กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ประเดิมบ้านใหม่เฮงกว่าเดิม ยอดคนดูเพิ่ม 5 เท่า

        กิ๊กดู๋ ยิ้มปลื้ม ขอบคุณแฟนรายการ เทปแรก บอดี้สแลม ยอดคนดูถล่มทลาย ยอดผู้ชมมากกว่าเดิม 5 เท่า

 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก KikDuu กิ๊กดู๋


         เป็นรายการวาไรตี้เกมโชว์อันดับหนึ่งของประเทศอย่างแท้จริง สำหรับรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ที่ออกอากาศเทปแรกด้วยการคว้าวงร็อกขวัญใจคนไทยอย่าง บอดี้สแลม ไปเมื่อวันอังคารที่ 8 มกราคม ที่ผ่านมา ก็ทำเอายอดคนดูถล่มทลาย  สามารถเรียกกระแสออนไลน์ได้อย่างเหนียวแน่น ด้วยยอดผู้ชมในเพจกิ๊กดู๋ (kikduu) สูงกว่าเดิม 5 เท่าตัว งานนี้ทำเอาพิธีกร รวมทั้งคณะกรรมการต่างปลื้มปริ่ม เอ่ยปากขอบคุณแฟนรายการ รวมทั้งศิลปินต้นฉบับที่ให้เกียรติมาออกรายการ โดย "ป๋ากิ๊ก" กล่าวว่า


        ถือว่าได้กระแสตอบรับที่ดีนะ สำหรับเทปแรกที่ผมทราบมาว่ามีแฟนรายการรอชมอย่างล้นหลาม โดยเฉพาะคนที่ชมทางออนไลน์ นั่นคือทางเพจกิ๊กดู๋ของเรา จนมียอดเข้าถึงอย่างถล่มทลายจริง ๆ คือเพิ่มจากเดิม 5 เท่า ยังไงผมก็ต้องขอขอบคุณแฟนรายการที่ให้การต้อนรับที่อบอุ่น ติดตามและคอยเป็นกำลังใจให้พวกเรามาโดยตลอด รวมถึงขอบคุณศิลปินต้นฉบับ อย่างวงบอดี้สแลม ที่ให้เกียรติมาเปิดเวทีในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ของเราเป็นครั้งแรก ถือเป็นนิมิตหมายที่ดีมาก ๆ และรวมถึงเทปต่อ ๆ ไปด้วยนะครับ


         ขอบคุณศิลปินต้นฉบับทุกคนที่มาเยือนรายการ สร้างความบันเทิงและเสียงหัวเราะให้กับเรานะครับ ซึ่งเทปต่อไปจะเป็นใคร และมัน ฮาขนาดไหน ห้ามพลาด ยังไงก็ขอฝาก รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ทุกวันอังคาร เวลา 20.15 น. ทางช่อง PPTV HD กด 36 เพิ่มความสนุกสนานมากขึ้นกว่าเดิมแน่นอนครับ


ภาพจาก เฟซบุ๊ก KikDuu กิ๊กดู๋
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก INN

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ประเดิมบ้านใหม่เฮงกว่าเดิม ยอดคนดูเพิ่ม 5 เท่า โพสต์เมื่อ 10 มกราคม 2562 เวลา 11:18:57 79,660 อ่าน
TOP