x close

ยาสระผมแก้ผมร่วง รังแค 2019 ใครกลุ้มใจอยู่ห้ามพลาด...

          ยาสระผมแก้ผมร่วง รังแค 2019 แนะนำยาสระผมตัวเด็ดสำหรับคนที่มีปัญหาผมร่วง เป็นรังแค หากกำลังกลุ้มใจไม่รู้ว่าควรจะใช้ ยาสระผม ยี่ห้อไหนดี มาดูกันเลย

          สาว ๆ ที่มีปัญหาผมร่วง รังแค มาทางนี้... หากใครที่ยังแก้ปัญหาไม่ตกและยังใช้ยาสระผมแบบเดิม ๆ ที่ไม่ได้ช่วยแก้ปัญหา ได้เวลาเปลี่ยนยาสระผมขวดใหม่ที่จะช่วยจัดการทั้งผมร่วงและรังแคได้อย่างตรงจุดกันแล้วค่ะ เพราะถ้าขืนปล่อยเอาไว้มีหวังได้ผมร่วงจนผมบางเสียเซลฟ์ หรือไม่ก็เสียบุคลิกเพราะต้องคอยแต่เกาหัวยิก ๆ เพราะรังแคกันอยู่แน่ ๆ ซึ่งในปี 2019 จะมี ยาสระผมแก้ผมร่วง รังแค ยี่ห้อไหนบ้างที่หลายคนใช้แล้วบอกต่อว่าเด็ดดวง ! วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมมาไว้แนะนำกันแล้วค่ะ

1. Pantene Pro-V Hair Fall Control Shampoo

          เริ่มต้นกันที่แชมพูสูตรลดผมขาดหลุดร่วง ตัวนี้เป็นหนึ่งในแชมพูยอดนิยมของสาว ๆ เลยค่ะ เพราะเขามีส่วนผสมของ โปร-วิตามิน ที่ดีที่สุดของแพนทีน ที่ช่วยบำรุงให้ผมแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก ช่วยให้ผมยาวและสุขภาพดีขึ้น ปกป้องผมเสียและมอบความชุ่มชื้นให้เส้นผม ด้วยฟองครีมแชมพูเนียนนุ่ม นอกจากจะช่วยทำความสะอาด ยังลดผมขาดหลุดร่วง ช่วยปกป้องผมเสีย แตกปลาย และมอบความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมได้อย่างสมดุล อีกทั้งยังผ่านการทดสอบทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าสามารถช่วยให้สุขภาพเส้นผมดีขึ้นจากภายในสู่ภายนอก ยิ่งใช้คู่กับครีมนวดยิ่งทำให้ผมแข็งแรงและสวยเงางามตั้งแต่โคนจรดปลายกันเลยทีเดียว แชมพูและครีมนวดราคาเริ่มต้นที่ 129 บาทค่ะ

ยาสระผมแก้ผมร่วง
ภาพจาก : pantene.co.th

2. Head & Shoulders Cool Menthol Shampoo


          แชมพูที่โดดเด่นในเรื่องของการขจัดรังแคและลดปัญหาผมร่วงเนื่องจากรังแค ใช้แล้วจะรู้สึกว่าผมสะอาด หอม เย็นสดชื่น เนื่องจากเป็นสูตรเมนทอล นอกจากนี้ยังจัดเต็มด้วยคุณสมบัติเด่น 3 Action Formula รวม 3 คุณประโยชน์ในหนึ่งเดียว ทั้งช่วยในเรื่องขจัดรังแคตั้งแต่ครั้งแรกที่สระ ช่วยปกป้องหนังศีรษะจากรังแคได้ยาวนานถึง 72 ชั่วโมง อีกทั้งยังปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุลและป้องกันการกลับมาเกิดซ้ำของรังแค ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ Head & Shoulders พร้อมมอบความชุ่มชื้นกลับคืนอย่างพอเหมาะด้วยสารบำรุง ช่วยให้ผมนุ่มสลวย บอกเลยงานนี้ใครที่มีทั้งปัญหารังแคและผมร่วงกวนใจจะต้องเลิฟหนักมาก ราคา 149 บาท (ขนาด 330 มล.)

ยาสระผมแก้ผมร่วง
ภาพจาก : headandshoulders.co.th

3. Smooth E Purifying Shampoo Anti Hair Loss for Sensitive Scalp

          แชมพูตัวเด็ดที่ใครเคยใช้ต่างก็บอกกันปากต่อปากว่าช่วยหยุดผมร่วงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ตัวนี้เป็นเวชสำอางแชมพูค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ มีตัวยาในการช่วยรักษาปัญหาผมร่วงและรังแค นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงให้ผมกลับมาแข็งแรงและสุขภาพดีขึ้นด้วย ราคาขวดละ 495 บาทค่ะ

ยาสระผมแก้ผมร่วง
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Smooth-E Thailand


