อั้ม โพสต์ขอบคุณ ไฮโซพก ด้านไฮโซพกเรียกอั้ม แม่สาวแวมไพร์ ลุ้นใจจะขาดแล้ว !

         อั้ม พัชราภา โพสต์รูปคู่ ไฮโซพก ประธานวงศ์ ลงไอจี พร้อมขอบคุณที่ดูแลสถานที่จัดงานเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ ทางแฟน ๆ ลุ้นกันใจจะขาดแล้ว

Instagram pokphornprapha


        งานวันคล้ายวันเกิดปีที่ 40 ของซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา ปีนี้ นอกจากอั้ม จะได้รับเซอร์ไพรส์ที่เพื่อน ๆ จำนวนมากแอบมาจัดงานปาร์ตี้ให้แล้ว ยังมีอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ที่เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดดังสนั่นจากเพื่อน ๆ ไปมากมาย เมื่อ ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา ลุกขึ้นไปจับไมค์ร้องเพลง "มันคงเป็นความรัก" มอบให้กับอั้มแบบหวานสุด ๆ


        งานนี้ บรรดาแฟน ๆ ผู้ที่ติดตามต่างพากันเชียร์และลุ้นสุดใจ เพราะอยากให้สาวอั้มได้เจอรักที่สมหวังเสียที แต่ก็ไม่รู้ว่า หนุ่มพกจะใช่ตัวจริงของสาวอั้มหรือไม่...

ภาพจาก Instagram aommmy


        แต่ล่าสุด (8 ธันวาคม 2561) สาวอั้มก็ทำให้หลายคนกรี๊ดแรงมากขึ้นไปอีก เมื่อเจ้าตัวโพสต์รูปภาพคู่กับหนุ่มพก โดยมีพี่เอ ศุภชัย นั่งอยู่ข้าง ๆ ด้วย พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นขอบคุณของขวัญจากเพื่อน ๆ ทุกคน และขอบคุณ หนุ่มพก ที่จัดการดูแลเรื่องสถานที่และเชิญนักร้องหนุ่มทอม Room 39 มาร้องเพลงให้ฟัง


        ด้านไฮโซพกเองก็โพสต์รูปคู่กับอั้มคืนในไอจี พร้อมกับข้อความว่า ขอบคุณครับที่ไม่รู้มาก่อนว่าเราจัดงานวันเกิดให้ ผมขอให้คุณมีคนรักเยอะ ๆ มีความสุขมาก ๆ และสุขภาพแข็งแรง และขอให้คุณเป็นคนน่ารักและตลกและเป็นสาวสวยแบบนี้ตลอดไป แม่สาวแวมไพร์

        และแม้โพสต์นี้ในอินสตาแกรมของสาวอั้ม จะลงรูปหลายรูปที่เป็นรูปถ่ายคู่กับเพื่อน ๆ แต่ละคน แต่สาวอั้มก็เลือกเอาภาพที่ถ่ายกับหนุ่มพกขึ้นเป็นภาพแรก... ก็ไม่รู้ว่าแบบนี้จะเรียกว่าเปิดใจมากขึ้นได้หรือยัง แต่ที่แน่ ๆ ตอนนี้ทางแฟน ๆ ลุ้นกันจนใจจะขาดแล้วค่ะ :P

ภาพจาก Instagram pokphornprapha, aum_patchrapa, nan_pattanahirun, aommmy
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อั้ม โพสต์ขอบคุณ ไฮโซพก ด้านไฮโซพกเรียกอั้ม แม่สาวแวมไพร์ ลุ้นใจจะขาดแล้ว ! โพสต์เมื่อ 8 ธันวาคม 2561 เวลา 15:45:53 26,096 อ่าน
TOP