x close

ไล่ไทม์ไลน์ อั้ม - ไฮโซพก เลิกกันเพราะแมทจริงไหม-โดนยำเละ ปกป้องแมท ไม่ปกป้องอั้ม !

          ไล่ไทม์ไลน์ อั้ม พัชราภา - ไฮโซพก หลังเลิกรากัน เพราะเห็นภาพพกจับมือแมท ภีรนีย์ ด้านแฟนคลับแมทชี้ อย่าอินเกิน อยากคอมเมนต์ไม่ว่า แต่มองเงินในบัญชีด้วย !
อั้ม ไฮโซพก เลิกกัน

ภาพจาก Instagram aum_patchrapa


           ไฟร้อนลุกรับปีใหม่กันเลยทีเดียว กับกรณีของสาวอั้ม พัชราภา ที่มีข่าวว่าเลิกรากับ ไฮโซพก หลังจากคบกันมากว่า 5 ปี ซึ่งงานนี้สาวแมท ภีรนีย์ ก็ออกมายอมรับชัด ๆ ว่า คือคนที่จับมือพกจริง แต่เป็นการจับมือทักทาย ส่วนความสัมพันธ์ของแมท สงกรานต์ ยังไงก็ยังเหมือนเดิม ด้านไฮโซพกก็ยอมรับว่าตอนนี้เลิกกับอั้มไปแล้ว

           อย่างไรก็ตาม หากย้อนไปดูชัด ๆ จะเห็นว่าวันที่ 5 ธันวาคม 2565 ซึ่งเป็นวันเกิดของสาวอั้ม ทางพกก็ยังเป็นกำลังใจ ส่งเค้กก้อนใหญ่ให้อั้ม และยังจัดปาร์ตี้สนุกสนานที่อั้มกระโดดกอดไฮโซพก ซึ่งทางอั้มก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ส่งจูบให้ รวมถึงยังลงภาพไฮโซพกที่มาร่วมในงานปาร์ตี้ส่วนตัวของอั้มและครอบครัว ชัดเจนเลยว่าตอนนั้น ทั้งสองคนยังมีความสัมพันธ์ที่ดีขนาดไหน

อั้ม ไฮโซพก เลิกกัน

ภาพจาก Instagram pokphornprapha

อั้ม ไฮโซพก เลิกกัน

ภาพจาก Instagram pokphornprapha


           แต่กลายเป็นว่า ณ วันนี้ 5 มกราคม 2566 เวลาผ่านมาเพียง 1 เดือน ทั้งอั้มและพกได้เลิกรากันแล้ว และในภาพงานเลี้ยงปีใหม่ของอั้ม ก็ไม่มีภาพของพกมาร่วมงาน ส่วนพกก็ไปร่วมงานปีใหม่เบา ๆ กับครอบครัว ซึ่งทางพกยืนยันว่า หลังจากวันเกิดของอั้ม (5 ธันวาคม) ทั้งสองคนได้ตัดสินใจยุติเส้นทางรักกันไปแล้ว

           นั่นเท่ากับว่า ภาพการจับมือของ พก และ แมท ในวันปีใหม่ ก็เท่ากับไทม์ไลน์ไม่ทับซ้อน แต่คนยังไม่รู้เท่านั้นว่าอั้มและพกเลิกรากันไป

แมท ภีรนีย์

ภาพจาก Instagram mattperanee

คนคอมเมนต์แหลก ไฮโซพก รักอั้มแต่ไม่ปกป้องอั้ม กลับไปปกป้องแมท เสียดายเวลา 5 ปี 

          อย่างไรก็ตาม แม้ดูเหมือนไทม์ไลน์ไม่ทับ แต่เหมือนคนจะหันไปสับไฮโซพกแหลก ๆ ในไอจี ว่า ถ้าเข้ากันไม่ได้ ต่างคนควรต่างไปตั้งแต่แรกหรือเปล่า ไม่ใช่คบกันมา 5 ปี และไม่มีแผนจะแต่งงาน ในสตอรี่ของพกก็ปกป้องแต่คนอื่น ไม่ได้ปกป้องอั้ม ทำแบบนี้มันก็ไม่แฟร์ ตอนคนโยงมิน พีชญา, มะปราง กัญญ์ณรัณ พกไม่เห็นพูดอะไร แต่พอเป็นแมท ไฮโซพกต้องรีบพูดขึ้นมาทันที

          ในขณะที่บางคนก็บอกว่า ถ้ารักและให้เกียรติอั้มจริง ๆ พกไม่ควรจับมือลับหลังกับใคร เสียดายเวลามาก ๆ ที่คบกันมาตั้ง 5 ปี จากนี้ไม่มีความหมายอีกต่อไป

          ในขณะเดียวกัน ในไอจีของแมท ภีรนีย์ ก็มีแฟนคลับมาช่วงปกป้องแมทว่า ถ้าใครคิดจะคอมเมนต์อะไรต้องดูเงินในบัญชีให้ดี ๆ เพราะแมทเป็นดาราที่ฟ้องจริง เล่นจริง และมีคนแคปหน้าจอให้จริง ๆ คนที่คอมเมนต์รู้ความจริงเยอะแค่ไหนในความสัมพันธ์ของแมทและพก เกิดแมทฟ้องขึ้นมาระวังน้ำตาตกโดยไม่รู้ตัว 

อั้ม ไฮโซพก เลิกกัน

อั้ม ไฮโซพก เลิกกัน

อั้ม ไฮโซพก เลิกกัน

ภาพจาก Instagram pokphornprapha, aum_patchrapa, mattperanee
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไล่ไทม์ไลน์ อั้ม - ไฮโซพก เลิกกันเพราะแมทจริงไหม-โดนยำเละ ปกป้องแมท ไม่ปกป้องอั้ม ! อัปเดตล่าสุด 5 มกราคม 2566 เวลา 15:01:34 103,771 อ่าน
TOP