x close
women > แต่งหน้า

ขนตาปลอมติดเพชร เทรนด์ใหม่สุดหรูหรา เสกดวงตาฟรุ้งฟริ้งแบบสาวญี่ปุ่น

| 10,936 อ่าน

          ขนตาปลอมติดเพชร สุดปังจากแดนปลาดิบ เทรนด์ฮิตสำหรับสาว ๆ ที่รักความสวยโดดเด่นแบบไม่เหมือนใคร ถ้าได้ใส่ขนตาปลอมเหล่านี้รับรองว่าเกิดแน่นอน

          ขนตาปลอมถือว่าเป็นหนึ่งในไอเทมความงามที่ได้รับความนิยมมาเนิ่นนานหลายสิบปี เพราะผู้หญิงเราจะดูสวยเด้งขึ้นมาได้อย่างน้อยต้องใช้ขนตาปลอมนี่แหละเป็นตัวช่วย โดยวิวัฒนาการของมันก็มีมาอย่างหลากหลาย ทั้งแบบหนายาวสวยสะพรึง ติดแล้วแทบจะมองไม่เห็นชั้นตา หรือจะเป็นขนตาปลอมรุ่นธรรมชาติใส ๆ เพิ่มความหวานแก่ใบหน้าเหมาะสำหรับติดในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ยังมีขนตาปลอมแฟนซี ที่สาว ๆ ชอบติดเพื่อให้ดูเฉิดฉายภายในงานปาร์ตี้หลากสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นขนตาปลอมขนนกฟรุ้งฟริ้ง ขนตาปลอมย้อมสีสันตระการตา และเดี๋ยวนี้ก็มีขนตาปลอมติดเพชรวิบวับหลากสไตล์ให้สาว ๆ ได้ตามเทรนด์กันแล้ว

          โดยขนตาปลอมติดเพชรที่ว่านี้ เป็นผลงานการออกแบบโดยศิลปินชาวญี่ปุ่น ในนามของแบรนด์ Miyuki ซึ่งขนตาปลอมแต่ละชิ้น ล้วนมีความแตกต่างทางด้านรายละเอียด เนื่องจากว่ามันคืองานแฮนด์เมดแสนประณีต ไม่ว่าจะเป็นขนตาปลอมที่ประดับด้วยผีเสื้อหลากสไตล์ ซึ่งไม่เพียงแค่มีสีสันที่ต่างกันเท่านั้น แต่ยังโดดเด่นด้วยรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่น เพชรที่เรียงบนขนตา ก็ถูกจัดวางให้เข้ากันกับผีเสื้อแต่ละตัว, ลวดลายบนปีกผีเสื้อก็ดูงดงามหลากหลายไม่มีคำว่าซ้ำ และพิเศษมากไปกว่านั้น คือการออกแบบขนตาล่างด้วยคริสตัลหลากรูปแบบ มองดูแล้วคล้ายหยดน้ำร่วงหล่นจากดวงตา ประหนึ่งว่าคนที่สวมใส่กำลังร้องไห้อยู่ ใครได้เห็นต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ช่างเป็นหยาดน้ำตาที่สวยหรูหราราคาแพงสุด ๆ ไปเลย

          สำหรับใครที่อยากลองเปลี่ยนลุคให้ดูแพงด้วยขนตาปลอมติดเพชรแสนเก๋แบบนี้ก็ลองหาซื้อมาใส่กันได้ ในราคาประมาณ 900 - 1,500 บาท ส่วนวิธีการติดก็ง่ายนิดเดียวเพียงใช้กาวสำหรับขนตาปลอมมาติดลงไปให้สวยเนียน เข้ากับรูปตาของเราก็พอ แต่ขอกระซิบสาว ๆ เอาไว้สักนิดว่า ควรใช้กาวที่มีความแน่นหนาทนทานสักหน่อยจะดีมาก เพราะขนตาปลอมแบบนี้มีน้ำหนักไม่ใช่น้อย ๆ หากใช้กาวคุณภาพไม่ดีอาจทำให้ร่วงหล่นลงมาได้ แต่ถ้าใครอยากดูเพื่อเก็บเอาไว้เป็นไอเดียในงานปาร์ตี้ครั้งหน้า กระปุกดอทคอมก็มีภาพของขนตาปลอมติดเพชรสวย ๆ เหล่านี้มาให้ชมกันแล้วค่ะ

ข้อมูลจาก : myk.opal.ne.jp, teenvogue.com, otakumode.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ขนตาปลอมติดเพชร เทรนด์ใหม่สุดหรูหรา เสกดวงตาฟรุ้งฟริ้งแบบสาวญี่ปุ่น โพสต์เมื่อ 21 มีนาคม 2562 เวลา 15:06 10936 อ่าน
TOP