แก๊งนางฟ้า รวมตัวเกือบครบทีม HBD นานา ร่วมเฮฮา กับมิตรภาพเกือบ 20 ปี

         ส่องภาพปาร์ตี้วันเกิด นานา ไรบีนา ร่วมกินข้าวกับครอบครัว เพื่อนสนิท และคนที่รัก พร้อมเพื่อน ๆ แก๊งนางฟ้า ที่มารวมตัวกันเกือบครบทีม

ภาพจาก Instagram nanarybena

         ทำเอาคุณแม่คนสวย นานา ไรบีนา แฮปปี้แบบสุด ๆ เมื่อได้จัดงานฉลองวันเกิดในค่ำคืนที่ผ่านมา (5 ธันวาคม 2561) เป็นปาร์ตี้เล็ก ๆ เรียบง่าย ทานข้าวกับครอบครัว เพื่อน ๆ คนที่รัก โดยมีสามีหนุ่ม เวย์ ไทยเทเนียม และลูก ๆ อยู่เคียงข้าง

         โดยงานนี้มีเพื่อน ๆ แก๊งนางฟ้า มารวมตัวกันแบบเกือบครบทีม ได้แก่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, วุ้นเส้น วิริฒิพา, แอน อลิชา และ เจนสุดา ปานโต ซึ่งสาวนานา ก็ได้โพสต์ภาพถ่ายรวมแก๊งลง IG พร้อมข้อความว่า "คบกันตั้งแต่เลข 2 จนตอนนี้จะเข้าเลข 4 กันแล้ว รักนะ #friendsforever"

ภาพจาก Instagram nanarybena

         ขณะเพื่อนร่วมแก๊งที่ไม่ได้มาร่วมงานครั้งนี้อย่าง พอลล่า ก็ได้ลงภาพนานา พร้อมข้อความ HBD ใน IG ว่า "ยู... รูปนี้น่ารัก เดือนหน้าวันเกิดไอ อยู่ลงรูปนี้อวยพรไอด้วย ok ka 555 รักที่สุดคนนี้ @nanarybena so happy to have you in my life. Happy Birthday to one of the strongest women I know. ขอให้ลูกลูกไอซึมซับความเก่ง patience, strength ความน่ารักของป้าคนนี้ด้วย"

          ทางด้านสาว คริส หอวัง ก็ได้โพสต์ภาพคู่กับนานา พร้อมข้อความว่า "Happy birthday again na @nanarybena จริง ๆ อวยพรไปหมดแล้วแหละ แต่ขออีกทีก่อนนอน ก่อนจะพรุ่งนี้ ขอให้นานาประสบความสำเร็จทุกอย่างที่คิดอยากจะทำ ขอให้ร่ำรวยเงินทอง สุขภาพ และ ความสุข และ ขอให้มีครอบครัวที่น่ารักมากกกกกแบบนี้ตลอด ๆๆๆๆๆ ไปปปป 555 loveee happy birthday puen #proudofyou (รูปนี้ดีสุดละ นอกนั้น คือ พวกเราทำหน้าติ๊งต๊องไปบ้าง หัวเราะใหญ่ไปบ้าง อะ จบ ที่รูปนี้ละกานนน)"

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แก๊งนางฟ้า รวมตัวเกือบครบทีม HBD นานา ร่วมเฮฮา กับมิตรภาพเกือบ 20 ปี โพสต์เมื่อ 6 ธันวาคม 2561 เวลา 20:41:01 20,504 อ่าน
TOP