ลิซ่า BLACKPINK ดังขนาดไหนก็ยังคงติดดิน นั่งรถ บขส. กลับจากบุรีรัมย์

         ลิซ่า BLACKPINK ดังทั่วทั้งเอเชีย แต่ไม่เคยลืมความเป็นตัวเอง หลังกลับบ้านเกิดที่บุรีรัมย์ นั่งรถทัวร์ บขส. มาลง กทม. น่ารักติดดินที่สุด

ภาพจาก Instagram lalalalisa_m


         ใครที่เป็นแฟนเพลงของวง BLACKPINK คงมีความสุขกันถ้วนหน้า เมื่อวง BLACKPINK ได้มาเปิดการแสดงคอนเสิร์ตในไทย โดยใช้ชื่อว่า BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA] BANGKOK ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 11-13 มกราคม นี้ และงานนี้ น้องลิซ่า BLACKPINK สาวไทยหนึ่งเดียวของวง ก็ได้เดินทางมาไทยเพื่อเปิดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ด้วย


        และล่าสุด ได้มีแฟนคลับย้อนภาพเก่าของน้องลิซ่า ว่า ด้วยความที่น้องลิซ่าเป็นคนบุรีรัมย์  ลิซ่าจึงได้เดินทางกลับไปเยี่ยมบ้านเกิดที่บุรีรัมย์ โดยที่ตอนไปนั้น ลิซ่าได้ไปด้วยเครื่องบิน แต่ตอนกลับ ลิซ่ากลับมาด้วยการนั่งรถทัวร์ บขส. จากบริษัท นครชัยแอร์ ซึ่งก็มีแฟนคลับที่เก็บภาพไว้ได้ และบอกว่า ภูมิใจกับลิซ่า ที่ดังขนาดไหนก็ไม่เคยลืมตัวเลย ตอนขากลับลิซ่าสามารถกลับเครื่องบินได้ ทั้งที่สะดวกกว่า แต่ก็เลือกนั่งรถทัวร์ เห็นภาพความติดดินแล้วปลื้มมากจริง ๆ

 

**หมายเหตุ อัปเดตข้อมูลล่าสุดเมื่อเวลา 19.45 น. วันที่ 10 มกราคม 2562

 

ภาพจาก @JJfly_hi

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ลิซ่า BLACKPINK ดังขนาดไหนก็ยังคงติดดิน นั่งรถ บขส. กลับจากบุรีรัมย์ โพสต์เมื่อ 10 มกราคม 2562 เวลา 12:06:48 161,436 อ่าน
TOP