ซอนเฮืองมิน แข้งดังสเปอร์ อันฟอลโล-ลบรูปคู่ จองจุนยอง เกลี้ยง IG เซ่นปมข่าวฉาว

          ซอนเฮืองมิน นักฟุตบอลเกาหลีใต้ ของทีม ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ อันฟอลโลอินสตาแกรม จองจุนยอง และ ลบรูปคู่ทั้งหมดทิ้ง หลังอีกฝ่ายตกเป็นกระแสข่าวฉาว ด้านยูทูบเบอร์ดัง เพื่อนสนิท 15 ปี ของจองจุนยอง ก็ตัดสัมพันธ์เช่นกัน 

ภาพจาก Instagram hm_son7


          เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2562 เว็บไซต์ Koreaboo รายงานว่า ซนฮึงมิน หรือ ซอนเฮืองมิน (Son Heung Min) นักฟุตบอลชาวเกาหลีใต้ชื่อดัง วัย 26 ปี กองหน้าสโมสรท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ (Tottenham Hotspur F.C.) ได้ลบรูปคู่ของเขากับ จองจุนยอง (Jung Joon Young) ทิ้งทั้งหมด หลังจากที่อีกฝ่ายตกเป็นกระแสข่าวฉาวครั้งใหญ่ โดยทั้งสองรู้จักกันมานานแล้ว และเป็นเพื่อนกันอย่างเปิดเผย การกระทำของนักฟุตบอลหนุ่มครั้งนี้ อาจต้องการแสดงให้โลกเห็นว่า มิตรภาพดังกล่าวได้ยุติลงแล้ว 


          ซอนเฮืองมิน กับ จองจุนยอง พบกันครั้งแรกผ่านทางรายการโทรทัศน์ จองจุนยองเป็นคนที่ชื่นชอบกีฬาอยู่แล้ว ทั้งสองจึงถูกคอกันและเป็นเพื่อนกันในเวลาไม่นาน โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทั้งสองถ่ายภาพคู่กันหลายครั้ง ส่งข้อความและคอมเมนต์บนอินสตาแกรมกันอยู่ตลอด แต่ล่าสุดซอนเฮืองมิน ได้ลบภาพทั้งหมดทิ้งไป อีกทั้งยังอันฟอลโลอินสตาแกรมของจุนยองด้วยเช่นกัน ในขณะที่จองจุนยอง ยังคงติดตามเขาอยู่

ภาพจาก Instagram sun4finger


         อย่างไรก็ตาม ซอนเฮืองมิน ไม่ใช่คนแรกที่ยุติความสัมพันธ์กับ จองจุนยอง โดยโคเรียไทม์ส รายงานว่า หนุ่มชาวอังกฤษที่ชื่อ จอช คาร์รอตต์ ยูทูบเบอร์แนวไลฟ์สไตล์และท่องเที่ยว เจ้าของแชนแนล 영국남자 Korean Englishman - YouTube ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 3 ล้านคน ได้ลบคลิปวิดีโอทั้งหมดที่มีจองจุนยอง ออกจากแชนแนลของเขา จอชให้ความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า หลังจากที่จองจุนยองตกเป็นข่าวอื้อฉาว ที่เกี่ยวข้องกับการล่อลวงแอบถ่ายผู้หญิง เขาเล็งเห็นว่าการเผยแพร่คลิปวิดีโอที่มีจองจุนยองอยู่ด้วย เป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสมอย่างมาก

ภาพจาก Instagram koreanenglishman

         ทั้งนี้ จอช และ จองจุนยอง เป็นเพื่อนสนิทกันมานานกว่า 15 ปี และทำคลิปวิดีโอด้วยกันหลายคลิป โดยเฉพาะคลิปที่เกี่ยวกับเกาหลี แต่แม้ว่าจะสนิทกันแค่ไหน จอชก็ได้ออกมาปฏิเสธว่า เขาไม่มีส่วนรู้เห็น และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ กับข่าวฉาวที่เกิดขึ้น 


ภาพจาก Instagram sun4finger, hm_son7, koreanenglishman
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ซอนเฮืองมิน แข้งดังสเปอร์ อันฟอลโล-ลบรูปคู่ จองจุนยอง เกลี้ยง IG เซ่นปมข่าวฉาว โพสต์เมื่อ 16 มีนาคม 2562 เวลา 15:04:26 7,386 อ่าน
TOP