x close

ไฮโซพก พรประภา ประวัตินักธุรกิจหนุ่มพันล้าน พี่ใหญ่แห่งตระกูลพรประภา

          ไฮโซพก พรประภา ประวัติ หนุ่มหล่อนักธุรกิจ อดีตหวานใจของซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา เขาเป็นใคร และโปรไฟล์จะไม่ธรรมดาแค่ไหน ตามไปรู้จักกัน
ไฮโซพก พรประภา อั้ม พัชราภา

ภาพจาก : Instagram pokphornprapha

         กำลังเป็นที่จับตาเลยทีเดียวสำหรับความสัมพันธ์ของนางเอกซุปตาร์สาว "อั้ม พัชราภา" กับ "ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา" หลังเปิดตัวหวานมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะวันคล้ายวันเกิดของสาวอั้มที่ผ่านมา ไฮโซพกก็แฮปปี้เบิร์ธเดย์แบบจัดเต็มเหมือนทุกปี แต่กลับมีกระแสข่าวออกมาในช่วงเคานต์ดาวน์ถึงการเลิกรา เหตุเพราะไร้เงารูปคู่ในปาร์ตี้ฉลองปีใหม่ 2023 แถมยังมีประเด็นมือที่สามเข้ามาเอี่ยวด้วย ซึ่งล่าสุด ไฮโซพก ก็ได้เคลื่อนไหวแล้วว่าทั้งคู่ยุติความสัมพันธ์กันจริงด้วยเหตุผลส่วนตัว

          ทั้งนี้ มีข่าวเรื่องความรักกับซุปตาร์ตัวแม่อย่าง อั้ม พัชราภา ทั้งที เชื่อว่างานนี้ใคร ๆ ก็คงอยากจะรู้จักว่า ไฮโซพก คือใคร และโปรไฟล์จะไม่ธรรมดาแค่ไหน วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้นำประวัติ ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา มาฝากกันแล้ว

         ประวัติ ไฮโซพก นั้น มีชื่อจริงว่า ประธานวงศ์ พรประภา ปัจจุบันอายุ 37 ปี เรียนจบระดับชั้นมัธยมศึกษาจาก Carleton College ประเทศอังกฤษ และจบระดับปริญญาตรี สาขาบริหารธุรกิจ จากมหาวิทยาลัยแห่งชาติเมืองซานติอาโก ประเทศสหรัฐอเมริกา มีพี่น้องทั้งหมด 4 คน ได้แก่ เอ็ม ประธานพร, ณัย ประณัย และเช้า ประคุณ โดยไฮโซพกเป็นพี่ชายคนโต และเป็นทายาทรุ่นที่ 3 ของสยามกลการอุตสาหกรรม บริษัทชั้นนำด้านอุตสาหกรรมรถยกและอะไหล่ของเมืองไทย และยังเป็นบริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยก Nissan นอกจากนี้ยังมีธุรกิจโรงแรม Siam@Siam อีกด้วย

ไฮโซพก พรประภา

ภาพจาก : Instagram pokphornprapha

          นอกจากนี้ ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา ยังมีดีกรีเป็นถึงหนุ่มนักธุรกิจพันล้าน โดยมีชื่อเป็นกรรมการผู้จัดการใหญ่อยู่หลายบริษัทด้วยกัน ได้แก่ บริษัท สยามกลการอุตสาหกรรม จำกัด, บริษัท สยามออโตโมทีฟอิควิปเมนท์ จำกัด, บริษัท พี.พี.เอ็น.มาร์เก็ตติ้ง จำกัด, บริษัท พีพีเอ็น เร็นทัล แอนด์ เซอร์วิส จำกัด, บริษัท พี.พี.เอ็น.โปรเฟสชั่นแนล โอเปอร์เรเตอร์ เซอร์วิส จำกัด และบริษัท สยาม แอ็ท สยาม จำกัด ล่าสุดกับธุรกิจด้านนวัตกรรมพลังงานสะอาด สยาม แอดวานซ์ เทคโนโลยี่ รีเลชั่นชิป ผู้ดูแลและจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าแบรนด์ BYD Rever ในประเทศไทย

ไฮโซพก พรประภา

ภาพจาก : Instagram pokphornprapha

          ส่วนเรื่องหัวใจ ก่อนหน้านี้ ไฮโซพก เคยคบหาดูใจกับนักร้องสาว น้ำชา ชีรณัฐ เป็นระยะเวลากว่า 3 ปี ก่อนที่ทั้งคู่จะเลิกรากันไป อีกทั้งยังเคยมีข่าวกับ วุ้นเส้น วิริฒิพา อีกด้วย หลังจากนั้น ไฮโซพก ก็ได้ขึ้นแท่นเป็นหวานใจของซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา และคบหากันมานานถึง 5 ปี ก่อนจะยุติความสัมพันธ์ลง ท่ามกลางความเสียดายของแฟน ๆ
ไฮโซพก พรประภา

ภาพจาก : Instagram pokphornprapha

          บอกเลยว่าทั้งหล่อ รวย เก่ง เพอร์เฟกต์ซะขนาดนี้ ไม่แปลกที่จะถูกจับตามอง และไหน ๆ ก็รู้จัก ประวัติ ไฮโซพก กันแล้ว คราวนี้ลองไปส่องภาพไลฟ์สไตล์ของเขากันหน่อยดีกว่าค่ะ จะไม่ธรรมดาแค่ไหน ไปชมกันเลย

ขอบคุณภาพจาก : Instagram pokphornprapha

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไฮโซพก พรประภา ประวัตินักธุรกิจหนุ่มพันล้าน พี่ใหญ่แห่งตระกูลพรประภา อัปเดตล่าสุด 6 มกราคม 2566 เวลา 11:23:31 246,406 อ่าน
TOP