แพท ภัทราพร ผู้โด่งดังจาก #จรพ กับความสามารถที่ดีงามไม่แพ้หน้าตา

          แพท ภัทราพร ฉวีศักดิ์ สาวสวยเจ้าของประเด็นดราม่าทวิตเตอร์ #จรพ หลายคนคงสงสัยว่าเธอคือใคร วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกัน บอกเลยว่าโปรไฟล์ดีไม่แพ้หน้าตาเลยจริง ๆ
          พูดถึงประเด็นดราม่าที่กำลังฮอตที่สุดในโลกทวิตเตอร์ตอนนี้ คงหนีไม่พ้นประเด็น #จรพ ว่าด้วยเรื่องของหญิงสาวคนหนึ่งชื่อว่า แพท ภัทราพร ฉวีศักดิ์ ที่ไลฟ์พูดเกี่ยวกับชีวิตในวัยมัธยมของเธอ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว jarinpat แต่กลับมีเพื่อนร่วมรุ่นออกมาโจมตีว่าคำพูดของเธอไม่เหมาะสม ทำให้โรงเรียนเสียชื่อเสียง พร้อมขุดอดีตของเธอมาพูดกันอย่างสนุกปาก จนตัวแพทเองก็ทนไม่ไหวโต้กลับดราม่าทั้งหมดด้วยการรัวภาษาอังกฤษไฟแลบ พร้อมอินเนอร์และจริตคูณร้อย จนกลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตแห่แชร์กันอย่างแพร่หลาย
          แต่เหนือสิ่งอื่นใด ประเด็นที่ทุกคนสนใจยิ่งกว่าเรื่องราวดราม่าทั้งหมด กลับเป็นการแต่งหน้า แต่งตัว สำเนียงการพูดภาษาอังกฤษ สไตล์การแต่งรูปคุมโทนในอินสตาแกรมของสาวแพทคนนี้ กระปุกดอทคอมจึงขอพาทุกคนไปส่องโปรไฟล์ของเธอกันสักเล็กน้อย บอกเลยว่านอกจากหน้าตาที่สะสวยแล้ว ความสามารถของเธอนั้นไม่ธรรมดาจริง ๆ นะเออ

ภาพจาก: Instagram jarinpat

          สำหรับ แพท ภัทราพร ฉวีศักดิ์ เคยศึกษาเล่าเรียนอยู่ที่โรงเรียนเขมะสิริอนุสสรณ์ ก่อนย้ายไปใช้ชีวิตอยู่ที่เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่ออายุ 16 ปี ปัจจุบันกำลังศึกษาต่อด้านแฟชั่นจากวิทยาลัย IFA Paris (International Fashion Academy Paris) โดยมีจุดเริ่มต้นจากการที่เธอมีโอกาสเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศอาร์เจนตินา และชื่นชอบสไตล์การแต่งตัวของสมาชิกในครอบครัวอุปถัมภ์ ทำให้เธอเริ่มสนใจและได้รับแรงบันดาลใจมาตั้งแต่ตอนนั้น นอกจากนี้ สาวแพทยังมีความสามารถด้านการออกแบบและวาดรูประดับมือโปร ขนาดรับงานฟรีแลนซ์ได้หลากหลาย อย่างเช่น งานวาดรูป Portrait Illustration, สเก็ตช์ภาพแฟชั่น, ออกแบบหน้านิตยสาร และออกแบบ Web Design อีกด้วย
          ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะสาวแพทนั้นเคยร่วมงาน Marketing Project กับแบรนด์น้ำหอมชื่อดังอย่าง Jo Malone มีแชนแนลบนเว็บไซต์ YouTube สำหรับแชร์ไลฟ์สไตล์ การดูแลตัวเอง และวิธีแต่งหน้าลุคต่าง ๆ แต่ที่น่าสนใจที่สุดก็คือ แบรนด์เสื้อผ้าที่แพททุ่มทุนสร้างด้วยตัวเองชื่อว่า Patricia Studio กับคอนเซ็ปต์ที่พร้อมแปลงโฉมให้สาว ๆ มีลุคสวย เซ็กซี่ และหรูหราดูแพงทันทีที่สวมใส่ ซึ่งเธอมีความใฝ่ฝันว่า อยากให้แบรนด์เสื้อผ้าของเธอเป็นที่ยอมรับระดับสากล ในฐานะแบรนด์เสื้อผ้าคุณภาพดี จากฝีมือของดีไซเนอร์ไทย นั่นเอง

ภาพจาก: Instagram jarinpat

          หากยังไม่เชื่อว่า สาวน้อยวัย 20 ต้น ๆ คนนี้มีหน้าตาสะสวย หุ่นปัง และแฟชั่นเริดขนาดไหน งั้นไปดูเซตภาพสวย ๆ ของเธอที่เรานำมาฝากกันค่ะ บอกได้คำเดียวเลยว่ามองมุมไหนก็เป๊ะไปหมดจริง ๆ ส่วนใครที่สงสัยว่าแฮชแท็ก #จรพ ที่เลื่องลือคืออะไร เราขอตอบให้ว่าเป็นตัวย่อมาจากชื่ออินสตาแกรม Jarinpat ของเธอนั่นเอง
 

ข้อมูลจาก : jarinpat.com, ifaparis.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แพท ภัทราพร ผู้โด่งดังจาก #จรพ กับความสามารถที่ดีงามไม่แพ้หน้าตา โพสต์เมื่อ 23 มกราคม 2562 เวลา 17:17:10 143,393 อ่าน
TOP