x close

หลิน มชณต ใจแมนมาก ไม่สะเทือนใจ โทนี่ เปิดตัวคบ แก้ว ถือเป็นสิ่งดี แม้เป็นคนใกล้ตัว

          หลิน มชณต ขอเดินหน้าต่อกับชีวิต เชื่อ โทนี่ รากแก่น เปิดตัวคบ แก้ว จริญญา เป็นสิ่งที่ดี ถ้าทุกคนแฮปปี้ หลินก็แฮปปี้
หลิน มชณต

ภาพจาก Instagram linnmashannoad_ofp

          ต้องบอกว่า โทนี่ รากแก่น และ แก้ว จริญญา เปิดตัวคบกันได้ฮือฮาสุด ๆ จากภาพที่ไปเที่ยวด้วยกัน ใส่เสื้อคู่กัน ลามไปถึงการหยอดหวานผ่านสัมภาษณ์ จนกระทั่งมีคนโยงเรื่องนี้ไปที่ หลิน มชณต อดีตคนรู้ใจของโทนี่ ที่อาจจะจบกันไม่ค่อยสวยมากเท่าไร

          ล่าสุด (22 มีนาคม 2562) หลิน มชณต ได้ให้สัมภาษณ์รายการ ไนน์เอ็นเตอร์เทน ว่า เรื่องความรักของตนในตอนนี้ ตนก็มีคนมาทำความรู้จักด้วย แต่ไม่ได้เยอะมาก และไม่ใช่คนในวงการ ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าคนที่จะเข้ามาเป็นใคร เราไม่ปิดกั้นตัวเองดีกว่า ถ้ามันไม่ผิด ไม่เดือดร้อนใคร เราก็เปิดใจดีกว่า

          ประสบการณ์ในอดีตเรา เราก็ถือเป็นบทเรียน แต่ตอนนี้เราโตแล้วเราก็ต้องคิดเยอะกว่าเดิม พอโตขึ้น สเปกก็ไม่ได้ฟุ้งเฟ้อเหมือนตอนเด็ก ๆ แค่เข้าใจเรื่องงาน คุยกันรู้เรื่อง เราไม่ต้องการใครมาเติมเต็ม แค่คุยกันแล้วสบายใจก็พอ ส่วนคนที่คุยอยู่นี่ ก็ขอดูกันไปยาว ๆ เพื่อนบางคนก็รู้จัก

โทนี่ แก้ว

ภาพจาก Instagram tonirakkaen

          ส่วนกรณีโทนี่ เปิดตัวคบ แก้ว แล้วมีคนยังโยงมาที่หลิน หลินเผยว่า ตนเองก็เซอร์ไพรส์เหมือนกันที่มีคนให้กำลังใจ หากทุกคนมีความสุข มันก็ควรจะเป็นเรื่องที่ดี อย่างพี่เขาก็เป็นคนที่สอนเรามาเยอะ เขาก็เป็นคนดี ถ้าเขาแฮปปี้ เราก็แฮปปี้

          ก่อนหน้านี้ตนก็ไม่ทราบว่าเขาคบกัน ตนและโทนี่เลิกกันตั้งแต่ปีก่อน เรื่องที่ผ่านมาก็ช่างมันเถอะ เอาแค่ว่าตอนนี้ใครมีความสุข ตนก็แฮปปี้หมด

          ส่วนก่อนหน้านี้ที่หลินบอกว่า มีมือที่สามในความสัมพันธ์ หลินบอกว่า เรื่องนั้นอย่างที่บอกว่า มันคือเรื่องเก่า และทุกคนก็เหนื่อยกับเรื่องนี้มากพอแล้ว เก็บแต่สิ่งดี ๆ เอาไว้ดีกว่า ตนและโทนี่ก็คุยกันได้ แต่ช่วงหลังเรายังไม่ได้เจอกัน ถ้ามาเจอกันก็คุยกันได้ปกติ

          ตนรู้จักแก้วตอนที่ถ่ายละครด้วยกัน แต่ตนไม่ค่อยได้เข้าซีนกับแก้วมาก เจอกันอีกทีก็คือตอนเลี้ยงปิดกล้อง และมาดูละคร อย่างภาพไปเขาใหญ่ก็ชวนเขาไป รู้จักกันผิวเผินไม่ได้รู้ลึก พอมีอินสตาแกรมทุกคนก็ใกล้ตัวกันหมด มันเกิดสิ่งดี ๆ ขึ้นก็ไม่เป็นไร

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หลิน มชณต ใจแมนมาก ไม่สะเทือนใจ โทนี่ เปิดตัวคบ แก้ว ถือเป็นสิ่งดี แม้เป็นคนใกล้ตัว โพสต์เมื่อ 22 มีนาคม 2562 เวลา 09:50:48 15,054 อ่าน
TOP