x close

วุธ อัษฎาวุธ ไม่แคร์ คนมองเมียไม่สวย ลั่นสำหรับผมเธอสวยที่สุดแล้ว

          วุธ อัษฎาวุธ เผยไม่สนคนมองเมียไม่สวย เข้าใจคนเราชอบไม่เหมือนกัน เราอยู่กันสองคนไม่ได้อยู่กับสังคม ครอบครัวสำคัญที่สุด ชี้สำหรับผมเธอสวยที่สุดแล้ว

          ผันตัวมาทำงานเบื้องหลังพักใหญ่แล้ว สำหรับอดีตพระเอกหนุ่ม วุธ อัษฎาวุธ โดยล่าสุด (12 กุมภาพันธ์ 2562) หนุ่มวุธ ได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง One31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์, ชมพู่ ก่อนบ่าย และเป็กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกร โดยหนุ่มวุธพูดถึงภรรยานอกวงการว่า ที่ไม่บอกว่าเป็นแฟน เพราะส่วนหนึ่งเขาขอด้วย เขาไม่อยากให้ใครมาดูแลเขาในฐานะแฟนเรา เขารู้สึกว่าเรามาทำงานใช้แรงแลกเงิน เพราะฉะนั้นคุณไม่ต้องเกรงใจเรา เวลาทำงานก็คือทำงาน แต่พออยู่กันสองคนก็คือแฟนกัน

          ส่วนเรื่องข่าวเมาท์แฟนไม่สวย เรื่องนี้เข้าใจ เพราะมันเป็นอุดมคติของแต่ละคน เรื่องความชอบ รสนิยม มันตีค่ากันไม่ได้ เอาความรู้สึกเราไปตัดสินใครไม่ได้ แต่ละคนมีความชอบคนละแบบ แต่สำหรับเรารู้สึกว่าคนนี้คือใช่ เรามองข้ามสิ่งที่คนอื่นให้ค่านี่คือความสวยสำหรับเขาไป คือสุดท้ายเราอยู่กันสองคน เราไม่ได้อยู่กับสังคม ครอบครัวคือครอบครัว เราอยู่กันสองคน เราต้องตัดสินและเลือกเองว่าคนนี้คือคนที่เราจะอยู่กับเขาได้ 24 ชั่วโมง คุยได้ทุกเรื่องอย่างมีความสุขหรือเปล่า จริง ๆ สำหรับเราเขาสวยที่สุดแล้ว

          หนุ่มวุธ ยังบอกอีกว่า ครั้งนึงในชีวิตเคยเจอวิกฤตไม่มีเงิน คือเรามีงานสม่ำเสมอ แต่การถ่ายละครบางทีต้องรอถึง 4 เดือน พอออนแอร์ถึงจะได้เงินก้อนแรก คือคนที่ถ่ายละครต้องมีเงินสำรองเพื่อใช้จ่ายระหว่างนั้น แล้วถ้าละครไม่ออนพร้อม ๆ กัน เงินสำรองก็หมด แล้วช่วงนั้นน้องมาเรียนที่กรุงเทพฯ เราต้องรับผิดชอบค่าเทอมด้วย เดือนนั้นรู้สึกว่าจะเหลือเงิน 7,000 บาท เราก็รู้สึกว่าน่าจะพอค่าเช่า แต่วันนั้นน้องมาขอค่าเทอมพอดี เราก็ให้น้องไป 600 เหลือพันเดียว อีกอาทิตย์นึงถึงจะได้เงินค่าถ่ายละคร แต่เราลืมไปว่าค่าเช่าประมาณ 7-8 พัน แล้ววันนั้นดันไม่ได้ถ่ายละคร คือเจ้าของห้องเช่าเขาโทร. มาหลายรอบ แล้วเจ้าของห้องเช่ามากดออด เราก็ทำตัวเงียบ ๆ เหมือนกับเราไม่อยู่บ้าน ตอนนั้นมันลุ้นมาก แล้วบอกตัวเองเอาไว้ว่าเราจะไม่เป็นแบบนี้อีกแล้ว

          ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.00-15.00 น. ทางช่อง One31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
วุธ อัษฎาวุธ ไม่แคร์ คนมองเมียไม่สวย ลั่นสำหรับผมเธอสวยที่สุดแล้ว โพสต์เมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 19:18:45 178,088 อ่าน
TOP