จงฮยอน CNBLUE ลบรูปเกลี้ยงไอจี หลังเอี่ยวแชตฉาว ส่งผู้หญิงมาให้ไว ๆ

          จงฮยอน CNBLUE ลบรูปทั้งหมดออกจากอินสตาแกรม หลังมีเอี่ยวข่าวฉาวสะเทือนวงการ K-Pop แชตขอผู้หญิงจากจองจุนยอง ขอสวย ๆ อายุน้อย ๆ เล่นด้วยได้ ทางด้านต้นสังกัดยังเงียบ ไม่ออกมาแสดงความเห็น

          นับเป็นข่าวฉาวครั้งใหญ่ที่สะเทือนวงการ K-Pop สำหรับกรณีที่ ซึงรี BIGBANG มีเอี่ยวในขบวนการค้าประเวณี เป็นธุระจัดหาผู้หญิงให้กับนักธุรกิจและคนดังระดับวีไอพี ซึ่งเรื่องราวนี้ ยังสาวไปถึงกรุ๊ปแชต ที่มีนักร้อง นักแสดง และคนดังในวงการบันเทิงเกาหลีใต้อยู่ในกรุ๊ปหลายคน หนึ่งในนั้นคือ จองจุนยอง ซึ่งเขาได้แชร์คลิปแอบถ่ายขณะมีเซ็กส์กับสาว ๆ หลายคนลงในกรุ๊ป และทำให้เกิดการสาวไส้ขนานใหญ่ จนถึงขั้นทำให้ดารานักร้องหลายคนมีเอี่ยว ทั้ง ชเวจงฮุน  FT ISLAND และ ยงจุนฮยอง Highlight จนหลายคนต้องออกมาขอโทษ และลาออกจากวงการไปแล้ว

          นอกจากนี้ สื่อเกาหลียังได้รายงานอีกว่า อีจงฮยอน วง CNBLUE ก็มีเอี่ยวกับเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน โดยเขาได้แชตคุยกับ จุนยอง ขอให้ส่งผู้หญิงมาให้เร็ว ๆ  (อ่านข่าว : จงฮยอน CNBLUE โดนด้วย !! ปมแชตฉาวคุย จองจุนยอง บอกส่งผู้หญิงมาเร็ว ๆ)

          กระทั่งล่าสุด ในวันที่ 15 มีนาคม 2562 เว็บไซต์ allkpop รายงานว่า หลังจากที่ตกเป็นข่าวว่ามีส่วนร่วมในประเด็น จงฮยอน CNBLUE ก็ได้ยุติความเคลื่อนไหวบนโซเชียลมีเดีย และได้ลบรูปภาพทั้งหมดออกจากอินสตาแกรมส่วนตัว cnbluegt ไปเรียบร้อยแล้ว

          ทั้งนี้ ทางต้นสังกัดของจงฮยอน ยังไม่ได้ออกมาแสดงความเห็นใด ๆ เกี่ยวกับกรณีดังกล่าว ซึ่งก็คงต้องติดตามความคืบหน้าอย่างใกล้ชิดต่อไป

จงฮยอน CNBLUE

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
จงฮยอน CNBLUE ลบรูปเกลี้ยงไอจี หลังเอี่ยวแชตฉาว ส่งผู้หญิงมาให้ไว ๆ โพสต์เมื่อ 15 มีนาคม 2562 เวลา 11:07:12 4,788 อ่าน
TOP