หมวยลี่ AF11 ประวัติสาวหมวย สวย แซ่บ ดีกรีนักร้องประกวดเสียงทรงพลัง

          หมวยลี่ AF11 ประวัติสาวสวยหุ่นดีแถมยังมีเสียงที่ทรงพลังจนถึงขั้นเข้าประกวดร้องเพลงในรายการ Academy Fantasia 11 มาแล้ว นอกจากนี้สาวหมวยลี่ยังมีผลงานอะไรน่าสนใจอีก มาทำความรู้จักเธอกัน
          ช่วงนี้หลายคนอาจได้ยินข่าวคราวของสาว หมวยลี่ AF11 มามากพอสมควร จากประเด็นที่เธอมีข่าวว่ากำลังกุ๊กกิ๊กอยู่กับพระเอกหนุ่มผู้มีความเมตตาอย่าง โป๊ป ธนวรรธน์ แม้ว่าทั้งคู่จะออกมายอมรับว่ารู้จักกันจริงแต่ก็มีสถานะเป็นแค่พี่น้องกันเท่านั้น ทว่าประชาชนก็ยังคงให้ความสนใจอยู่ดี โดยเฉพาะตัวของสาว หมวยลี่ AF11 เนื่องจากเธอมีหน้าตาอันสวยแซ่บ แถมรูปร่างก็ดีอีกต่างหาก จึงไม่น่าแปลกใจที่ใคร ๆ ก็อยากรู้จักเธอ วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอนำประวัติที่น่าสนใจของเธอมาฝากกัน เผื่อจะได้รู้จักกับสาวหมวยลี่มากขึ้นนั่นเอง  

ภาพจาก : Instagram muayyli_pm

          หมวยลี่ AF11 หรือชื่อจริงคือ พัชอร ธานีวัชรกุล เกิดวันที่ 23 สิงหาคม 2536 ปัจจุบันเธออายุ 25 ปีแล้ว หมวยลี่เริ่มก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการเข้าประกวดร้องเพลงในรายการ Academy Fantasia รุ่นที่ 11 ซึ่งขณะนั้นเธอก็กำลังศึกษาอยู่ที่คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุโทรทัศน์ นานาชาติ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ถึงเธอจะยังไม่เคยประกวดเวทีใหญ่ ๆ ระดับประเทศมาก่อน แต่เพราะความสามารถบวกกับรูปร่างหน้าตาที่ดูโดดเด่น หมวยลี่ก็ฝ่าฟัน จนเข้ารอบ 12 คนสุดท้ายมาได้สำเร็จ ทว่าความฝันที่จะเป็นผู้ชนะในรายการแข่งขันนี้ก็ต้องหยุดลงในสัปดาห์ที่ 3 ด้วยหมวยลี่ทำการขับร้องและแสดงบนเวทีได้ไม่ดีพอจึงต้องพ่ายแพ้เก็บกระเป๋ากลับบ้านไป
          อย่างไรก็ตาม แม้จะไม่ชนะใจกรรมการและคนดูแต่เธอก็ยังไม่หยุดเดินบนเส้นทางสายดนตรีอยู่แค่นั้น ไม่นานนักซิงเกิลเดี่ยวของหมวยลี่ที่มีชื่อว่า แค่อยากเจ้าชู้ ก็ถูกปล่อยออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกัน อีกทั้งยังได้ร่วมแสดงละครกับเหล่าเพื่อน ๆ ชาว AF รุ่น 11 ในซีรีส์เรื่อง AF11 The Series : ก๊วนซ่าส์ ล่าฝัน กำกับโดยพระเอกหนุ่มสุดหล่อขวัญใจสาว ๆ อย่าง อนันดา เอเวอริงแฮม เป็นซีรีส์ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กนักเรียนในสถาบันดนตรีผู้มีความใฝ่ฝันว่าสักวันหนึ่งจะต้องมีชื่อเสียง ในการแสดงครั้งนี้หมวยลี่และเพื่อน ๆ ต้องใช้ความสามารถรอบด้าน ทั้งการแสดงให้สมบทบาท ทั้งร้องเพลงเพราะ ๆ และโชว์เต้นตามสเต็ปซีรีส์แนวมิวสิคัลเลยทีเดียว

ภาพจาก : Instagram muayyli_pm

          หลังจากนั้นแม้ว่าทั้งผลงานเพลงและซีรีส์ที่เธอร่วมแสดงจะยังไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร แต่หมวยลี่ก็ยังพอมีผลงานถ่ายแบบให้แฟน ๆ ได้เห็นอยู่บ้าง ปัจจุบันนี้เธอก็ได้ทำงานเป็นพนักงานภาคพื้น ประจำอยู่ที่สนามบินสุวรรณภูมิอีกด้วย เรียกได้ว่าเธอนั้นคือสาวนักล่าฝันตัวจริงอีกคน และเมื่อได้รู้จักตัวตนของเธอไปแล้ว กระปุกดอทคอมเลยขอรวบรวมภาพสุดแซ่บของสาวหมวยลี่มาฝากกัน ถ้าใครได้เห็นรอยยิ้มและหน้าสวย ๆ ของเธอมีอันต้องใจละลายแน่นอน

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หมวยลี่ AF11 ประวัติสาวหมวย สวย แซ่บ ดีกรีนักร้องประกวดเสียงทรงพลัง โพสต์เมื่อ 31 มกราคม 2562 เวลา 15:45:18 72,440 อ่าน
TOP