4. Falless Hair Reviving Shampoo


          แชมพูตัวดังที่คนผมขาดหลุดร่วง มีปัญหารังแคต้องเอ่ยถึง ตัวนี้เป็นแชมพูสกัดเย็นจากผิวมะกรูดค่ะ สระแล้วรู้สึกผมสะอาด หอมกลิ่นมะกรูดอ่อน ๆ และช่วยให้ผมแข็งแรงไม่ขาดหลุดร่วงอย่างได้ผล สำหรับสูตรนี้เป็นสูตรที่ช่วยเพิ่มความนุ่มลื่นให้กับเส้นผมด้วย ดังนั้นใครที่มีปัญหาผมร่วง มีรังแค และผมแห้งเสียชี้ฟู พลาดไม่ได้เลยค่ะ ราคาตั้งแต่ 69-240 บาท (แล้วแต่ขนาด)

ยาสระผมแก้ผมร่วง
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ฟอลเลส

5. ดอกบัวคู่ Extra Herbal Shampoo

          ตัวนี้เป็น ยาสระผมแก้ผมร่วง สมุนไพร ที่มีสมุนไพรธรรมชาตินานาชนิดเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น พลู มะกรูด มะคำดีควาย มะหาด และน้ำมันตะไคร้ เรียกได้ว่ารวมสารพัดสมุนไพรที่จะช่วยแก้ทุกปัญหาเรื่องผม เวลาสระผมจะได้กลิ่นของสมุนไพรอ่อน ๆ ใช้แล้วสามารถหยุดผมร่วงอย่างได้ผล และยังช่วยลดอาการคันหนังศีรษะรวมถึงรังแคได้ดีเลยทีเดียวค่ะ ราคา 237 บาท

ยาสระผมแก้ผมร่วง
ภาพจาก : twinlotus.com

6. AloEx Hair Regrowth Original Shampoo

          แชมพูขวดนี้ก็น่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียวสำหรับคนที่มีปัญหาผมอ่อนแอ ผมร่วง และรังแค เพราะใช้แล้วจะช่วยบำรุงผมให้แข็งแรง ที่เห็นได้ชัดคือช่วยให้ปัญหาผมขาดหลุดร่วงน้อยลง ผมดกขึ้น ทั้งยังช่วยขจัดความมันและรังแค หลังสระผมจะรู้สึกเย็นสบายหนังศีรษะ เป็นอีกตัวที่ใช้ดีมาก ๆ ค่ะ แต่ทั้งนี้ราคาก็อาจจะแพงไปสักนิด ตกราคาขวดละ 595 บาทค่ะ

ยาสระผมแก้ผมร่วง
ภาพจาก : aloexhair.com

7. Bergamot The Original Delicate Shampoo

          แชมพูที่มีค่า pH เป็นกลาง ใช้แล้วอ่อนโยนต่อเส้นผมและจะช่วยปรับสมดุลของหนังศีรษะให้กลับมาเป็นปกติ หลังใช้ไปสักพักรากผมจะแข็งแรงขึ้น ช่วยลดอาการผมขาดหลุดร่วงได้ดี สระแล้วจะรู้สึกผมสะอาด ไม่มีปัญหารังแคและอาการคันหนังศีรษะมากวนใจ แต่บางคนอาจจะรู้สึกว่าผมกระด้างเล็กน้อย แนะนำให้ใช้ร่วมกับครีมนวดผมที่ไม่มีซิลิโคนจะช่วยให้ผมนุ่มขึ้นได้ค่ะ ราคาอยู่ที่ 90-200 บาท (แล้วแต่ขนาด)

ยาสระผมแก้ผมร่วง
ภาพจาก : bergamot.co.th

8. Regro Hair Active & Antidandruff Shampoo

          ขวดนี้เป็นแชมพูสูตรที่ช่วยจัดการทั้งปัญหารังแคและผมร่วงในตัวเดียว หลังใช้สักพักผลลัพธ์ที่ได้จะช่วยให้รากผมแข็งแรงขึ้น ผมร่วงน้อยลง พร้อมทั้งยังขจัดรังแค ลดความมัน และลดอาการคันหนังศีรษะ พูดเลยครบอย่างที่ใจต้องการขนาดนี้ ไม่พิสูจน์ไม่ได้แล้ว ราคาขวดละ 294 บาทค่ะ

ยาสระผมแก้ผมร่วง
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Regro

          พอกันทีกับปัญหาผมร่วงและรังแคกวนใจ ได้เวลาจัดการให้ตรงจุดด้วย ยาสระผมแก้ผมร่วง รังแค 2019 ตัวเด็ดเหล่านี้กันแล้ว เอ้า ! จะรอช้ากันอยู่ทำไมล่ะคะ ไปซื้อมาตุนไว้กันเลยดีกว่า...

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยาสระผมแก้ผมร่วง รังแค 2019 ใครกลุ้มใจอยู่ห้ามพลาด... อัปเดตล่าสุด 24 มิถุนายน 2562 เวลา 09:31:09 51,576 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP