เอ ศุภชัย ไม่ขวาง อั้ม พัชรา คุย ไฮโซพก เขากำลังใช้เวลาทำความรู้จักกัน

           เอ ศุภชัย เปิดใจหลัง ไฮโซพก ร้องเพลงเซอร์ไพรส์ อั้ม พัชราภา กลางงานวันเกิด บอกไม่ขวางคนที่เข้ามา อยากให้เพื่อนมีความสุข ชมฝ่ายชายน่ารัก มาวินไหมให้อั้มตอบเอง
ภาพจาก Instagram a_supachai1

           จัดเซอร์ไพรส์วันคล้ายวันเกิดให้เพื่อนสนิทแบบจัดเต็ม จัดหนัก สำหรับ เอ ศุภชัย และแก๊งเพื่อนรักของสาว อั้ม พัชราภา  ซึ่งงานนี้ทำเอาคนยิ่งจับตามองความสัมพันธ์ของ สาวอั้ม กับ ไฮโซพก ที่ดูจะสนิทสนมกันมากเป็นพิเศษ งานนี้เพื่อนสนิทอย่าง เอ ศุภชัย ก็เปิดใจว่า ตอนนี้หากใครจะเข้ามาก็จะไม่ขัดขวาง เพราะอยากให้เพื่อนมีความสุข

           "ตื่นเต้นมาก ได้รับการติดต่อจากเพื่อน ๆ น้อง ๆ ที่รักอั้มทุกคน ให้เราไปถึงงานตอน 1 ทุ่ม เราก็ไปถึงตั้งแต่ 6 โมงเย็น 2 ทุ่ม แล้วอั้มก็ยังมาไม่ถึง ทุกคนปิดไฟ ห้ามพูด พี่เมย์ เฟื่องอารมย์ ไปแอบใต้โต๊ะ เราอึดอัดมาก ไม่สามารถหลบใต้โต๊ะได้ เลยเอาผ้าม่านมาคลุมตัว แล้วอยู่กับน้อง หนูแหวน ปวริศา เราก็พูดเยอะ หนูแหวนก็พูดเยอะ แล้วทุกคนบอกว่าห้ามพูดนะ อั้มกำลังขึ้นบันไดมาแล้ว คือทุกคนตั้งใจจะเซอร์ไพรส์ร้องเพลงพร้อมกันทีเดียว อั้มก็โทร.หาหนูแหวน หนูแหวนก็อยู่กับเรา ก็พูดไม่ได้กัน หนูแหวนก็บอกอยู่ในห้องน้ำโรงแรม แล้วอั้มก็โทรหาป้ายุ้ย เมื่อวานสนุกดีมาก พออั้มมาถึงห้องนั้น ก็ไม่เห็นใคร ไฟมันมืด สลัว ๆ แล้วทุกคนก็ออกไปพร้อมกัน พออั้มเข้ามาเพลงก็ขึ้น ก็ร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์พร้อมกัน นางก็ร้องไห้

ภาพจาก Instagram a_supachai1

           ถือว่าเป็นครั้งแรกที่หลอกอั้มได้ เป็นครั้งแรกเลย ที่ผ่านมาเขาจะสงสัย ปกติอั้มมองอะไรก็จะบอกเอ๊ะ ทำไมเป็นแบบนี้ แต่ครั้งนี้ทุกคนเนียนมาก ตอนแรกอั้มเขาไม่อยากจัดเพราะขึ้นเลข 4 แล้ว เราก็เลิกจัดไปหลายปีแล้วเหมือนกันเพราะเข้าหลัก 4 พลาซ่า เหมือนกัน ก็ไปทำบุญ ทานข้าวกับที่บ้าน แต่พวกเราก็รู้สึกว่ามันต้องนิดนึงนะอั้ม อั้มเป็นที่รักของพวกเรา ก็เลยจัดให้นาง นางก็น้ำตาไหล ซึ้ง นางโกรธที่ว่าเดี๋ยวชุดที่ใส่ไม่สวย เพื่อนก็พยายามพูดมาให้นางจัดเต็มมาในวันนั้น แต่ก็กลัวนางจะสงสัยทำไมให้แต่งหน้าแต่งตัวเต็มที่ จ้างช่างใหญ่ทั้งช่างหน้าช่างผม"

- ปีนี้เราอวยพรเขายังไงบ้าง ?
           เอ ศุภชัย : พี่เหรอ ก็เหมือนในคลิปเลย ก็อยากให้ทุกคนรักอั้มเหมือนที่เพื่อน ๆ รัก คนที่รักอั้มนี่ต้องเข้าใจอั้มด้วย เหมือนเรามองกระจก นิสัยเรามีความคล้ายกัน จะเป็นคนที่รักเพื่อน เราเข้าใจอั้ม เข้าใจจังหวะที่จะอยู่กับเขา อยู่กับเขา 3 ชั่วโมง ก็มีทะเลาะ มีงอนกัน คืออยู่กับอั้มนานไม่ได้จะทะเลาะกัน แต่เราก็รักกัน อวยพรให้เขาได้เจอสิ่งดี ๆ เขาก็มีทุกอย่างแล้วจริง ๆ อั้มมีความสุข เราก็มีความสุข ร้องไห้เต็มที่สักปีว่าขอให้เธอมีความสุขมาก ๆ นะ อะไรก็ตามที่เป็นความสุขที่สุดก็ขอให้เธอได้เจอมัน พี่เอว่าตอนนี้เขาเจอ แต่บางคนก็อาจจะคิดว่ามันไม่สุด เราก็ลุ้นจุดเดียวกันทุกคน ตอนนี้เป็นการตัดสินใจของอั้ม ไม่เข้าไปเกี่ยวข้อง อั้มเราเข้าหลัก 4 แล้วนะ ฉันยังเป็นห่วงเธออยู่ แต่ฉันจะไม่ขอพิจารณาอะไรทั้งสิ้น ใครเข้ามาในชีวิตอั้ม อั้มก็จะบอกทุกคนว่าต้องฝ่าด่านเราไปก่อน จนผู้ชายทุกคนเข้ามาหาเราแล้วบอกว่าผมผ่านด่านพี่พอหรือยังครับ แต่ตอนนี้พี่เอเปิดกว้างแล้วไม่ต้องกลัวเลยนะครับทุกคน พี่เอจะไม่มองเลย พี่เอจะปิดตาทั้งสองข้าง ไม่ปิดตาข้างเดียวด้วย ให้อั้มเขาพิจารณาเองเลย เหมือนเราประกาศหาคู่ให้อั้มมั้ย แต่จริง ๆ ไม่ใช่นะ คนมาจีบอั้มกันเยอะ

ภาพจาก Instagram aum_patchrapa

- เมื่อวานคนที่ร้องเพลงให้เขาผ่านไหม ?
           เอ ศุภชัย :
น่ารักนะครับ กับพกเขาเป็นเพื่อน เป็นน้องกับเรามาก่อน เรารู้จักกันมาก่อนเขามารู้จักอั้มอีก แต่ก็ไม่แน่อั้มอาจจะไปรู้จักมาจากที่อื่น ต่างคนก็สวนกันไปสวนกันไป ตอนนี้พี่เอว่าเขาเป็นเพื่อนกัน เขากำลังใช้เวลาในการทำความรู้จักกัน

- ในรูปในคลิปตัวติดกันตลอด ?
           เอ ศุภชัย : ยืนติดทุกคน ด้วยความที่เมื่อวานน้องเขาเป็นคนดูแลเรื่องสถานที่ ดูแลวงดนตรีที่เอามาเซอร์ไพรส์ เขาก็เลยขอบคุณ ตัวอั้มเขาทราบเขาก็ประทับใจ ที่เขาเป็นตัวตั้งตัวตีให้น้องแนนน้องของหนิง โทรหาเพื่อน ๆ ทุกคน ให้มารวมกัน ทำทุกอย่าง เขาก็เลยรู้สึกขอบคุณนะ งานนี้พกเป็นตัวตั้งตัวตี ดูแลด้านอาหาร วงดนตรี น่ารักมาก ให้แนนโทรนัดเพื่อน ๆ ถามว่าเขามาวินมั้ย คำถามนี้อยากให้น้องอั้มเป็นคนตอบเองดีกว่า เดี๋ยวโดนอีกนะ เวลาเราโดนไม่มีใครไปช่วยนะ (หัวเราะ)

ภาพจาก Instagram pokphornprapha

- แต่มีชอตร้องเพลงด้วย ?
           เอ ศุภชัย :
พกน่าจะเป็นคนที่ร้องเพลงเพราะอยู่แล้ว เขาชอบเสียงดนตรี พอเขาร้องเพลงเพราะเราก็เลยรู้สึกอินกับเสียงดนตรี พวกเราก็ร้องเพลงตาม แต่ความคิดข้างในเราไม่ทราบจริง ๆ ว่าเป็นยังไง อันนี้เหมือนเป็นเอาต์ติ้งที่พวกเราช่วย ๆ กัน ทำให้อั้มให้เรายิ้มได้ มีความสุข เมื่อวานเขาก็มีความสุข เจอเพื่อนน้ำตาไหล

- เราเชียร์เขาไหม ?
           เอ ศุภชัย :
ตอนนี้ไม่ขัดขวางใคร ใครก็ได้ที่เข้ามาในชีวิตอั้มแล้วทำให้เขามีความสุข พกเองเขาก็เป็นคนน่ารัก เป็นผู้ใหญ่ รู้สึกปลื้ม ประทับใจ หลังจากนี้ก็เหมือนเรื่องของน้องสองคน เราก็อยากเห็นน้องเรามีความสุข เราเจอกันมาตั้งแต่ไหนแต่ไร ทุกคนก็ลุ้น เรารู้จักพกมาก่อนก็เลยพอจะรู้จักนิสัยใจคอกัน เขาน่ารักมาก แต่สุดท้ายไฟนอลมันก็ขึ้นอยู่กับคนสองคน บางทีวันนึงคุยกันแล้วอาจจะไม่ใช่มันก็มีสิทธิ์จะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ถ้าอั้มคุยแล้วรู้สึกไม่ใช่ก็เป็นเพื่อนกันได้ สุดท้ายมันเป็นเรื่องของคนสองคนจริง ๆ

- อย่างเราเคยรู่จักมาก่อน เขาเป็นคนยังไง ?
           เอ ศุภชัย : พกเท่าที่รู้จักเขาเป็นคนน่ารัก เฟรนด์ลี่มาก มีมิตรภาพกับทุกคน เขาเป็นนักธุรกิจงานยุ่งก็จะคุยแค่บางคน แต่พกเขาจะใส่ใจรายละเอียด ถามทุกคนเลยว่าอาหารอร่อยมั้ย โอเคมั้ย เขาถามเพื่อนอั้มทุกคนไม่เว้นกระทั้งสไตลิสต์ เขาเดินถามทุกคนทั่วงาน ด้วยเขาเป็นผู้ใหญ่ เป็นผู้บริหารองค์กรใหญ่ เขาเข้าใจทุกคน ดูแลเทคแคร์ดีมาก ส่วนจะอย่างไรนั้นให้อั้มเป็นคนสรุปเรื่องเหล่านี้เอง งานนี้พี่ขอนะคะ (หัวเราะ) เมื่อวานก็เพิ่งจะโดนชุดใหญ่มา

ภาพจาก Instagram aum_patchrapa


ภาพจาก Instagram aum_patchrapa
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอ ศุภชัย ไม่ขวาง อั้ม พัชรา คุย ไฮโซพก เขากำลังใช้เวลาทำความรู้จักกัน โพสต์เมื่อ 8 ธันวาคม 2561 เวลา 19:37:50 18,087 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP