ไฮโซพก พรประภา ประวัตินักธุรกิจหนุ่มพันล้าน หวานใจซุปตาร์ อั้ม พัชราภา

          ไฮโซพก พรประภา ประวัติ หนุ่มหล่อนักธุรกิจรักครั้งใหม่ของซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา เขาเป็นใคร และโปรไฟล์จะไม่ธรรมดาแค่ไหน ตามไปรู้จักกัน
          หลังจากเปิดตัวได้ไม่นานก็ดูเหมือนว่านางเอกซุปตาร์สาว "อั้ม พัชราภา" กับหวานใจ "ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา" จะยิ่งทวีความหวานมากขึ้นเรื่อย ๆ อย่างล่าสุดเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาก็มีการมอบดอกไม้ให้กันสุดมุ้งมิ้ง ยิ่งไปกว่านั้นด้านไฮโซพกยังขอเปิดตัวด้วยการอัปรูปคู่สุดสวีตที่หลายคนรอคอยมานานลงในไอจีส่วนตัว พร้อมหยอดแคปชั่นสุดหวานให้กับสาวอั้ม เรียกได้ว่าทำเอาบรรดาแฟนคลับฟินกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว

ภาพจาก : Instagram pokphornprapha

          และแน่นอนว่าขึ้นแท่นเป็นหวานใจตัวจริงของซุปตาร์ตัวแม่อย่าง อั้ม พัชราภา ทั้งที เชื่อว่างานนี้ใคร ๆ ก็คงอยากจะรู้จัก ไฮโซพก ให้มากขึ้นกันอย่างแน่นอน ว่า ไฮโซพก คือใคร และโปรไฟล์จะไม่ธรรมดาแค่ไหน วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้นำ ประวัติ ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา มาฝากกันแล้วค่ะ

 

          โดย ไฮโซพก นั้น มีชื่อจริงว่า ประธานวงศ์ พรประภา ปัจจุบันอายุ 34 ปี เรียนจบระดับชั้นมัธยมศึกษาจาก Carleton College ประเทศอังกฤษ และจบระดับปริญญาตรี สาขาบริหารธุรกิจ จากมหาวิทยาลัยแห่งชาติเมืองซานติอาโก ประเทศสหรัฐอเมริกา มีพี่น้องด้วยกันทั้งหมด 4 คน ได้แก่ เอ็ม ประธานพร, ณัย ประณัย และเช้า ประคุณ โดยไฮโซพกเป็นพี่ชายคนโต และเป็นทายาทรุ่นที่ 3 ของสยามกลการอุตสาหกรรม บริษัทชั้นนำด้านอุตสาหกรรมรถยกและอะไหล่ของเมืองไทย และยังเป็นบริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยก Nissan นอกจากนี้ยังมีธุรกิจโรงแรม Siam@Siam อีกด้วย

 

ภาพจาก : Instagram pokphornprapha

          นอกจากนี้ ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา ยังมีดีกรีเป็นถึงหนุ่มนักธุรกิจพันล้าน โดยมีชื่อเป็นกรรมการผู้จัดการใหญ่อยู่ถึง 6 บริษัทด้วยกัน ได้แก่ บริษัท สยามกลการอุตสาหกรรม จำกัด, บริษัท สยามออโตโมทีฟอิควิปเมนท์ จำกัด, บริษัท พี.พี.เอ็น.มาร์เก็ตติ้ง จำกัด, บริษัท พี.พี.เอ็น.เร็นทัล แอนด์ เซอร์วิส จำกัด, บริษัท พี.พี.เอ็น.โปรเฟสชั่นแนล โอเปอร์เรเตอร์ เซอร์วิส จำกัด และบริษัท สยาม แอ็ท สยาม จำกัด
          ส่วนเรื่องหัวใจ ก่อนหน้านี้ ไฮโซพก เคยคบหาดูใจกับนักร้องสาว น้ำชา ชีรณัฐ เป็นระยะเวลากว่า 3 ปี ก่อนที่ทั้งคู่จะเลิกรากันไป อีกทั้งยังเคยมีข่าวกับสาว วุ้นเส้น วิริฒิพา อีกด้วย และล่าสุด ไฮโซพก ก็ได้ขึ้นแท่นเป็นหวานใจคนใหม่ของซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา อย่างที่เห็นเป็นข่าวนั่นเอง

ภาพจาก : Instagram pokphornprapha

          ว้าว บอกเลยทั้งหล่อ รวย เก่ง เพอร์เฟกต์ซะขนาดนี้ ไม่แปลกหรอกเนอะที่จะถูกจับตามอง และไหน ๆ ก็รู้จัก ประวัติ ไฮโซพก กันแล้ว คราวนี้ลองไปส่องภาพไลฟ์สไตล์ของหนุ่มคนนี้กันหน่อยดีกว่าค่ะ จะไม่ธรรมดาแค่ไหน ไปชมกันเลย

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ไฮโซพก พรประภา ประวัตินักธุรกิจหนุ่มพันล้าน หวานใจซุปตาร์ อั้ม พัชราภา โพสต์เมื่อ 3 มกราคม 2562 เวลา 17:51:09 123,724 อ่าน
TOP