เมทัล สุขขาว ประวัติเรื่องน่าสนใจ เจ้าสาวคนสวยของหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม

          เมทัล สุขขาว ประวัติของเจ้าสาวคนสวย โดม ปกรณ์ ลัม บอกเลยว่าทั้งสวยทั้งเก่ง สมกับเป็นคนที่ได้ครอบครองหัวใจของผู้ชายที่ขึ้นชื่อว่าหล่อขั้นเทพจริง ๆ
          ราศีเจ้าสาวจับสุด ๆ สำหรับ "เมทัล สุขขาว" นักร้องสาวและแฟนสาวคนสวยของหนุ่ม "โดม ปกรณ์ ลัม" ซึ่งทั้งคู่ได้ฤกษ์จูงมือกันเข้าประตูวิวาห์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจัดพิธีหมั้นไปเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2562 และจัดงานฉลองมงคลสมรสในวันที่ 17 สิงหาคม 2562 ทั้งนี้สำหรับสาวเมทัลเอง เชื่อว่าคงจะไม่พ้นถูกจับตามองอย่างแน่นอน เพราะเป็นถึงคนที่ได้กุมหัวใจของหนุ่มหล่อขั้นเทพขวัญใจของสาว ๆ ทั้งประเทศ ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากเรื่องหน้าตาความสวยแล้ว ความสามารถของเธอก็ยังมีมากมายอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่เหมาะสมกันสุด ๆ และเพื่อพาไปทำความรู้จักกับเจ้าสาวคนสวย เมทัล สุขขาว วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวม 5 เรื่องราวที่น่าสนใจของเธอมาฝากกันแล้วค่ะ

1. สาวสวยสายเลือดร็อกเกอร์

          เมทัล สุขขาว หรือ เมทัล เธอคนนี้เรียกได้ว่ามีสายเลือดของความเป็นนักร้องอยู่เต็มเปี่ยม เพราะเธอเป็นลูกสาวของตำนานร็อกเกอร์ชื่อดังอย่าง ชัชชัย สุขขาวดี หรือ หรั่ง ร็อกเคสตร้า อดีตนักร้องนำวงร็อกเคสตร้านั่นเอง ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงมีความสามารถทั้งในด้านการร้อง การเต้น รวมไปถึงเล่นดนตรีหลาย ๆ ชนิดด้วยกัน นอกจากนี้เธอยังชื่นชอบดนตรีร็อกเอามาก ๆ โดยเฉพาะวง Queen วงดนตรีร็อกที่มีส่วนผสมของดนตรีออร์เคสตรา ถือเป็นวงร็อกในดวงใจของเธอเลย
เมทัล สุขขาว

ภาพจาก : Instagram r.rockestra

2. เคยเป็นแดนเซอร์มาก่อน

          ด้วยความสามารถที่หลากหลาย รวมไปถึงการเต้น ก่อนหน้าที่จะเข้าวงการบันเทิงเต็มตัว เมทัล สุขขาว ยังเคยเป็นสมาชิกในทีมเต้น D-Dance School ของแกรมมี่มาก่อน นอกจากนี้เธอยังเคยเป็นแดนเซอร์คู่กับนักร้องหนุ่มชื่อดังอย่าง บี้ สุกฤษฎิ์ และยังเคยเข้าร่วมประกวดในรายการ "The Hunt ถ้าใช่… ได้เกิด" มาแล้ว และด้วยผลงานที่ผ่านมาเหล่านี้เองจึงทำให้ก่อนหน้าที่จะเข้าวงการบันเทิงมีคนคุ้นหน้าคุ้นตาของเธอกันอยู่พอสมควร

3. แจ้งเกิดเป็นนักร้อง สมาชิกวง The Poison ในสังกัดของ โดม ปกรณ์ ลัม

          หลังจากที่มีผลงานในด้านการเต้น ต่อมา เมทัล ก็ได้รับการเปิดตัวในฐานะนักร้องเต็มตัว โดยเป็นหนึ่งในสมาชิกวง The Poison ในสังกัด ไอคอนนิค เรคคอร์ด ของ โดม ปกรณ์ ลัม ร่วมกับสมาชิกอีก 2 คน ได้แก่ แป๋ม ศศิกานต์ ลี้ตระกูล และ เพจพลอย พบพร เอื้อกิจธโรปกรณ์ โดยมีเพลงเปิดตัวอย่าง Girlfriends ที่มีทั้งการโชว์ร้องและเต้นด้วยลีลาสุดแซ่บ
          และหลังจากนั้นเธอก็ได้ต่อยอดผลงานเพลงด้วยการจับไมค์ร้องเพลงประกอบละคร เสน่หาสัญญาแค้น คู่กับ โดม ปกรณ์ ลัม ตามด้วยมีผลงานซิงเกิลเดี่ยวครั้งแรกในเพลง รักเธอประเทศไทย ที่ได้นำเพลงดังของคุณพ่อหรั่งมาคัฟเวอร์ใหม่ในเวอร์ชั่นของเธอนั่นเอง และนอกจากผลงานเพลงแล้ว เมทัล ยังเคยมีผลงานแสดงละครในฐานะนักแสดงหลักในละครเรื่อง My Melody 360 องศารัก ที่ออกอากาศทางช่อง 9 อีกด้วย
เมทัล สุขขาว

ภาพจาก : Instagram iconicrecords

4. ไม่เคยทำศัลยกรรม หน้าเปลี่ยนเพราะจัดฟัน

          สำหรับสาว เมทัล ถือเป็นอีกคนที่ถูกจับตามองเรื่องหน้าเปลี่ยนอยู่ตลอด แต่ถึงอย่างนั้นเจ้าตัวก็ยืนยันแล้วว่าไม่เคยทำศัลยกรรม ทั้งนี้สาเหตุที่หน้าดูเปลี่ยนอาจจะเป็นเพราะว่าจัดฟันจึงทำให้หน้าเล็กลง บวกกับอายุเยอะขึ้น และผอมลง นอกจากนี้การแต่งหน้าก็ยังทำให้หน้าดูเปลี่ยนไปตามลุคที่แต่งอีกด้วย
เมทัล สุขขาว

ภาพจาก : Instagram metalmetal

5. เจ้าสาวคนสวยของหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม ที่อายุห่างกันถึง 11 ปี

          ส่วนเรื่องหัวใจอย่างที่รู้ ๆ กันอยู่แล้วว่า เมทัล คบหากับหวานใจ โดม ปกรณ์ ลัม มานานถึง 6 ปีแล้ว ซึ่งทั้งคู่มีอายุห่างกันถึง 11 ปีเลยทีเดียว และเมื่อความรักสุกงอมเต็มที่ หนุ่มโดมก็ได้ทำเซอร์ไพรส์ขอสาว เมทัล แต่งงาน ระหว่างที่ไปเที่ยวประเทศนิวซีแลนด์ด้วยกัน ท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก โดยทางด้านสาว เมทัล ก็ไม่รีรอรีบเซย์เยสตอบตกลงทันที และล่าสุดงานแต่งงานของทั้งคู่ก็มาถึง อย่างไรก็ต้องขอแสดงความยินดีกับเจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดงด้วยนะคะ ^^
เมทัล สุขขาว

ภาพจาก : Instagram metalmetal

          เรียกได้ว่าปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ สำหรับเจ้าสาวคนสวยของ โดม ปกรณ์ ลัม เพราะนอกจากความสวยแล้ว เธอยังเก่งและมีความสามารถหลายอย่างอีกด้วย สมแล้วที่เป็นคนที่ได้หัวใจของหนุ่มหล่อขั้นเทพขวัญใจสาว ๆ ทั้งประเทศไปครอง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เมทัล สุขขาว ประวัติเรื่องน่าสนใจ เจ้าสาวคนสวยของหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม โพสต์เมื่อ 13 มีนาคม 2562 เวลา 11:57:59 129,728 อ่าน
TOP