ณัฏฐ์-พัดพัด เชื่อ ก้อง กรุณ แค่โพสต์ให้กำลังใจ ซึงรี ไม่มีเอี่ยวแชตฉาว

          ณัฏฐ์ เทพหัสดิน พัดพัด รัตน์ฟ้า ยัน ก้อง กรุณ แค่โพสต์ให้กำลังใจ ซึงรี บิ๊กแบง ปมข่าวฉาว ยันไม่มีเอี่ยวกรุ๊ปแชทกาม วอนอย่าเพิ่งตัดสินถูกผิด

ภาพจาก Instagram kongkaroon

          เป็นคนใกล้ตัวที่ถูกโยงไปด้วย สำหรับหนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา และ ก้อง กรุณ หลังมีข่าวปมแชทฉาวของไอดอลชื่อดัง ซึงรี อดีตสมาชิกวง บิ๊กแบง (BIGBANG) ที่เป็นข่าวใหญ่ในวงการบันเทิงเกาหลีช่วงนี้ และยังมีการรายงานข่าวว่ามีคนไทยอีก 2 คน เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ด้วย ซึ่งทำให้คนโยงไปถึงหนุ่ม ก้อง กรุณ ที่สนิทกับไอดอลชื่อดัง ล่าสุดในงานเปิดตัว CMG FASHION WATCH หนุ่มณัฏฐ์ และสาว พัดพัด รัตน์ฟ้า หวานใจหนุ่มก้อง ก็ได้เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้

ถามถึงประเด็นข่าวของ ซึงรี บิ๊กแบง เรามีความสนิทสนมอย่างไร ?

          ณัฏฐ์ : ก็เป็นเพื่อนคนหนึ่งที่เราสนิทด้วย จริง ๆ แล้วซึงรีเป็นคนน่ารักมากนะ ก็สงสารที่เขาต้องเจอกับข่าว ซึ่งความจริงมันอะไร ยังไง เราก็ไม่รู้ เราก็ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์กับเขา และไม่ได้อยู่ในกลุ่มไลน์นั้นด้วยนะครับ

พอเป็นข่าวเราตกใจไหม ?

          ณัฏฐ์ : ตกใจครับ คือผมน่าจะเป็นคนแรกเลยมั้งในกลุ่ม คือผมจะมีกลุ่มกับพี่ก้อง ซึ่งมันก็เป็นกลุ่มพี่ ๆ น้อง ๆ ผมก็ส่งไปว่าเกิดอะไรขึ้น ก็ตกใจเห็นข่าวซึงรี สำหรับในประเทศเกาหลีมันค่อนข้างรุนแรงพอสมควรเนอะ ในข้อกล่าวหาที่เขาโดน เราในฐานะเพื่อน เวลาที่เราไปเกาหลี เขาดูแลเราดีมาก และอย่างหนึ่งที่ผมรู้สึกว่าซึงรีเขาเป็นคนน่ารักคือเขาเป็นคนจำทุกคนได้ ไม่ได้จำหน้าได้อย่างเดียว คือจำชื่อทุกคนได้ ผมรู้สึกว่าเขาเป็นคนดังขนาดนั้น แต่ว่าเขาก็ยังจำทุกคนที่เขาเจอได้ ผมรู้สึกว่าเขาเป็นคนน่ารัก โดยส่วนตัวนะ แต่ว่าเรื่องที่โดนข้อกล่าวหาอะไร เราก็ไม่รู้ เราก็พูดไม่ได้หรอกว่าจริงหรือไม่จริง ก็อยากจะส่งกำลังใจไปให้เขาแล้วกัน อยากให้เขาสู้ ๆ เพราะว่าเห็นว่าก็ต้องลาออกจากวง เป็นเรื่องราวใหญ่โต ไม่รู้ว่าจะต้องดำเนินคดีหรือเปล่า

ส่วนตัวเราไม่มีความเกี่ยวข้อง ?

          ณัฏฐ์ : ไม่มีครับ (หัวเราะ) ผมจะแต่งงานแล้ว อย่าหาเรื่องผมสิ

เรารู้สึกอย่างไรบ้างเพราะมีคนไทยเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องด้วย ?

          ณัฏฐ์ : ผมคงไม่ต้องแถลงข่าวหรอกมั้งว่ามันไม่ใช่ผม คือที่มันหลุดออกมา เพราะเราไม่ได้งานปาร์ตี้อะไรนะครับ ผมเจอซึงรีครั้งสุดท้ายน่าจะประมาณ 6 ปีที่แล้ว นานมาก คือผมก็ไปเที่ยวเกาหลีกับพี่ก้อง กับญาติพี่ก้องและเพื่อน ๆ เวลาเราไปก็ไปตามผับปกติ คาราโอเกะ มันไม่ได้มีอะไรตามที่ออกข่าวมาครับ ผมไม่เคยไปคลับเขา เพราะตอนนั้นเขายังไม่ได้เปิด ก็เขายังเป็นแต่สมาชิกวงบิ๊กแบง คือแต่ว่าจริง ๆ แล้วทุกครั้งที่เราไปเขาดูแลเราดีมากนะ และทุกครั้งที่เขามาเราก็ดูแลเขา พาเขาไปดูแลเทคแคร์ พาไปทานอาหาร ซึ่งมันไม่เคยมีเรื่องอะไรพวกนี้อยู่แล้วครับ เราก็ส่งใจไปให้แล้วกัน เราไม่รู้จะทำยังไง ก็ส่งกำลังใจไปให้ ในฐานะที่เป็นเพื่อนที่น่ารักคนหนึ่ง แล้วก็อยากให้เขาผ่านพ้นตรงนี้ไปได้ โดยที่ปลอดภัยไม่มีปัญหาอะไรมากไปกว่านี้แล้ว หวังว่ามันคงจะไม่ซีเรียสอะไรไปมากกว่านี้ อีกอย่างอยากจะขอคนไทย เราไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น อย่าไปด่วนตัดสินใครเลย เพราะว่าแต่ละคนมันก็คือมนุษย์ครับ มีสิทธิ์ที่จะทำพลาด เครื่องยนตร์ เครื่องจักรยังทำพลาดได้เลย มนุษย์ก็ไม่ต้องห่วงครับ ทุกคนก็เคยทำผิดพลาดกันทั้งนั้น ผมว่าอยากให้ดูที่จุดประสงค์ของเขามากกว่า เขาเป็นคนน่ารักในฐานะเพื่อนคนหนึ่งที่ผมรู้จักเขานะ เราฟังหูไว้หูดีกว่า อีกอย่างมันเป็นเรื่องของวงการไม่ใช่บ้านเรา บ้านเรามีแฟนคลับของวงบิ๊กแบงเยอะ ก็เชื่อว่าแฟน ๆ หลายคนคงรู้สึกไม่ดีกับข่าวที่ออกมา มันเป็นเรื่องธรรมดา ก็ใจเย็น ๆ รอฟังข่าวอีกทีหนึ่งละกันว่ามันเป็นยังไง

ทางพี่ก้อง กรุณ ว่าอย่างไรบ้าง ?

          พัดพัด : ไม่ได้คุยเลยค่ะ ไม่ได้คุยกับพี่ก้องเรื่องนี้เลย เพราะว่าเหมือนตัวเขาเอง เขาก็ไม่ได้อ่านอยู่แล้ว ไม่ได้มีอะไรไปมากกว่านั้นเลย เท่าที่เคยไปบอกไปค่ะ

พอถูกจับตามองว่ามีผู้ชายไทยสองคนเข้าไปเกี่ยวข้อง เราตกใจไหม ?

          พัดพัด : ไม่เลยค่ะ ได้ยินข่าวแว้บแรกก็ไม่ได้คิดเลยว่าเป็นเขา ก็รู้ว่าเขาสนิท แต่ก็ไม่ได้คิดว่าเป็นเขาด้วยเราก็รู้อยู่แล้วว่าเขาเป็นคนยังไง

