x close

9 ลิปสติกสีแดงก่ำสุดร้อนแรง เพราะปากไม่แดงไม่มีแรงเดิน

          ลิปสติกสีแดงก่ำ สีลิปที่เป๊ะปังที่สุด หากอยากโดดเด่นหรือเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองจนใคร ๆ ต้องเหลียวมองก็ลองทาลิปสติกสีแดงก่ำดูได้เลย รับรองว่าฟีลนางพญามาเต็มแน่นอน


          ในกระเป๋าเครื่องสำอางของผู้หญิงแต่ละคนคาดว่าจะมีลิปสติกอย่างน้อย 2-3 แท่งขึ้นไปแน่ ๆ เพราะการแต่งหน้าในแต่ละวัน แต่ละสถานการณ์ ชีวิตที่พบเจอก็ต้องการลิปสติกที่มีสีต่างกันออกไป การใช้ลิปสติกหลากหลายสีเปรียบเสมือนการเปลี่ยนแปลงตัวตนของเราไปด้วย เช่น แต่งหน้าไปออกเดตก็ต้องใช้สีที่ดูหวานละมุนเพื่อเพิ่มความน่ารักให้กับตัวเอง หรือต้องออกไปพบปะลูกค้านอกสถานที่ ควรทาสีลิปที่ไม่ฉูดฉาดและไม่หวานเกินไป เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือ เป็นต้น

          อย่างไรก็ตาม แม้ลิปสติกจะมีอยู่ด้วยกันหลายสี แล้วผู้หญิงแต่ละคนก็มีบุคลิกที่ต่างกันไป แต่อีกหนึ่งสีที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับผู้หญิงทุกคนคือลิปสติกสีแดงก่ำ เพราะเมื่อไหร่ที่ต้องการความมั่นใจหรือต้องการความโดดเด่น ขอเพียงทาลิปสติกสีแดงก่ำก็เอาอยู่แล้ว ทั้งสวย ทั้งปลุกพลังความมั่นใจให้ผู้หญิงได้ขนาดนี้ กระปุกดอทคอมเลยขอรวบรวมเอา 9  ลิปสติกสีแดงก่ำสุดเริด ที่ติดทนทั้งวันมาฝากสาว ๆ กัน

1. Cosluxe Curve LIpstick สี Taylor Red


          เริ่มกันที่แท่งแรกก็เปิดมาด้วยสีแดงก่ำขั้นสุด แตะโดนริมฝีปากนิดเดียวก็จัดจ้านมากแล้ว ด้วยเนื้อสีที่เข้มชัด บวกกับความเป็นเนื้อครีมหน่อย ๆ เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ปากแห้งเป็นที่สุด อีกทั้งยังใช้งานได้ง่ายมากด้วยเพราะลิปสติกแท่งนี้เขาออกแบบมาให้มีรูปโค้งเข้ากับริมฝีปาก ทาได้สะดวกไม่เลอะแน่นอน และไม่ต้องกังวลไปว่าจะไม่เข้ากับสีผิวของตัวเอง เพราะโทนสีแดงตัวนี้เหมาะกับทั้งสาวผิวขาว ผิวเหลือง และผิวสองสีอีกด้วย ราคาประมาณ 299 บาท

ลิปสติก
ภาพจาก : cosluxe.com

2. Malissa Kiss Velvet Matte Lips Colors สี DANGEROUS WOMAN

          ลิปสติกเนื้อแมตต์แท่งนี้ให้เนื้อสีที่ดีงามมาก เพราะเป็นสีแดงก่ำแบบที่ว่าเข้าได้กับคนทุกเฉดผิว ทาไปบนเรียวปากก็แนบสนิทกลืนไปกับริมฝีปากเลย แต่ก็ไม่ต้องกลัวว่าเนื้อลิปสติกจะตกร่อง เพราะเนื้อมันไม่ได้หนามากนัก จะทาซ้ำกี่รอบก็ไม่เป็นร่องหรือหนักปาก สวยและปังขนาดนี้ ราคาเพียง 199 บาท เท่านั้น

ลิปสติก
ภาพจาก : malissakiss.com    

3. Maybelline Red On Fire By Color Sensational

      
          มองจากสีของแพ็กเกจก็พอจะเดาออกแล้วว่าลิปสติกแท่งนี้จะมีสีที่แดงร้อนแรงแค่ไหน พอเปิดออกมาก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลยจริง ๆ เพราะเป็นสีแดงก่ำสุดปัง พอทาไปแล้วรู้สึกว่าทรงพลังมาก ยิ่งผู้หญิงผิวขาวเหลืองทาไปแล้วจะขับให้ผิวดูผ่องขึ้นมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ ส่วนผู้หญิงผิวสองสีก็ทาได้แบบดูดีไม่แพ้กัน แถมสีก็ติดทนทั้งวันไม่ต้องคอยเติมบ่อย ๆ ราคาประมาณ 249 บาท

ลิปสติก
ภาพจาก : maybelline.co.th

4. Sleek Makeup Lip V.I.P Lipstick สี Walk Of Fame

          ช่างเป็นลิปสีแดงก่ำที่สวยไฮโซเอามาก ๆ เห็นแล้วต้องรีบพุ่งตัวเข้าไปหยิบมาทาเลยทันที เนื้อของลิปสติกตัวนี้ก็มีความเก๋ที่มองจากภายนอกอาจจะไม่แวววาวนัก ให้อารมณ์เหมือนกำลังทาลิปเนื้อแมตต์อยู่ แต่พอสัมผัสดูที่ริมฝีปากแล้วรู้ได้ทันทีว่าชุ่มชื่นมากประหนึ่งว่าทาลิปเนื้อครีมดี ๆ นี่เอง แล้วจะบอกว่าเนื้อสีของลิปแท่งนี้ก็หนาแน่นสุด ๆ แตะไปนิดเดียวก็แดงได้ใจสาว ๆ แน่นอน นอกจากนี้ยังเข้ากันได้ดีกับสาวทุกสีผิว ยิ่งใครมีผิวสองสีถึงคล้ำนะต้องหามาใช้ด่วน ๆ รับรองว่าเจิดกว่าใครไปเลย ราคาประมาณ 350 บาท

