

ครีมกันแดด
ภาพจาก : watsons.co.th

7. Mille Magic Oil Control Sunscreen SPF50 PA++

          โลชั่นกันแดดเนื้อบางเบาสำหรับผิวหน้า ที่นอกจากจะมี SPF 50 PA++ แล้ว ยังมีส่วนผสมของเมือกหอยทาก ที่ช่วยบำรุงยกกระชับและคืนความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้าน เนื้อโลชั่นบางเบา เกลี่ยง่ายมาก ใช้เป็นเมคอัพเบสได้เลยค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทำให้ผิวมันเยิ้มระหว่างวัน ขนาด 7 กรัม ราคา 45 บาท

ครีมกันแดด
ภาพจาก : millebeaute.com

8. RJK Real Joy Aqua Sun SPF50+ PA+++

          กันแดดแบบซองสูตรน้ำ เนื้อครีมเป็นสีขาว แต่พอทาหน้าปุ๊บจะแตกตัวกลายเป็นน้ำทันที ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมไม่ทำให้หน้ามัน หน้าวอก หน้าลอยอีกด้วย นอกจากจะช่วยปกป้องแสงแดดและรังสียูวีแล้ว ยังทำให้หน้าดูชุ่มชื่นขึ้นอีกด้วยค่ะ ขนาด 10 มิลลิลิตร ราคาเพียง 49 บาท

ครีมกันแดด
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก RJKThailandClub

9. PhD UV Protection SPF50+ Pa+++

          ครีมกันแดดแบรนด์ดังที่สาว ๆ หลายคนนิยมใช้ก็มาในรูปแบบซองแล้ว แถมคุณภาพก็ไม่ต่างจากแบบขวดเลยค่ะ ตัวครีมกันแดดเป็นเนื้อน้ำนม ค่อนข้างเหลว แต่เกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวเร็ว ทาแล้วรู้สึกบางเบา ไม่วอก ไม่ลอย เนื้อครีมปรับเข้าได้กับทุกสีผิว แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อได้ต่อเนื่อง 12 ชั่วโมง ขนาด 7 มิลลิลิตร ราคา 89 บาทค่ะ

ครีมกันแดด
ภาพจาก : shopee.co.th

10. Pond's White Beauty SPF30 PA+++

          สำหรับตัวนี้เป็นทั้งครีมบำรุงผิวหน้าและครีมกันแดด ที่ผสานพลังวิตามินบี 3 พลัส และ SPF 30 ช่วยปกป้องผิวคล้ำเสียจากแสงแดด พร้อมช่วยบำรุงผิวให้ขาวอมชมพูดูฉ่ำน้ำ ทั้งยังลดเลือนจุดด่างดำให้จางลงอีกด้วย เนื้อครีมมีสีชมพูอ่อน ๆ เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ให้ความชุ่มชื้นได้ดี มีกลิ่นหอมละมุน แถมราคาก็เป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์มาก ๆ ขนาด 7.5 กรัม ราคาเพียง 15 บาทค่ะ

ครีมกันแดด
ภาพจาก : lnwfile.com

          เป็นอย่างไรบ้างคะสาว ๆ เมื่อได้รู้จัก ครีมกันแดดแบบซอง ที่ใช้ดี พกพาสะดวก ราคาสบายกระเป๋า ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้แล้ว เอาเป็นว่าใครถูกอกถูกใจตัวไหน ก็รีบไปสอยมาใช้ด่วน ๆ กันเลยนะคะ ^_^


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ครีมกันแดดแบบซอง คุณภาพเริด พกสะดวก ราคาสบายกระเป๋า อัปเดตล่าสุด 21 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 16:16:52 51,056 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP