ไฮโซพก พรประภา ประวัตินักธุรกิจหนุ่มพันล้าน ที่กำลังถูกจับตาความสัมพันธ์กับ อั้ม พัชราภา

          ไฮโซพก พรประภา ประวัติ หนุ่มหล่อนักธุรกิจที่กำลังถูกจับตาความสัมพันธ์ว่าเป็นรักครั้งใหม่ของซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา เขาเป็นใคร และโปรไฟล์จะไม่ธรรมดาแค่ไหน ตามไปรู้จักกัน

          หากขึ้นชื่อว่าเป็นซุปตาร์ตัวแม่ "อั้ม พัชราภา" แล้วละก็ ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็เป็นข่าวไปหมด โดยเฉพาะช่วงที่ยังโสด แน่นอนว่าเวลาอยู่ใกล้ใครคนนั้นต้องเป็นข่าวและถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์ไปซะทุกราย อย่างล่าสุดก็กำลังมีข่าวลือหนาหูว่าหนุ่มที่กำลังเป็นหวานใจป้ายแดงของ อั้ม พัชราภา นั้นก็คือ "ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา" เพราะทั้งคู่ดูจะสนิทสนม อีกทั้งไม่ว่าสาวอั้มจะออกงานไหนก็มักจะเห็นฝ่ายชายตามไปเคียงข้างแทบจะทุกงาน นอกจากนี้เมื่อวันคล้ายวันเกิดที่ผ่านมาของ อั้ม พัชราภา หนุ่มพกก็ยังโชว์หวานร้องเพลง มันคงเป็นความรัก เซอร์ไพรส์จนทำเอาคนทั้งงานแอบเขินแทนเจ้าของวันเกิดกันยกใหญ่ ไม่เพียงเท่านี้ เพราะในวันปีใหม่ทั้งคู่ก็ยังมีโมเมนต์ถ่ายภาพอยู่ที่เดียวกันในคืนข้ามปี เรียกได้ว่าโรแมนติกสุด ๆ เห็นแล้วทำเอาแฟนคลับลุ้นกันตัวโก่งเลยทีเดียว
          ทั้งนี้ ไฮโซพก จะใช่หวานใจคนใหม่ของสาว อั้ม พัชราภา หรือไม่ ? งานนี้คงต้องรอฟังคำตอบชัด ๆ จากเจ้าตัวกันอีกที แต่ถ้าหากพูดถึงชั่วโมงนี้ก็คงจะไม่มีใครที่เข้าใกล้ตำแหน่งคนรู้ใจของสาวอั้มไปมากกว่าหนุ่มหล่อคนนี้อีกแล้ว ซึ่งถ้าจะมาวินขนาดนี้ เชื่อว่าใคร ๆ ก็คงอยากจะรู้จัก ไฮโซพก ให้มากขึ้นกันอย่างแน่นอน วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้นำ ประวัติ ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา มาฝากกันค่ะ
          โดย ไฮโซพก นั้น มีชื่อจริงว่า ประธานวงศ์ พรประภา ปัจจุบันอายุ 34 ปี เรียนจบระดับชั้นมัธยมศึกษาจาก Carleton College ประเทศอังกฤษ และจบระดับปริญญาตรี สาขาบริหารธุรกิจ จากมหาวิทยาลัยแห่งชาติเมืองซานติอาโก ประเทศสหรัฐอเมริกา มีพี่น้องด้วยกันทั้งหมด 4 คน ได้แก่ เอ็ม ประธานพร, ณัย ประณัย และเช้า ประคุณ โดยพกเป็นพี่ชายคนโต และเป็นทายาทรุ่นที่ 3 ของสยามกลการอุตสาหกรรม บริษัทชั้นนำด้านอุตสาหกรรมรถยกและอะไหล่ของเมืองไทย และยังเป็นบริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยก Nissan นอกจากนี้ยังมีธุรกิจโรงแรม Siam@Siam อีกด้วย

          นอกจากนี้ ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา ยังมีดีกรีเป็นถึงหนุ่มนักธุรกิจพันล้าน โดยมีชื่อเป็นกรรมการผู้จัดการใหญ่อยู่ถึง 6 บริษัทด้วยกัน ได้แก่ บริษัท สยามกลการอุตสาหกรรม จำกัด, บริษัท สยามออโตโมทีฟอิควิปเมนท์ จำกัด, บริษัท พี.พี.เอ็น.มาร์เก็ตติ้ง จำกัด, บริษัท พีพีเอ็น เร็นทัล แอนด์ เซอร์วิส จำกัด, บริษัท พี.พี.เอ็น. โปรเฟสชั่นแนล โอเปอร์เรเตอร์ เซอร์วิส จำกัด และบริษัท สยาม แอ็ท สยาม จำกัด
          ส่วนเรื่องหัวใจ ก่อนหน้านี้ ไฮโซพก เคยคบหาดูใจกับนักร้องสาว น้ำชา ชีรณัฐ เป็นระยะเวลากว่า 3 ปี ก่อนที่ทั้งคู่จะเลิกรากันไป อีกทั้งยังเคยมีข่าวกับสาว วุ้นเส้น วิริฒิพา อีกด้วย และล่าสุด ไฮโซพก ก็ถูกจับตาความสัมพันธ์อีกครั้งกับซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา อย่างที่เป็นข่าวให้เห็นกันอยู่เรื่อย ๆ ซึ่งงานนี้ดูเหมือนจะมีเปอร์เซ็นต์สูงเพราะทางด้านสาวอั้มก็ได้มีการฟอลโลอินสตาแกรมส่วนตัวของฝ่ายชายแล้วด้วย

          ว้าว บอกเลยทั้งหล่อ รวย เก่ง เพอร์เฟกต์ซะขนาดนี้ ไม่แปลกหรอกเนอะที่จะถูกจับตามอง และไหน ๆ ก็รู้จัก ประวัติ ไฮโซพก กันแล้ว คราวนี้ลองไปส่องภาพไลฟ์สไตล์ของหนุ่มคนนี้กันหน่อยดีกว่าค่ะ จะไม่ธรรมดาแค่ไหน ไปชมกันเลย

 

ภาพจาก : Instagram pokphornprapha, aum_patchrapa

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ไฮโซพก พรประภา ประวัตินักธุรกิจหนุ่มพันล้าน ที่กำลังถูกจับตาความสัมพันธ์กับ อั้ม พัชราภา โพสต์เมื่อ 3 มกราคม 2562 เวลา 17:51:09 55,052 อ่าน
TOP