          ณัฏฐ์ : เอาจริง ๆ ผมพูดแทนพี่ก้องได้เลยนะ เพระว่าผมสนิทกับพี่ก้องมาก พี่ก้องเป็นคนที่รักซึงรีมาก พี่ก้องเป็นคนแนะนำให้ผมรู้จักซึงรี เขาเป็นคนแรกที่สนิทกัน ถ้าไม่ได้มองเรื่องความมีชื่อเสียงหรือฐานะ เขาสองคนเป็นเพื่อนรักที่เราเห็นแล้วรู้สึกว่าเขาน่ารักดี เหมือนที่ผมสนิทกับพี่ก้อง พี่ก้องเป็นคนที่รักเพื่อนมาก ๆ ผมก็ไม่แปลกใจที่พี่กัองออกมาให้กำลังใจซึงรี แต่ว่ามันก็แต่เป็นการให้กำลังใจ เหมือนถ้าเรามีน้องคนหนึ่งต่อให้น้องเราทำผิด เราก็รู้สึกว่าไม่เป็นไร ผมชอบอย่างหนึ่งในกลุ่มไลน์ เขาพูดในกลุ่มไลน์เลยว่า ถ้ามึงเป็นน้องกู มึงก็ไม่ผิด (หัวเราะ) ก็โอเคเข้าใจ น้องเราทำอะไรผิด เราก็ยังรัก ถ้าให้ผมพูดแทนพี่ก้อง ผมว่าพี่ก้องเขาหมายความว่าอย่างนี้ ไม่ว่าใครจะตัดสินคุณยังไง นั่นคือความรักที่พี่มีให้น้อง ก็แค่นั้นเอง อย่าไปถล่มอะไรพี่ก้องเลยครับ เขาเป็นคนรักน้องจริง ๆ รักพี่รักน้อง รักเพื่อนมาก ๆ ถ้าเกิดใครที่รู้จักพี่ก้องนะ จะรู้ว่าพี่ก้องให้อย่างเดียว ชื่อเขาคือ กรุณ คือกรุณา เขามีแต่ให้ เป็นคนใจดีมาก ๆ อาจจะดูแต่งตัว ดูเป็นผู้ชายอย่างโน้นอย่างนี้ แต่จริง ๆ แล้วเขาเป็นคนน่ารัก

แต่คนตีความว่าพี่ก้องมีส่วนเกี่ยว ?

          ณัฏฐ์ : คนก็พยายามจะโยงแหละครับ

          พัดพัด : ในเมืองไทยถ้าคนพูดถึงซึงรี ก็อาจจะคิดถึงพี่ก้อง มันน่าจะเป็นเพราะเรื่องนั้นมากกว่าค่ะ

          ณัฏฐ์ : ใช่ เพราะทุกครั้งที่ซึงรีมาไทยก็เจอพี่ก้องอยู่แล้ว ผมอาจจะหลัง ๆ ไม่ค่อยได้เจอเพราะถ่ายละครเยอะมาก เลยไม่ค่อยได้มีโอกาส

อย่างภาพที่ไปปาร์ตี้ก็จะมีพี่ก้อง ?

          พัดพัด : ส่วนใหญ่ที่เขาไปปาร์ตี้กับซึงรี เท่าที่รู้ส่วนใหญ่ก็วันเกิด จะมีแต่เพื่อนค่ะ

          ณัฏฐ์ : คือที่ผมเคยไปนะ มันไม่ได้มีการนำผู้หญิงมาหรืออะไรแบบนี้เลยครับ เพราะคือมันจะเป็นเพื่อน ๆ เท่านั้น พี่ก้องก็ไม่เคยว่าจะหาโน่นหานี่ให้หน่อย ไม่เคยเลย เพราะปกติเวลาไปเขาก็ดูแลเราอย่างดีอยู่แล้ว โดยที่เราไม่ต้องเอ่ยปากขอเลยครับ

แต่ก็มีอีกคนที่โดนโยงไปด้วย ?

          ณัฏฐ์ : คุณปั๊บ คือผมไม่รู้จักคุณปั๊บเป็นการส่วนตัวครับ แต่ก็เห็นใจแหละ ก็โดนข่าวแบบนี้มันก็ค่อนข้างแรงพอสมควร เราก็ไม่รู้ว่าเป็นความจริงอะไรยังไง ก็ให้กำลังใจครับ ผมเคยอยู่ในจุดที่เป็นข่าวมาก่อนว่ามันจิตตกเวลาต้องอ่านคอมเมนต์แรง ๆ คืออยากจะฝากไว้อย่างหนึ่งละกันคือปราณีพวกเราบ้าง (หัวเราะ)

เรากับพี่ก้องให้กำลังใจซึงรีอย่างไรบ้าง ?

          ณัฏฐ์ : ผมไม่มีไลน์ส่วนตัวของซึงรีครับ ผมอยากอยู่นิ่ง ๆ ก่อน และอยากจะดูว่ามันคืออะไรยังไง พอเรารู้ความจริงแล้วค่อยว่ากันอีกทีหนึ่ง ผมว่าในฐานะเพื่อนพอเจอกันมันก็ไม่สายหรอกที่จะให้กำลังใจกัน แต่ตอนนี้คือเรายังไม่รู้อะไร เราก็เลยไม่กล้าจะเอ่ยปากหรือออกตัวอะไรมาก เพราะกระแสมันค่อนข้างรุนแรง ผมเลยอยู่เฉย ๆ ต่อให้มีข่าวว่าผมมีส่วน หรืออาจจะมีส่วนโดนจับตามอง ผมก็ไม่รู้จะออกมาเพื่ออะไร เพราะเหมือนมันเป็นการร้อนตัวครับ

มีกระทบจิตใจเราไหม เพราะคนก็ยังพูดถึงอยู่ ?

