x close

ดาวโอเกะ ณัฐภัสสร กับเซตภาพเริด ๆ ของสาวหน้าสวย หุ่นเป๊ะ ความสามารถไม่ธรรมดา !

          ดาวโอเกะ ณัฐภัสสร กับเซตภาพพิสูจน์ความสวยเป๊ะของสาวมากความสามารถ หนึ่งในคนบันเทิงคุณภาพที่เป็นทั้งดีเจ พิธีกร นักแสดง แถมเคยเป็นนักร้องวัยใสขวัญใจวัยทีนอีกด้วย

ภาพจาก : Instagram zzdaozz

          เป็นสาวสวยที่กำลังเป็นที่สนใจมากเลยทีเดียว สำหรับ ดาว ณัฐภัสสร สิมะเสถียร ที่ทุกคนรู้จักกันดีในชื่อ ดาวโอเกะ หลังจากเจ้าตัวออกมายอมรับว่ากำลังคบหาดูใจกับ แกงส้ม ธนทัต เป็นเวลากว่าครึ่งปีแล้ว แต่ไม่ขออวดความหวานออกสื่ออะไรมากมาย เพราะเกรงใจแฟนคลับที่ให้ความรัก ให้การสนับสนุนฝ่ายชายมาตั้งแต่สมัยอยู่บ้านเดอะสตาร์ รวมถึงให้เกียรติแกงส้มได้ใช้อินสตาแกรมเพื่ออัปเดตข่าวสารต่าง ๆ ให้แฟนคลับก็พอ ไม่จำเป็นต้องลงรูปคู่สวีตกันแต่อย่างใด ทำเอาแฟน ๆ ต่างชื่นชมในทัศนคติที่ดีของเธอเป็นอย่างมาก
 

          แต่รู้หรือไม่ว่าสาวดาว ณัฐภัสสร นั้นไม่ได้มีดีแค่มุมมองความคิดเพียงเท่านั้น แต่ความสามารถยังครบเครื่อง จากสาวนักกิจกรรมดีกรีบัณฑิตเกียรตินิยมจากมหาวิทยาลัยดัง จนปัจจุบันเป็นคนบันเทิงคุณภาพที่งานแน่นทั้งดีเจ พิธีกร รวมถึงงานแสดงซีรีส์อีกด้วยนะ เรียกว่าสวยเป๊ะทั้งภายใน ภายนอกขนาดนี้ กระปุกดอทคอมก็มีเซตภาพพิสูจน์ความเริดมาฝาก พร้อมพาไปทำความรู้จักกับเธอพอหอมปากหอมคอกัน

ภาพจาก : Instagram zzdaozz

          สำหรับ ดาว ณัฐภัสสร สิมะเสถียร เกิดวันที่ 12 ธันวาคม 1988 ปัจจุบันอายุ 30 ปี สำเร็จการศึกษาดีกรีบัณฑิตเกียรตินิยมอันดับ 1 จากคณะอักษรศาสตร์ เอกภาษาญี่ปุ่น จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งในตอนนั้นเธอได้รับการคัดเลือกให้เป็นดรัมเมเยอร์ งานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 64 อีกด้วย โดยดาวเข้าวงการบันเทิงจากการชนะเลิศเวทีประกวดร้องเพลง KPN Junior Award 2000 ประเภทสากล ก่อนออกอัลบั้มเดี่ยวชื่อ Daoke ในปี 2002 กับค่าย GMM Grammy ที่มีเพลงฮิตติดหูวัยรุ่นยุคนั้นอย่าง "ชอบคาราโอเกะ" และทำเพลงออกมาเรื่อย ๆ กระทั่งผันตัวมาเป็นดีเจประจำคลื่นเพลงรวมถึงรับงานแสดงซีรีส์ของทางค่าย จนได้แจ้งเกิดและเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงเต็มตัวกับบทบาท อรพินทร์ จากละครเรื่อง หลงไฟ เมื่อปี 2017
 

          ปัจจุบันดาว ณัฐภัสสร ยังคงออกรายการประกวดร้องเพลงต่าง ๆ ควบคู่ไปกับการทำงานบันเทิงอย่างต่อเนื่อง ส่วนเรื่องหัวใจกับหนุ่มแกงส้มนั้นคาดว่าทั้งสองมีโอกาสรู้จักกันผ่านเพื่อนสนิทของเธอ "เม เดอะสตาร์" ผู้มาจากเวทีประกวดเดียวกับฝ่ายชายนั่นเอง หลังจากนี้คงต้องติดตามกันต่อไปว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะพัฒนาไปขนาดไหน แต่สาวดาวทั้งสวย เก่ง แถมความสามารถมาเต็มขนาดนี้ เชื่อว่าแฟน ๆ หลายคนคงยินดีให้กับทั้งสองคนอย่างแน่นอน ^^

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดาวโอเกะ ณัฐภัสสร กับเซตภาพเริด ๆ ของสาวหน้าสวย หุ่นเป๊ะ ความสามารถไม่ธรรมดา ! อัปเดตล่าสุด 21 มกราคม 2562 เวลา 09:41:30 64,908 อ่าน
TOP