x close

ผลสำรวจเผย ผู้หญิงอยากลองใช้เซ็กส์ทอย - มีเซ็กส์ในน้ำมากที่สุด

          ผู้หญิงอยากมีเซ็กส์แบบไหน ไขความลับอันลึกสุดใจ ที่ผู้หญิงเราบอกใครไม่ได้ แต่ในหัวมันคิดไปไกลเสียแล้ว มาดูกันว่าเซ็กส์สุดโลดโผนหรือเซ็กส์แสนเร่าร้อน ผู้หญิงเหล่านี้อยากลองทำแบบไหน


เซ็กส์

          เมื่อมีการเอ่ยถึงเรื่องเซ็กส์ในระหว่างที่สนทนากับกลุ่มเพื่อนสาว เชื่อว่าต้องมีผู้หญิงหลายคนรู้สึกเคอะเขิน พูดไปก็อายไป หรือบางคนก็ถึงขั้นกระอักกระอ่วน ไม่อยากยุ่งเกี่ยวหรือสนทนาเรื่องพวกนี้เลย ทั้ง ๆ ที่ความต้องการทางเพศดูจะเป็นเรื่องปกติของมนุษย์ด้วยซ้ำ

          อย่างไรก็ตาม แม้ว่าผู้หญิงเหล่านี้จะไม่กล้าเอ่ยปากต่อหน้าใครแบบตรงไปตรงมา ว่าแท้จริงแล้ว เซ็กส์อย่างที่พวกเธอใฝ่ฝันถึง และอยากจะทดลองทำดูสักครั้งนั้นเป็นแบบใด แต่ก็ได้มีบริษัทเจลหล่อลื่นชื่อดังได้ทำการสำรวจความคิดเห็นของพวกเธอเหล่านี้ รวมไปถึงบรรดาหนุ่ม ๆ ว่าพวกเขามีจินตนาการทางเพศก้าวไกลไปถึงไหนแล้ว หากใครอยากรู้ว่าความอยากของคนส่วนใหญ่จะเหมือนของเราหรือเปล่า ถ้าอย่างนั้นตามกระปุกดอทคอมมาได้เลย เราพร้อมจะเผยให้ได้รู้แล้ว ทั้งนี้ บางข้อสาว ๆ อาจจะเคยฝันอยากทำแบบเขาบ้าง แต่บางข้อสาว ๆ อาจจะเคยลองทำไปแล้วก็ได้นะ

เซ็กส์

          จากผลสำรวจของ OnePoll ในนามบริษัท Pjur โดยการสอบถามผู้หญิงและผู้ชายกว่า 2,000 คน ที่ยังคงร่วมกิจกรรมทางเพศเป็นปกติ พบว่าผู้หญิงมากกว่า 28 เปอร์เซ็นต์ มีความต้องการอยากทดลองใช้เซ็กส์ทอยดูบ้าง อาจเป็นเพราะพวกเธอรู้ดีว่าจุดไหนที่ทำให้รู้สึกซาบซ่าน ควรผ่อนหนักผ่อนเบาอย่างไร จึงจะทำให้เสร็จได้ ดังนั้นการได้ใช้มือของตัวเองบังคับเจ้าแท่งเซ็กส์ทอยให้เป็นไปตามใจอยาก คงทำให้รู้สึกดีไม่น้อยเลย

          ลำดับต่อมา กว่า 26 เปอร์เซ็นต์ ของผู้หญิงที่ตอบแบบสอบถามบอกว่าอยากลองมีเซ็กส์ในน้ำสักครั้งหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ, ทะเล หรืออ่างอาบน้ำ ด้วยความลื่นของหยดน้ำที่สัมผัสกับร่างกาย น่าจะสร้างความตื่นเต้นให้กับเซ็กส์ได้มากพอสมควร แต่ถ้าใครอยากลองมีเซ็กส์ในน้ำ ควรคิดให้ถี่ถ้วนอีกสักนิด เนื่องจากในน้ำมีแบคทีเรียอยู่มาก อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพแบบไม่รู้ตัว อีกทั้งการใส่ถุงยางอนามัยในน้ำดูจะเป็นเรื่องลำบากไปสักนิด และมีสิทธ์ที่ถุงยางจะหลุดออกไปได้ตลอดเวลา หากไม่อยากตั้งครรภ์หรือติดโรคที่เกิดจากการมีเพศสัมพันธ์ก็ควรจะเลี่ยงข้อนี้ดีกว่า

เซ็กส์
         
          มาต่อกับอันดับที่ 3 นั่นคือการมีเซ็กส์ในรถเเบบที่เคยเห็นจากภาพยนตร์หรือละคร เพราะการมีเซ็กส์บนรถเปรียบเหมือนเราได้ร่วมรักกันนอกสถานที่ แค่เงยหน้าผ่านกระจกก็มองเห็นท้องฟ้าและต้นไม้ได้แล้ว บางทีก็อาจจะมีคนเดินผ่านไปผ่านมาให้รู้สึกน่าตื่นเต้น ทว่าการมีเซ็กส์บนรถกลับมีความปลอดภัย และหลบเลี่ยงสายตาผู้คนได้ดีทีเดียว จึงไม่น่าแปลกใจหากสาว ๆ หลายคนอยากลองร่วมรักแบบนี้ดูบ้าง

          ส่วนข้อที่เหลือซึ่งติดอันดับการมีเซ็กส์ที่ผู้หญิงอยากลองมากที่สุด มีทั้ง การถ่ายภาพนู้ดส่งให้แฟนดู, ใส่กุญแจมือหรือเครื่องพันธนาการระหว่างร่วมรัก, ใช้ผ้าปิดตาขณะมีเซ็กส์ รวมไปถึงการแสดงละคร เสมือนว่าตนเองนั้นกำลังเป็นคนอื่นอยู่ ขณะที่ 3 อันดับแรกของเซ็กส์ที่เหล่าชายหนุ่มอยากลองมีดูบ้าง ได้แก่ การมีเซ็กส์ในรถ, มีเซ็กส์ในน้ำ และอยากลองมีเซ็กส์ผ่านทางทวารหนัก ซึ่ง 2 ข้อแรก ทั้งมีเซ็กส์บนรถและในน้ำ ต่างก็ตรงกับความต้องการที่เหล่าสาว ๆ อยากลองทำเช่นกัน

เซ็กส์

          ทั้งนี้หากใครอยากลองเอาความคิดเหล่านี้ไปใช้จริง เพื่อเพิ่มสีสันให้แก่ชีวิตคู่บนเตียงก็น่าสนใจดีเหมือนกัน แต่ถึงอย่างนั้นก็ควรคิดให้รอบคอบเสียก่อน ไม่ควรไปทำในสถานที่สาธารณะหรือทำอะไรที่เสี่ยงเกินไปเด็ดขาด เดี๋ยวความสนุกเพียงชั่วครั้งชั่วคราว จะมาสร้างความเสียหายแก่ชีวิตเราได้นะคะสาว ๆ
              
ข้อมูลจาก : nypost.com, dailystar.co.uk, pjurusa.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผลสำรวจเผย ผู้หญิงอยากลองใช้เซ็กส์ทอย - มีเซ็กส์ในน้ำมากที่สุด อัปเดตล่าสุด 26 มีนาคม 2562 เวลา 14:39:14 36,936 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP