x close

มินนี่ ภัณฑิรา ประวัติกระสือสาวหน้าใส นางเอกน้องใหม่จาก แสงกระสือ

          มินนี่ ภัณฑิรา ประวัตินางเอกน้องใหม่จากภาพยนตร์เรื่อง แสงกระสือ พูดเลยถึงแม้ในหนังอาจจะดูน่ากลัว แต่ตัวจริงนี่สิ น่ารักมาก !
          กำลังมาแรงเลยทีเดียว สำหรับภาพยนตร์ไทยเรื่อง "แสงกระสือ" ที่ตอนนี้เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีเกินคาด จนหลาย ๆ คนยกให้เป็นหนังผีแห่งปีไปเรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้ นอกจากเนื้อเรื่องจะน่าสนใจและน่าติดตามแล้ว ด้านนางเอกน้องใหม่ของเรื่องที่รับบทโดยสาวน้อยหน้าใสอย่าง "มินนี่ ภัณฑิรา" ก็ยังได้รับความนิยมและน่าจับตามองไม่แพ้กัน เพราะถือเป็นครั้งแรกที่เธอได้มีผลงานแสดงบนจอเงิน แต่ก็สามารถถ่ายทอดความเป็นกระสือออกมาได้ดีจนอดที่จะชื่นชมไม่ได้เลยจริง ๆ

ภาพจาก : Instagram mintira.q

          สำหรับสาว มินนี่ ภัณฑิรา ก่อนหน้าที่จะมารับบทเป็นนางเอกในภาพยนตร์เรื่อง แสงกระสือ หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตาของเธอกันมาบ้างแล้ว เพราะเธอเคยมีผลงานในวงการบันเทิงมาพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงรับเชิญในละครเรื่อง นางฟ้าเปื้อนฝุ่น, บาปบริสุทธิ์ Live ตอน บาปออนไลน์, ละครสั้น ฟ้ามีตา และละครเรื่อง เจ้าสาวช่างยนต์ ที่ได้รับบทบาทการแสดงเต็มตัว นอกจากนี้ มินนี่ ยังมีงานโฆษณาอีกหลายชิ้น และยังเคยแสดงมิวสิกวิดีโอเพลง ย้อนเวลา ของ S Soon S และเพลง รักเธอให้น้อยลง ของ มาตัง อีกด้วย
          ทั้งนี้ มินนี่ มีชื่อจริงว่า "ภัณฑิรา พิพิธยากร" เกิดเมื่อวันที่ 4 มกราคม 2543 ปัจจุบันอายุ 19 ปี เป็นสาวน้อยจากจังหวัดสมุทรปราการ ด้านประวัติการศึกษา เรียนจบระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนราชวินิตบางแก้ว และปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ โดยเส้นทางในการเข้าสู่วงการบันเทิงของเธอเริ่มมาจากการเข้าร่วมประกวดเวที Young Model Contest 2015 ที่ได้รับการเชิญชวนจากรุ่นน้อง ในปีนั้นเธอได้รางวัลรองชนะเลิศมาครอง โดยผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศก็คือ "เหม่เหม ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล" นั่นเอง
          นอกจากนี้เธอยังเป็นเจ้าของรอยยิ้มที่น่ารักสดใส ขี้เล่น คุยเก่ง และเป็นคนอารมณ์ดีอีกด้วย วันนี้กระปุกดอทคอมจึงไม่พลาดที่จะนำภาพน่ารัก ๆ ของเธอมาให้ชมกัน บอกไว้ก่อนว่าดูแล้วคุณอาจจะตกหลุมรักเธอเข้าให้แบบไม่รู้ตัวเลยล่ะ ^^

ภาพจาก : Instagram mintira.q

รอยยิ้มน่ารักสดใสขนาดนี้ แค่เห็นก็อยากยิ้มตามแล้ว ^_^

ภาพจาก : Instagram mintira.q

สไตล์การแต่งตัวก็น่ารักไม่เบาเลยนะขอบอก !

ภาพจาก : Instagram mintira.q

คนอะไร หน้านิ่ง ๆ ก็ยังคิวต์เว่อร์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มินนี่ ภัณฑิรา ประวัติกระสือสาวหน้าใส นางเอกน้องใหม่จาก แสงกระสือ อัปเดตล่าสุด 19 มีนาคม 2562 เวลา 16:45:34 50,411 อ่าน
TOP