ลิปสติก
ภาพจาก : sleekmakeup.com

5. City Color Be Matte Lipstick สี Samy

          หากใครกำลังมองหาลิปสติกเนื้อแมตต์ ที่แมตต์ได้ใจ ชนิดที่แบบกลืนสนิทไปกับริมฝีปาก คงต้องเลือกแท่งนี้ได้เลย เพราะพอทาลงไปแทบจะเรียบชิดติดกับเนื้อปากของเรา แถมยังติดทนนานมาก ทั้งกินข้าวกินขนมทั้งวันยังได้เติมสีแค่นิด ๆ หน่อย ๆ ไม่เกิน 2 รอบเท่านั้น แต่ตอนทาต้องระวังอย่าให้เลอะมือหรือขอบปากเลยเชียว ด้วยเนื้อสีเขาติดแน่นจริง ๆ เดี๋ยวจะต้องลำบากลงแป้งกลบกันพอดี สวยคุ้มขนาดนี้ ราคาประมาณ 190 เท่านั้นเอง

ลิปสติก
ภาพจาก : citycolorcosmetics.com


6. Goldberry Velvet Lip Color สี Red Solar
   
          สาว ๆ ที่มีผิวแห้งหรือริมฝีบางอย่าเพิ่งน้อยใจไป เพราะสาว ๆ กลุ่มนี้จะไม่ค่อยถูกกับลิปสติกเนื้อแมตต์สักเท่าไหร่ เนื่องจากยิ่งทาปากยิ่งแห้งตกร่อง แล้วยิ่งเป็นสีแดงก่ำก็ยิ่งทำร้ายสาวปากบาง เพราะถ้าทาออกมาแล้วจะทำให้มองเห็นชัดเลยว่าริมฝีปากเล็กเกินพอดี ถ้าอย่างนั้นต้องลองใช้ลิปสติกแท่งนี้เลย นอกจากจะมีสีแดงก่ำสวยชัดแล้ว เนื้อของลิปสติกยังมีความชุ่มชื้นแวววาว หากทาลงไปบนริมฝีปากมีแต่จะทำให้ปากสวยเรียบเนียนอวบอิ่มมากกว่าเดิม หมดกังวลเรื่องปากแห้งปากบางไปได้เลย หาซื้อได้ในราคาประมาณ 350 บาท

ลิปสติก
ภาพจาก : goldberryjapan.com

7. Nario Llarias Secret Glamour Lip Color สี Scarlet Rose

          เป็นลิปสติกอีกแท่งที่ต้องยกให้ความแดงก่ำขั้นสุดของเขาจริง ๆ เพราะแค่มองไปที่สีปากก็แดงตามได้เลยทีเดียว เนื้อลิปตัวนี้ก็ติดทนนานอยู่เหมือนกัน แต่อาจจะต้องเติมบ้างนิดหน่อยหลังรับประทานอาหารเพื่อให้สียังคงทนอยู่นั่นเอง สำหรับสาว ๆ ผิวขาวอมชมพูถึงผิวกลาง ๆ ควรทาด่วน ๆ ด้วยตัวลิปสีนี้คือสวยและขับผิวมาก วันไหนที่ออกงานแล้วต้องการความโดดเด่นก็ฟาดลิปตัวนี้เข้าไปคือสวยจบ พูดเลย ! ราคาประมาณ 485 บาท

ลิปสติก
ภาพจาก : nariollarias.com

8. Revlon Super Lustrous Lipstick สี Really Red

          อีกหนึ่งลิปสติกแท่งโปรดของสาว ๆ หลายคน ด้วยมีเฉดสีให้เลือกเยอะมาก แถมเนื้อลิปสติกก็ดีสุด ๆ ยิ่งได้ลองทาสีแดง ที่แดงสมชื่อ แบบนี้ด้วยแล้วก็ยิ่งสวยเริดไปกันใหญ่ ตัวเนื้อลิปสติกเองก็มีความชุ่มฉ่ำแต่ไม่แวววาว เหมาะมากสำหรับสาว ๆ ที่อยากให้ปากดูอิ่มเอิบแบบไม่ต้องเติมลิปกลอส ราคาก็น่ารักโดนใจแค่ 189 บาทเท่านั้น

ลิปสติก
ภาพจาก : revlon.com

9. The Face Shop Tfs Matt Touch Lipstick Rd02

          นี่ก็ที่สุดความแดงก่ำอีกหนึ่งแท่ง เพราะเป็นเฉดที่สด เข้ม เหมาะสำหรับทาออกงานหรือไปเที่ยวปาร์ตี้แสนเก๋กับเพื่อนสาวเป็นที่สุด แล้วลิปแท่งนี้ก็ทาได้ง่ายมาก ไม่ต้องใช้แปรงช่วยทาก็เป๊ะได้ ด้วยเนื้อครีมลื่นละมุน ทาไปไม่ตกร่อง แต่พอทิ้งไว้ไม่เกิน 1 นาทีก็กลืนกินไปกับริมฝีปากของเราเองเลย ราคาประมาณ 399 บาท

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 ลิปสติกสีแดงก่ำสุดร้อนแรง เพราะปากไม่แดงไม่มีแรงเดิน อัปเดตล่าสุด 31 มกราคม 2562 เวลา 16:37:24 11,847 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP