ต้นสังกัดแถลง ชเวจงฮุน ออกจากวง FTISLAND - ยุติงานในวงการ หลังมีข่าวฉาว

           ต้นสังกัดแถลง ชเวจงฮุน ออกจากวง FTISLAND - ยุติงานในวงการ หลังมีข่าวฉาว เรื่องเมาแล้วขับ ที่ถูกสื่อออกมาแฉ ด้าน SBS แฉอีก ข้อความจากแชตที่มี ซึงรี และ จองจุนยอง เผยให้เห็นว่ามีการใช้เงินปกปิดข่าว 

ภาพจาก Instagram ftgtjhc


          วันที่ 14 มีนาคม 2562 เว็บไซต์ soompi ค่ายเพลงต้นสังกัดของ ชเวจงฮุน (Choi Jong Hoon) ศิลปินชื่อดัง เพิ่งออกมาประกาศเรื่องที่ชเวจงฮุน จะออกจากการเป็นสมาชิกวง FTISLAND หลังมีส่วนเกี่ยวข้องในเหตุการณ์อื้อฉาว 


          โดยต้นสังกัดระบุว่า "ได้มีการตัดสินใจในวันนี้ว่า ชเวจงฮุน ซึ่งตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์จากการมีส่วนเกี่ยวข้องในชุดเหตุการณ์ฉาว กำลังจะออกจากวง FTISLAND" นอกจากนี้ยังชี้ว่า "ชเวจงฮุน จะขอออกจากวงอย่างถาวร และจะยุติงานในวงการบันเทิงนับจากนี้"


          ทั้งนี้ FNC Entertainment ยังเสริมว่า ชเวจงฮุน จะเข้าเป็นส่วนหนึ่งในการสอบสวนจากทางตำรวจในสัปดาห์นี้ ​​​​​​​

ภาพจาก Instagram ftgtjhc


        อนึ่ง ก่อนหน้านี้ ชเวจงฮุน เพิ่งจะถูกเปิดโปงว่าเคยถูกตำรวจดำเนินคดีข้อหาเมาแล้วขับ ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2559 ซึ่งในครั้งนั้นเขาถูกปรับเงิน 2.5 ล้านวอน (ราว 69,000 บาท) และระงับใบขับขี่ 100 วัน โดยวานนี้ (13 มีนาคม) ต้นสังกัดยืนยันว่า ชเวจงฮุนไม่เคยแจ้งให้ทางค่ายรู้ถึงเรื่องดังกล่าว แต่จากกระแสข่าวที่อ้างว่า ชเวจงฮุนขอให้ตำรวจปกปิดเรื่องนี้ไว้ไม่ให้รู้ถึงสื่อ FNC Entertainment ตอบเพียงว่า ชเวจงฮุนไม่ได้ร้องขออะไรจากทางสื่อและทางตำรวจ 

        อย่างไรก็ตาม soompi รายงานว่า ในรายการ 8 O’Clock News ทางช่อง SBS ซึ่งออกอากาศวันที่ 13 มีนาคม ได้มีการเปิดเผยข้อความจากกลุ่มแชตที่มีสมาชิกคนดังอย่าง ชเวจงฮุน, จองจุนยอง, ซึงรี และคนอื่น ๆ ซึ่งจากบทสนทนานั้นเผยให้เห็นว่ามีการจ่ายเงินเพื่อปกปิดเรื่องเมาแล้วขับดังกล่าว 

ภาพจาก Instagram ftgtjhc


         โดยในแชตกลุ่ม ชเวจงฮุนได้แชร์บทความเกี่ยวกับไอดอลที่ถูกจับได้ว่าเมาแล้วขับ ก่อนจะบอกว่า "โล่งอกไปที ฉันรอดมาได้เพราะความเมตตาของพี่... แท้ ๆ"


         จากนั้น นายคิม เข้ามาตอบว่า "จงฮุนได้รับประสบการณ์ที่ดีมาก ๆ นายถูกใส่กุญแจมือ วิ่งหนีอยู่หน้าตำรวจ ต้องตื่นเต้นมากแน่ ๆ"


         จองจุนยอง ยังเข้ามาตอบว่า "จงฮุนอาจจะขึ้นหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ได้เลยนะ"​​​​​​​         ต่อมา นายฮอ กับ นายปาร์ก ได้เข้ามาเสริมต่อว่า "นายต้องดังแน่ ๆ"


​​​​​​​         ชเวจงฮุน จึงตอบกลับไปว่า "ทำไมจะต้องมีบทความเกี่ยวกับฉันล่ะ มันถูกปิดเงียบไปแล้วล่ะ"


​​​​​​​         นายคิม ยังตอบมาว่า "เงียบแน่เหรอ นายรู้หรือเปล่าว่าคุณยูต้องทำอะไรให้นายบ้าง"


​​​​​​​         จากนี้ยังมีข้อความจากซึงรี ที่ส่งเข้ามาอีกว่า "ครั้งหน้า ถ้านายยังเมาแล้วขับอีก อย่าคิดว่าฉันจะปกปิดให้นายได้อีกนะ พี่... ใช้เงินส่วนตัวของเขาเพื่อปิดปากพวกนั้นไม่ให้บอกใครเลยนะ"


​​​​​​​         อนึ่ง ชเวจงฮุน ซึ่งมีความสนิทสนมกับ ซึงรี และ จองจุนยอง ได้กลายเป็นหนึ่งในคนดังที่ถูกจับตาว่ามีเอี่ยวกับกรณีคลิปเซ็กส์ฉาวหรือไม่ แต่ทางต้นสังกัดก็ได้ออกมาปฏิเสธไปแล้วว่า ชเวจงฮุน ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ กับเรื่องดังกล่าว 

ภาพจาก Instagram ftgtjhc

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ต้นสังกัดแถลง ชเวจงฮุน ออกจากวง FTISLAND - ยุติงานในวงการ หลังมีข่าวฉาว โพสต์เมื่อ 14 มีนาคม 2562 เวลา 16:07:10 5,151 อ่าน
TOP