women > ผู้หญิงน่ารู้

รู้จัก Natasha Aughey ฟิตเนสไอดอลสาวกล้ามใหญ่ มิติใหม่แห่งความงดงาม

| 11,723 อ่าน

          ทำความรู้จัก นาตาชา ออกีย์ (Natasha Aughey) สาวแคนาดาวัย 25 ปี เจ้าของตำแหน่งฟิตเนสไอดอลคนดัง จัดว่าหน้าสวย หุ่นแน่นด้วยกล้ามเนื้อล้วน ๆ ไม่มีไขมันผสม

          หากพูดถึงความงามของผู้หญิง ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคนส่วนใหญ่นั้นชอบรูปร่างผอมเพรียว ยิ่งแขนเล็ก-ขาเล็กเท่าไรยิ่งน่าชื่นชม ทำเอาสาว ๆ หันมาไดเอต อดอาหารกันเป็นว่าเล่น แต่ค่านิยมเหล่านี้กลับไม่ตอบโจทย์ความต้องการของ นาตาชา ออกีย์ สาวสวยชาวแคนาดา ผู้เป็นฟิตเนสไอดอลชื่อดังเลยแม้แต่น้อย การันตีด้วยกล้ามเนื้อลีน ๆ หุ่นแน่น ๆ ที่หลายคนหลงใหลขนาดแห่ไปกดติดตามอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอมากกว่า 9 แสนคนเลยทีเดียว

          จุดเริ่มต้นการเปลี่ยนแปลงหุ่นครั้งใหญ่ของนาตาชา เกิดขึ้นเมื่อเธอตัดสินใจเข้าฟิตเนสครั้งแรกตอนอยู่ไฮสคูล แล้วค้นพบว่าการออกกำลังกายแบบเวตเทรนนิ่ง ช่วยทำให้รูปร่างผอมแห้งของเธอ ดูแข็งแรงขึ้น มีทรวดทรงสวยงามมากขึ้น จึงตั้งใจฝึกฝนรวมถึงควบคุมอาหารอย่างจริงจังทุกวัน จนกระทั่งปี 2013 นาตาชาได้สัดส่วนตามที่เธอฝัน แล้วลงแข่งขันประกวดเพาะกายหญิง OPA Ottawa Championships ทันที แต่ผลลัพธ์ก็ไม่เป็นที่น่าพอใจเท่าไรนัก เพราะในตอนนั้นเธอคว้าตำแหน่งที่ 6 มาได้นั่นเอง
 

          แม้ไม่ได้เป็นที่หนึ่ง แต่นาตาชาก็ยังมุ่งมั่นออกกำลังกายต่อไป เพราะเธอรู้สึกตกหลุมรักการเล่นเวตเข้าอย่างจัง ซ้ำยังเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ ทุกเดือน ทั้งเล่นกีฬาสำหรับสร้างกล้ามเนื้อทุกประเภท ศึกษาวิธีเพาะกล้ามที่ถูกต้องจากนักกีฬาเพาะกายคนอื่น ๆ กระทั่งปัจจุบันนี้จากเด็กสาวผอมแห้งไร้เรี่ยวแรง กลายเป็นสาววัย 25 สุดสตรอง ที่สามารถยกเวตหนักกว่า 140 กิโลกรัมได้สบาย แถมมีชื่อเสียงโด่งดังในโลกโซเชียล แบบเรียกได้เต็มปากเต็มคำเลยว่า นี่แหละคือฟิตเนสไอดอลของแท้แน่นอน
 

          เรื่องราวของนาตาชา นับเป็นเครื่องพิสูจน์ได้ว่าความสวยของผู้หญิง ไม่จำเป็นต้องตามค่านิยมกระแสหลักในสังคมเสมอไป ขอแค่มั่นใจและรักในตัวเองก็พอ.. ถ้าไม่เชื่องั้นตามไปส่องเซตภาพแซ่บ ๆ ของนาตาชาคนนี้กันดีกว่า บอกเลยว่าพริกขี้หนูที่ว่าเด็ด ยังไม่เผ็ดเท่าเธอ !
 

ข้อมูลจาก : greatestphysiques.com, wholecelebwiki.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
รู้จัก Natasha Aughey ฟิตเนสไอดอลสาวกล้ามใหญ่ มิติใหม่แห่งความงดงาม โพสต์เมื่อ 1 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 11:10 11723 อ่าน
TOP