x close

10 อายแชโดว์ถูกและดี สีสวยติดทนในราคาไม่เกิน 300 บาท

           อายแชโดว์ ถูกและดี ในท้องตลาดมีอยู่มากมายหลายแบรนด์ ควรเลือกอย่างไรเพื่อให้คุ้มค่าเงินที่เราเสียไปมากที่สุด ถึงแม้ว่าราคาของอายแชโดว์จะไม่แพงสักเท่าไหร่ แต่ได้เสียเงินแล้วทั้งทีก็ขอให้ได้ถูกและดีแถมติดทนทั้งวันจะเริดมาก

           ช่วงนี้ราคาสินค้าอะไร ๆ ต่างก็ปรับตัวสูงไปหมดทุกอย่าง ทั้งของอุปโภค บริโภค ไม่เว้นแม้แต่เครื่องสำอาง ที่ช่วยแต่งแต้มสีสันและความสวยให้แก่สาว ๆ ในเดือนเดือนหนึ่งเราต้องเสียเงินกับค่าใช้จ่ายที่คนอื่นมองว่าฟุ่มเฟือยไปหลายบาท ซึ่งสำหรับผู้หญิงแล้วมันคือของจำเป็นมากเลยต่างหาก ถ้าวันไหนไม่ได้แต่งหน้า อาจจะทำให้วันนั้นอารมณ์ไม่ดีทั้งวันเลยก็ได้ ทว่าเมื่อมาถึงจุดหนึ่ง แม้การแต่งหน้าจะจำเป็นเพียงใดแต่การประหยัดค่าใช้จ่ายดูจะเป็นเรื่องสำคัญกว่าอยู่ดี แล้วหากให้เลิกแต่งหน้าไปเลยคงจะขาดใจ ถ้าอย่างนั้นหันมาใช้เครื่องสำอางราคาถูกคุณภาพดีคงพอช่วยได้ อย่างอายแชโดว์ที่ช่วยแต่งแต้มสีสันให้แก่ดวงตา ในท้องตลาดมีอยู่มากมายหลายแบรนด์ ราคาก็สูง-ต่ำต่างกันไป แต่สุดท้ายก็ให้สีสันไม่ต่างกันนัก

           วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอรวบรวมเอาอายแชโดว์ถูกและดี ที่หาซื้อได้ง่ายในท้องตลาดมาฝากสาว ๆ กัน การันตีเลยว่า สีสวย เนื้อแน่น ติดทนทั้งวันแน่นอน ต่อไปนี้จะได้มีเงินเหลือไปซื้อของอย่างอื่นบ้าง

1. In2it Eye Colour Palette


        ใครที่กำลังมองหาอายแชโดว์ตลับเล็กขนาดพกพาที่ใช้งานได้จริง อีกทั้งยังมีให้เลือกใช้ครบทุกเฉดสีต้องตลับนี้เลย เพราะในตลับได้เลือกสีมาให้เราแล้วถึง 5 เฉดสี จะแต่งลุคกลางวันก็สีอ่อน จะไปปาร์ตี้แซ่บ ๆ ช่วงกลางคืนก็สีเข้ม รับรองได้ว่าสวยเจิดทุกลุค แถมติดทนนานมาก ๆ ราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิด เพียง 199 บาทเท่านั้น
อายแชโดว์ ถูกและดี
ภาพจาก : in2itcosmetics.com

2. The Face Shop Tfs Triple Eyes 04 Mocha Nuance

        อายแชว์โดว์สีเข้มสุดเริดตลับนี้เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบแต่งหน้าแบบเปรี้ยวแซ่บแบบตลับเดียวเอาอยู่ เพราะมีเฉดสีมาให้ใช้ถึง 3 เฉดสี แถมยังมีทั้งเนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์แบบแวววาวมาผสมอีกด้วย ใครที่มีผิวมันก็ไม่ต้องกังวลเรื่องความเลอะเลือนไม่ติดทน ด้วยอายแชโดว์ตลับนี้เหมาะสำหรับคนผิวมัน เหงื่อเยอะมาก คุณสมบัติครบขนาดนี้แต่ราคาเพียง 299 บาทเท่านั้นเอง
อายแชโดว์ ถูกและดี
ภาพจาก : thefaceshopthailand.com

3. Etude House Cashmere Fit Eyes

        ถ้ามีสีอายแชโดว์ในใจที่ชอบใช้อยู่แล้วและแต่งหน้าด้วยสีนั้น ๆ เป็นประจำ ลองซื้อตลับเดี่ยวแยกสีไปได้เลย อย่างอายแชโดว์แบบตลับเดี่ยวนี้มีสีให้เลือกเยอะมาก แถมยังมีเนื้อแมตต์แบบที่สาว ๆ ชอบด้วย แต่ถ้าใครชอบแบบเนื้อชิมเมอร์ให้ตาดูเป็นประกาย ก็ทาอายแชโดว์ตัวนี้ทับลงบนอายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์นั้นได้เลยค่ะ รับรองว่าสวยไม่ซ้ำใครเลย ราคาประมาณ 240 บาท
อายแชโดว์ ถูกและดี
ภาพจาก : etudehouse.com

4. 4u2 The Shadow #03 Wednesday

        สาว ๆ สายเกาที่ชอบแต่งหน้าหวาน ๆ แบบดาราเกาหลีนิยมกัน จะต้องรักอายแชโดว์ตลับนี้มากแน่ ด้วยโทนสีชมพูสดใสตัดด้วยโทนสีน้ำตาลเข้ม เน้นระบายไม่ให้พ้นเปลือกตามากนัก ลุคที่ได้ก็จะเป็นสาวเกาหลีที่ดูหวานใสมาก ๆ เลย หรือวันไหนเบื่อลุคหวานก็ทาเฉพาะสีน้ำตาลเข้มแล้วทาทับหัวตาด้วยสีขาวก็พอ แค่นี้ก็สวยเกิดมากแล้ว ราคาประมาณ 299 บาท

อายแชโดว์ ถูกและดี
ภาพจาก : 4u2thailand.com

5. Lifeford Paris Eyeshadow Cream Stick

         ใครที่ใช้อายแชโดว์เนื้อฝุ่นแล้วรู้สึกว่าสีมันยังไม่ชัดเท่าที่ควรและอยากได้เนื้อสีที่ติดทนมากกว่านี้ ถ้าอย่างนั้นเปลี่ยนมาใช้แบบเนื้อครีมดู รับรองว่าจะไม่ผิดหวังเลย อย่างอายแชโดว์เนื้อครีมแท่งนี้ ที่เนื้อสีติดทนชัดมาก ไม่หลุดลอกระหว่างวัน แล้วถ้าลงอายแชโดว์แบบฝุ่นซ้ำลงไปอีกก็จะยิ่งสวยเด้งกว่าเดิมแน่นอน ราคาประมาณ 99 บาท

อายแชโดว์ ถูกและดี
ภาพจาก : lifeford.com

6. Catrice The Blazing Bronze Collection Eyeshadow Palette

         แค่เห็นสีสันของอายแชโดว์ที่มีมาให้เลือกใช้ในตลับนี้ก็แทบกรี๊ดแล้ว พอเห็นราคาแล้วก็แทบจะพุ่งตัวเข้าไปหยิบทันที เพราะมีสีอายแชโดว์ให้เลือกใช้ถึง 9 เฉดสี แต่ราคาแค่ 255 บาทเท่านั้น ถ้าใครชอบแต่งหน้าหลากหลายสไตล์ บางวันก็ชอบแบบธรรมชาติ บางวันก็ชอบให้ดวงตามีสีสันหวานแหวว ควรเลือกใช้อายแชโดว์ตลับนี้เลย ไม่ต้องซื้อหลายอันให้วุ่นวาย สวยครบจบในตลับจริง ๆ
อายแชโดว์ ถูกและดี
ภาพจาก : catrice.eu

7. Cathy Doll Nude Me Eyeshadow

         อายแชโดว์ตลับนี้ทำมาเพื่อเอาใจสาว ๆ ผู้รักการแต่งหน้าเป็นที่สุด เพราะเฉดสี 3 โทน ทั้งสีนู้ด สีแบบสโมกกี้ และสีชมพู เหมาะกับการแต่งหน้าช่วงกลางวันอย่างมากแล้วก็แต่งได้ทุกวันด้วย หรือสาว ๆ คนไหนที่แต่งหน้าไม่ค่อยเป็นก็ใช้อายแชโดว์ตัวนี้ได้เลย ไม่ว่าจะหยิบสีไหนระบายคู่กับสีไหนก็ดูเข้ากันไปหมด ราคาถูกและคุ้มเอามาก ๆ แค่ 295 บาทเอง
อายแชโดว์ ถูกและดี
ภาพจาก : cathydolls.com

8. Daiso Victoria Set Rose Look

        สาวหวานคนไหนที่ได้เห็นอายแชโดว์กล่องนี้คงจะรู้สึกตื่นเต้นไม่น้อย เพราะสีชมพูสุดน่ารักบวกกับรูปทรงของกล่องดึงดูดใจเอามาก ๆ และนอกจากจะมีอายแชโดว์ให้เลือกใช้ถึง 6 เฉดสีแล้ว ในเซตนี้ยังแถมทั้ง อายไลเนอร์แบบดินสอ, ไพรเมอร์, และแปรงแต่งดวงตา มาให้ด้วย เห็นมีของมาให้เยอะขนาดนี้แต่มีราคาเพียง 200 บาทเท่านั้น

อายแชโดว์ ถูกและดี
ภาพจาก : daisoeshop.com

9. e.l.f. Essential Brightening Eye Color

        ถึงแม้จะเป็นอายแชโดว์ตลับเล็ก ๆ แต่เปิดออกมาก็ถึงขั้นต้องร้องว้าว ! กันเลยทีเดียว เพราะมีให้เลือกใช้ถึง 4 เฉดสี ซึ่งล้วนเป็นสีที่เข้ากันได้ดีไม่ต้องเสียเวลามาจับคู่ให้ยุ่งยาก ใครที่ชอบแต่งหน้าโทนหวานก็เลือกตลับ ชมพู-ม่วง หรือถ้าชอบแต่งหน้าโทนเข้มก็เลือกตลับสี เทา-ดำ ได้เลย ราคาประมาณ 149 บาท
อายแชโดว์ ถูกและดี
ภาพจาก : eyeslipsface.co.th

10. Wet N Wild Color Icon Eyeshadow

           อายแชโดว์ตลับนี้เหมาะกับสาว  ๆ มือใหม่ที่อยากลองแต่งหน้าเองหรือแม้แต่เหล่ามืออาชีพก็ต้องอยากใช้ เพราะบนอายแชโดว์มีตัวหนังสือกำหนดเอาไว้อย่างดีแล้วว่าสีไหนควรลงจุดใด เช่น สีเข้มควรเอาไว้ระบายเปลือกตา สีอ่อน ๆ ให้เอามาทาที่โหนกคิ้ว เป็นต้น ที่สำคัญราคาก็คุ้มแสนคุ้ม เพียง 199 บาทเท่านั้น

อายแชโดว์ ถูกและดี
ภาพจาก : wetnwildbeauty.com

           มีอายแชโดว์คุณภาพดีราคาถูกเยอะขนาดนี้ เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงจะมือสั่นอยากหยิบกระเป๋าสตางค์ออกไปหาซื้อมาเก็บไว้ใช้สักตลับสองตลับกันแล้ว ก็ถ้าจะถูกและดีขนาดนี้ ให้แต่งหน้าวันละสไตล์ก็ยังไหว เพราะมีอายแชโดว์เก็บไว้เตรียมใช้งานแล้วหลายสีนั่นเอง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 อายแชโดว์ถูกและดี สีสวยติดทนในราคาไม่เกิน 300 บาท อัปเดตล่าสุด 20 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 17:00:36 58,740 อ่าน
TOP