คำบอกเล่าจากทีมงานถึง ตูน บอดี้สแลม กับชีวิตในหนึ่งวัน หัวใจของเขามีแต่เพื่อคนอื่น

          ทีมงาน ก้าวคนละก้าว โพสต์ร่ายยาวหลังตามติด ตูน บอดี้สแลม ในหนึ่งวัน ออกเยี่ยมโรงพยาบาล ควักเงินตัวเองซื้ออุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ให้ใหม่ แถมมีคิวเล่นคอนเสิร์ตทั้งที่ไม่สบาย แต่เพราะแรงใจจากผู้คนที่รอต้อนรับ ผู้ชายคนนี้กลับมีเรี่ยวแรงได้อีกครั้ง

          จากเรื่องราวที่ทำเอาชาวเน็ตต่างชื่นชมหัวใจ ตูน บอดี้สแลม ที่โอนเงินส่วนตัวกว่า 3 แสนบาท เพื่อซื้อเครื่องมือแพทย์ หลังรับทราบว่า โรงพยาบาลสระใคร มีเครื่องปั๊มหัวใจแค่เครื่องเดียว และเก่ามากแล้วนั้น (อ่านข่าว : ตูน บอดี้สแลม ควักเงินส่วนตัว 3.3 แสน ซื้อเครื่องปั๊มหัวใจให้ รพ. ที่มีเครื่องเดียว)

          ไม่ใช่แค่นั้น เพราะล่าสุด (15 มีนาคม 2562) มีรายงานว่า คุณเบลล์ หนึ่งในทีมงาน ก้าวคนละก้าว ได้ออกมาเล่าถึงวีรกรรมความดีของพี่ตูน ผู้ซึ่งมีหัวใจอยู่เพื่อความสุขของคนอื่น แม้ตัวเองจะเหนื่อยล้า และป่วยอยู่ แต่แค่เห็นผู้คนมากมายยืนรอต้อนรับอยู่เบื้องหน้า ความเหนื่อยและอาการป่วยก็หายเป็นปลิดทิ้ง

          โดยคุณเบลล์ ได้บอกเล่าเรื่องราวของพี่ตูนที่เจ้าตัวมีโอกาสได้ติดตามไปใน 1 วัน ผ่านเฟซบุ๊ก Chaichan Baimongkol ซึ่งเรียกว่าร่ายยาวตั้งแต่เยี่ยมโรงพยาบาลที่จังหวัดบึงกาฬ และตีรถกลับมาเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดราชบุรี แต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ต ก็แวะไปเยี่ยมโรงพยาบาลศูนย์ราชบุรี และในระหว่างนั่งอยู่บนรถตู้ พี่ตูนก็บ่นว่า "วันนี้ไม่ไหวว่ะพี่..." แต่พอเจอการต้อนรับที่อบอุ่นจากทางโรงพยาบาล ผู้ชายคนนี้ก็มีเรี่ยวแรงขึ้นมาทันที

          อีกทั้ง ทางโรงพยาบาลได้นำชื่อ "อาทิวราห์" มาตั้งเป็นชื่อศูนย์อุปกรณ์ทางการแพทย์ของโรงพยาบาล เพื่อขอบคุณพี่ตูน ทีมงาน รวมถึงทุก ๆ คนที่ร่วมช่วยเหลือ ทำให้ ตูน บอดี้สแลม ถึงกับน้ำตาซึมด้วยความดีใจ แถมตอนขึ้นเล่นคอนเสิร์ตยังเล่นเต็มที่จนเหงื่อท่วมตัว หลังจากนั้นก็แวะกินก๋วยเตี๋ยวข้างทางที่บอกว่านี่คือของโปรด...นับว่าเป็นอีกวันที่ได้ใกล้ชิดกับผู้ชายคนนี้..คนอย่างนี้มีอยู่จริง ๆ

ตูน บอดี้สแลม

VTR ของ โรงพยาบาลศูนย์ราชบุรี

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
คำบอกเล่าจากทีมงานถึง ตูน บอดี้สแลม กับชีวิตในหนึ่งวัน หัวใจของเขามีแต่เพื่อคนอื่น โพสต์เมื่อ 15 มีนาคม 2562 เวลา 17:20:37 8,910 อ่าน
TOP