x close

น้ำหวาน ภูริตา หรือ ผ่อง สาวโรคคุดทะราด จากละคร ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง ตัวจริงสวยมาก

          น้ำหวาน ภูริตา สาวสวยหน้าใสคนนี้แหละโฉมหน้าตัวจริงของ ผ่อง สาวโรคคุดทะราด จากละคร ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง พูดเลยว่าตัวจริงสวยมาก แถมยังมีดีกรีเป็นถึงนางเอกน้องใหม่เลยทีเดียว
          เผยโฉมหน้าให้เห็นกันไปแล้ว สำหรับสาวปริศนา "ผ่อง" จากละครเรื่อง "ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง" ที่ใคร ๆ ต่างก็กล่าวหาว่าเป็นผีปอบ เนื่องจากเธอเป็นโรคคุดทะราด ทั้งเนื้อทั้งตัวมีแต่ตุ่มน้ำขึ้นจนดูน่ากลัว แถมตัวก็เหม็น ผมเผ้าก็ไม่ได้สระยาวรุงรังจนปิดหน้าปิดตา แต่สุดท้ายเธอก็ได้ "ทองเอก" มาช่วยรักษาจนหายดี กลายเป็นสาวสวยแห่งท่าโฉลง ผิวพรรณขาวผ่องสมชื่อ จนทำเอาหนุ่ม ๆ ท่าโฉลงหลงรักกันจนหัวปักหัวปำ ไม่เว้นแม้แต่ ทองเอก เลยทีเดียว

ภาพจาก : ch3thailand.com

Before - นางผีปอบที่ใคร ๆ ก็หวาดกลัวแห่งท่าโฉลง

ภาพจาก : ch3thailand.com

          After - รักษาตัวจนหายดีแล้ว กลายเป็นสาวงามที่ใคร ๆ ก็หมายปองขึ้นมาทันที
          เรียกได้ว่าเผยโฉมหน้าแล้วทำเอาฮือฮากันทั้งในจอและนอกจอแบบนี้ เห็นทีจะไม่พาไปทำความรู้จักก็คงจะไม่ได้ ซึ่งตัวจริงของ ผ่อง ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน คือสาว "น้ำหวาน ภูริตา สุปินชุมภู" (ก่อนหน้านี้มีชื่อเดิมว่า พิไลพร สุปินชุมภู) นางเอกน้องใหม่นั่นเอง โดยปัจจุบันเธออายุ 25 ปี เป็นสาวจากจังหวัดเชียงราย จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากสาขาวิชาสารสนเทศศึกษา คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

          ด้านผลงานในวงการบันเทิง ก่อนหน้านี้เธอเคยมีผลงานมาแล้วมากมายจากการถ่ายโฆษณา และเป็นนางเอกมิวสิกวิดีโอเพลงต่าง ๆ นอกจากนี้เธอยังเคยมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง Love on the Rock รักหมดแก้ว โดยรับบทเป็น ไฟเลี้ยว สาวสวยบุคลิกเปรี้ยวจี๊ด จากนั้นเธอก็ยังได้มีโอกาสโกอินเตอร์ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง From Bangkok To Mandalay ถึงคน...ไม่คิดถึง ซึ่งเป็นภาพยนตร์ร่วมทุนระหว่างไทย-เมียนมา จนกระทั่งเมื่อปี 2561 เธอก็ได้มารับบทเป็นนางเอกเต็มตัวครั้งแรกในละครเรื่อง Mister Merman แฟนฉันเป็นเงือก ที่ออกอากาศทางช่อง 3 นั่นเอง

 

          เอ้า ! รู้จักตัวจริงของเธอกันไปแล้ว ลองไปส่องภาพสวย ๆ ของเธอกันบ้างดีกว่า งานนี้พูดเลยว่าต้องมีคนแอบตกหลุมรักกันบ้างล่ะ !!
 

ภาพจาก : Instagram whan.p

ตัวจริงน่ารักสุด ๆ บอกเลยว่าใจละลายยย

ภาพจาก : Instagram whan.p

น่ารักสดใสขนาดนี้ ใครไม่รักก็บ้าแล้ว จริงไหม ><

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
น้ำหวาน ภูริตา หรือ ผ่อง สาวโรคคุดทะราด จากละคร ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง ตัวจริงสวยมาก โพสต์เมื่อ 7 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 13:58:30 90,487 อ่าน
TOP