ตู่ ดวงหทัย อดีตภรรยา ครูรัก ศรัทธา พูดเอง ต่างคนต่างมีคนใหม่แล้ว

          ตู่ ดวงหทัย อดีตภรรยา ครูรัก ศรัทธา บอกเอง.. เริ่มต้นกับคนใหม่แล้วทั้งคู่ เผยมุมมองการใช้ชีวิตไม่ตรงกัน เคลียร์ความสัมพันธ์กันมา 6 เดือนแล้ว ก่อนเซ็นใบหย่า แม้สถานะเปลี่ยนแต่ยังทำหน้าที่พ่อแม่เหมือนเดิม
          ปิดฉากความรักไปอย่างน่าเสียดาย สำหรับคู่ของ ครูรัก ศรัทธา นักแสดงและผู้กำกับชื่อดัง ที่ออกมาเผยภาพใบหย่ากับ ตู่ ดวงหทัย ภรรยาที่อายุห่างกันถึง 24 ปี หลังคบหากันมานาน 8 ปี และมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน โดยทางครูรัก ระบุว่า สงสารลูกจับใจ แต่อย่างไรชีวิตต้องเดินหน้าต่อไป เหลือไว้เพียงความทรงจำ และการทำหน้าที่ของพ่อแม่ให้ดีที่สุด (อ่านข่าว : ครูรัก ศรัทธา เซ็นใบหย่าภรรยา ปิดฉากรัก 8 ปี สงสารลูกจับใจ แต่ชีวิตต้องเดินต่อ)

ภาพจาก Instagram rug_satdha

          เกี่ยวกับเรื่องนี้ ทางด้าน ตู่ ดวงหทัย ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊ก Duanghathai Phuttawong โชว์ใบหย่าและอธิบายถึงเรื่องดังกล่าวเช่นกัน ระบุใจความว่า เราทั้งคู่จบความสัมพันธ์ทางกฎหมายกันเรียบร้อยแล้ว ซึ่งไม่ใช่ความผิดของใครคนใดคนหนึ่ง หรือเรื่องมือที่สามใด ๆ แต่เป็นเรื่องมุมมอง ทัศนคติ และการใช้ชีวิตของเราทั้งคู่ที่ไม่ตรงกัน เราได้เคลียร์ความสัมพันธ์กันมา 6 เดือนแล้ว ก่อนจะหย่ากันตามกฎหมาย

          โดยตอนนี้เราทั้งคู่ได้จบความสัมพันธ์กับคนเก่า และเริ่มต้นความสัมพันธ์กับคนใหม่แล้วทั้งคู่ ต่างคนต่างใช้ชีวิตกันต่อ และยังคงทำหน้าที่เป็นพ่อแม่ที่ดีให้กับน้องเฮฮา ลูกสาว ต่อไป สำหรับพี่รัก ถึงตอนนี้ความสัมพันธ์ของเราจะเปลี่ยนไป แต่พี่รักก็ยังเป็นคนดีที่ตู่เคารพ ขอบคุณ และขอโทษทุก ๆ อย่างที่ผ่านมา ขอให้พี่เจอคนที่ดีและพร้อมจะดูแลพี่อีกครั้งจากใจ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Duanghathai Phuttawong

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Duanghathai Phuttawong

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ตู่ ดวงหทัย อดีตภรรยา ครูรัก ศรัทธา พูดเอง ต่างคนต่างมีคนใหม่แล้ว โพสต์เมื่อ 14 มีนาคม 2562 เวลา 14:36:49 81,600 อ่าน
TOP