สรุปประเด็น จงฮยอน CNBLUE เอี่ยวแชตคาว จนต้นสังกัดแถลงยอมรับทำจริง

          สรุปประเด็น จงฮยอน CNBLUE รายที่ 5 ที่เอี่ยวแชตคาวและคลิปโป๊ ที่จองจุนยอง แชร์มา ต้นสังกัดยืนยัน ที่ออกแถลงการณ์ครั้งแรก ไม่ได้ต้องการที่จะปกปิดความจริง

          เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2562 จากกรณีที่ จงฮยอน CNBLUE เข้าไปมีส่วนพัวพันกับห้องแชตอื้อฉาว ที่จองจุนยองได้แชร์คลิปแอบถ่ายตอนมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงออกมา จนทำให้ดาราเกาหลีชื่อดังหลาย ๆ คนอย่าง ซึงรี BIGBANG, ชเวจงฮุน FT ISLAND, ยงจุนฮยอง Highlight ต้องตกที่นั่งลำบาก ออกมาสารภาพว่าตนเองได้ดูคลิปจริง และต้องออกจากวง หรือถึงขั้นออกจากวงการบันเทิง และรายล่าสุดที่โดนในเรื่องนี้คือ จงฮยอน CNBLUE  โดยลำดับเหตุการณ์ มีดังต่อไปนี้

          - ช่วงที่มีการเปิดเผยชื่อดาราหลายคนที่มีส่วนพัวพันกับห้องแชตฉาวนั้น ชื่อของ อีจงฮยอน วง CNBLUE ได้โผล่ขึ้นมา แต่ทางค่ายได้ปฏิเสธเรื่องนี้ไป โดยบอกว่า อีจงฮยอน แค่รู้จักกับ จองจุนยอง แต่ไม่ได้มีส่วนรู้เห็นกับคลิปโป๊

          - มีแชตหลุดของ อีจงฮยอน วง CNBLUE กับ จองจุนยอง กับบทสนทนาเชิงดูถูกผู้หญิง อีจงฮยอน บอก จองจุนยอง ว่า ให้ส่งผู้หญิงสวย ๆ อายุน้อย หน้าตาดีมาให้เร็ว ๆ (อ่านเพิ่มเติม จงฮยอน CNBLUE โดนด้วย !! ปมแชตฉาวคุย จองจุนยอง บอกส่งผู้หญิงมาเร็ว ๆ)

          - แชตหลุดดังกล่าว ทำให้ อีจงฮยอน ถึงกับลบรูปทุกรูปของตัวเองออกจากอินสตาแกรมจนเกลี้ยง (อ่านเพิ่มเติม จงฮยอน CNBLUE ลบรูปเกลี้ยงไอจี หลังเอี่ยวแชตฉาว ส่งผู้หญิงมาให้ไว ๆ)

จงฮยอน CNBLUE

          - ล่าสุด เว็บไซต์ allkpop ได้เผยถึงแถลงการณ์จากต้นสังกัด ที่บอกว่า ก่อนหน้านี้ ทางต้นสังกัดได้ออกแถลงการณ์มาว่า จงฮยอน CNBLUE ไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับคลิปโป๊ดังกล่าว จงฮยอน ได้เข้าให้ปากคำกับตำรวจ ซึ่งจากหลักฐานที่ตำรวจเผยนั้น มีเพียงข้อความที่พูดคุยกันระหว่าง จงฮยอน และ จองจุนยอง และไม่มีเรื่องของคลิปโป๊ใด ๆ เข้ามาเกี่ยว จึงทำให้ทางบริษัทต้องออกแถลงการณ์ดังกล่าว และเป็นเวลากว่า 4-5 ปีแล้ว ที่จงฮยอน ออกจากกรุ๊ปแชตนั้น ทางบริษัทจึงไม่มีเจตนาที่จะปกปิดความจริงแต่อย่างใด

          ทว่าเมื่อวันที่ 14 มีนาคม จากการรายงานข่าวของ SBS ทำให้จงฮยอนยอมรับว่า เขาได้เห็นคลิปในแชตนั้น รวมทั้งยังพูดจาสนุกปากดูถูกผู้หญิง ซึ่งเขาเองเสียใจเป็นอย่างมาก หากในตอนนั้น เขามีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องของสิทธิทางเพศ เขาคงจะไม่อยู่นิ่ง และจากนี้ต่อไป จงฮยอนจะระมัดระวังเกี่ยวกับการกระทำของตัวเอง และตระหนักให้มากถึงสิ่งที่เขาได้ทำผิดลงไป

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สรุปประเด็น จงฮยอน CNBLUE เอี่ยวแชตคาว จนต้นสังกัดแถลงยอมรับทำจริง โพสต์เมื่อ 15 มีนาคม 2562 เวลา 14:24:55 8,363 อ่าน
TOP