          ณัฏฐ์ : เฉย ๆ เลยนะ สำหรับตัวผมนะ ผมรู้สึกเฉย ๆ ผมรู้สึกสงสารซึงรีมากกว่า เพราะมันมีผลกระทบนะ เพราะเขามีธุรกิจตั้งเป็นพันพันล้าน เขามีทั่วโลก ไหนจะต้องลาออกจากวงอีก คือผมเคยฟังตอนที่เขาเข้าไปในวายจียังไงกว่าเขาจะได้มาเป็นสมาชิกวงได้ ตอนแรกเขาโดนตัดออกไปก่อน ไม่ได้โดนเลือก แต่ด้วยความที่ตั้งใจของเขา เขาก็กลับเข้ามาได้ เวลาเราฟังเขาเล่าเรื่อง เราก็รู้สึกอเมชซิ่ง ไม่น่าเชื่อว่าเราจะมีเพื่อนเป็นคนที่ดังเวิร์ลคลาสอะไรขนาดนี้ คือตัวจริงเขาเป็นคนน่ารักจริง ๆ ยืนยันว่าเขาเป็นคนดี และน่ารัก แต่อะไรที่มันเกิดขึ้นมันอยู่นอกเหนือที่เราจะพูดได้ ก็ขอให้กำลังใจแทนแล้วกัน

ฟีดแบกที่เราให้กำลังใจเขาไป เขามีตอบกลับมาไหม ?

          ณัฏฐ์ : ผมว่าส่วนตัวพี่ก้องเขาน่าจะคุยกันนะครับ แต่ว่าผมก็ไม่กล้าถามพี่ก้อง เพราะช่วงนี้ผมก็ไม่ค่อยได้เจอพี่ก้อง เพราะว่าถ่ายละครอยู่ 5 เรื่อง รีบเก็บเงินแต่งงานครับ (หัวเราะ)

พี่ก้องเขาเครียดไหม ?

          พัดพัด : ไม่เครียดค่ะ ไม่เลยค่ะ ตอนนี้สิ่งที่เขาโดนโยง เหมือนว่าเขาซัพพอร์ตโน่นนี่นั่น แต่ตัวเขาเองเหมือนตั้งใจที่จะซัพพอร์ตน้อง ให้กำลังใจเฉย ๆ อยู่แล้ว เขาก็พิมพ์ไปชัดเจนนะ เคลียร์นะ เขาต้องการที่จะซัพพอร์ตน้องเรานะ

          ณัฏฐ์ : เขาก็เขียนไปว่าถ้าใครรู้จักซึงรีจริง ๆ จะไม่พูดแบบนี้ ซึ่งผมก็ยืนยันนะว่าซึงรีเป็นคนน่ารักจริง ๆ ผมเจอซึงรีแค่ 2-3 ครั้งเองนะ ซึงรีจำชื่อผมได้ตลอด ซึ่งสำหรับเราเอง เวลาเราเจอใคร 2-3 ครั้ง เรายังจำชื่อเขาไม่ได้เลย ผมรู้สึกว่าเขาเป็นซึงรี แห่ง บิ๊กแบง ทำไมเขาเป็นคนน่ารักแบบนี้ จำได้ทุกคนเลย แม้กระทั่งกับเพื่อนตัวเล็ก ๆ ตัวน้อย ๆ เขาจำได้หมด นั่นคือความน่ารักของเขาครับ

พี่ก้องจะออกมาพูดอะไรเองไหม ?

          พัดพัด : อันนี้ไม่รู้เขาค่ะ แต่ถ้าเกิดจะให้ออกมาพูดคงไม่มี

          ณัฏฐ์ :: ผมตอบแทนได้เลยว่าไม่ครับ (หัวเราะ) ผมรู้จักพี่ชายผมดี


ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ณัฏฐ์-พัดพัด เชื่อ ก้อง กรุณ แค่โพสต์ให้กำลังใจ ซึงรี ไม่มีเอี่ยวแชตฉาว โพสต์เมื่อ 19 มีนาคม 2562 เวลา 18:18:29 1,980 อ่าน
TOP