นักร้องนำ Maroon 5 เปลื้องผ้าถ่ายนู้ด!!

Maroon 5เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก socialitelife.com

             เมื่อวันที่ 6 มกราคมที่ผ่านมา สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า Adam Levine นักร้องนำวงป็อปร็อกชื่อดัง Maroon 5 ได้เปลื้องผ้าถ่ายนู้ดให้กับนิตยสาร Cosmopolitan ของอังกฤษ เพื่อรณรงค์เกี่ยวกับเรื่องมะเร็งต่อมลูกหมากในผู้ชาย

Maroon 5             โดยภาพนู้ดของ Adam Levine เป็นภาพที่เขายืนเปลือยกายอล่างฉ่าง โดยมีมือของหญิงสาวเล็บแดงปิดของลับของเขาไว้มิดชิด ซึ่งเจ้าของมือสวยนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นสาว Anne Vyalitsyna นางแบบวิคตอเรียซีเคร็ทซึ่งเป็นแฟนสาวของหนุ่มอดัมนั่นเอง และการถ่ายแบบครั้งนี้ ก็เพื่อเป็นการรณรงค์การตระหนักถึงการระมัดระวังเรื่องมะเร็งต่อมลูกหมากในผู้ชาย ภายใต้โครงการ Everyman ซึ่งเป็นโครงการการกุศล

Maroon 5             งานนี้ ภาพนู้ดของอดัมก็เลยสร้างความฮือฮาไปทั่วโลก โดยเฉพาะในหมู่สาว ๆ แฟนคลับของเขาที่เห็นแล้วถึงกับกรี๊ดเลยทีเดียว แต่ถึงแม้จะเป็นอย่างนั้น หนุ่มอดัมเองกลับเปิดเผยว่า มันไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่เขาจะโป๊เปลือยแบบนี้ เพราะโดยปกติเวลาอยู่บ้านเขาก็ชอบเดินไปเดินมาในสภาพโป๊เปลือยแบบนี้อยู่แล้ว ทั้งนี้ก็เนื่องจากสภาพอากาศในรัฐแคลิฟอร์เนียที่อุ่นนั่นเอง ดังนั้น ทำไมเขาจะไม่กล้าเปลือยล่ะ? อดัมกล่าว

 

 

  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ


 

 

นักร้องนำ Maroon 5 เปลื้องผ้าถ่ายนู้ด!! โพสต์เมื่อ 10 มกราคม 2554 เวลา 11:42:15 1,076 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: นักร้องนำ Maroon 5 เปลื้องผ้าถ่ายนู้ด!! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP