x close
women > ผู้หญิงน่ารู้

รู้จัก ! ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นักร้องสาวใต้สายฮา เจ้าของเพลงฮิต เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว

| 187,982 อ่าน

          ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ประวัตินักร้องสาววัยใสที่ใคร ๆ ต่างก็ฟันธงว่าคงมีอนาคตอีกยาวไกลในวงการบันเทิง เพราะแค่เปิดตัวซิงเกิลแรกได้ไม่กี่วันก็มียอดคนดู MV กว่า 20 ล้านครั้งแล้ว

          เชื่อว่าช่วงนี้หลายคนอาจจะเคยได้ยินและได้ดู MV เพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ผ่านหูผ่านตามาบ้างไม่มากก็น้อย เพราะเพลงนี้ฮอตฮิตเสียจนมียอดวิวใน Youtube มากถึง 20 ล้านครั้ง ภายในระยะเวลาไม่ถึง 2 สัปดาห์ ทำให้หลายคนต้องถามหาว่านักร้องสาวคนดังที่ขับกล่อมเพลงนี้คือใคร แต่แฟนพันธ์ุแท้ของสาวน้อยคนนี้คงทราบกันดีว่าเธอคือ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เน็ตไอดอลแดนใต้ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในพื้นที่แถบนั้น พอปล่อยซิงเกิลแรกออกไปเลยทำให้คนไทยทั้งประเทศรู้จักเธอมากขึ้นในทันที

          และสำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าสาวน้อยคนนี้มีที่มาจากไหน แล้วใครเป็นคนปลุกปั้นให้โด่งดังขึ้นมา วันนี้กระปุกดอทคอมเลยเอาประวัติเล็ก ๆ น้อย ๆ ของเธอมาฝากกัน ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าอนาคตในวงการเพลงของเธอนั้นต้องไปได้ไกลแน่นอน

          สำหรับ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เป็นชื่อที่ใช้ในวงการเพลง โดยเธอมีชื่อจริงว่า นารีนาถ เชื้อแหลม ปัจจุบันนี้อายุได้ 14 ปีแล้ว และกำลังศึกษาอยู่ที่โรงเรียนทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช เมื่อได้ยินนามสกุลที่เธอใช้ในวงการหลายคนคงพอจะคุ้นหูอยู่บ้าง เพราะประมาณ 2-3 ปีที่แล้วเคยเป็นประโยคฮิตติดปากจนมีเน็ตไอดอลสาว เจนนี่ รัชนก ยกเอาประโยคนี้มาแต่งเป็นเพลงร้องเพื่อเผยแพร่ผ่านทางเฟซบุ๊ก พร้อมปลุกกระแสความดังให้เธอมีแฟน ๆ ติดตามฟังผลงานไปทั่วประเทศ ถึงขั้นได้ตั้งค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น และน้องลิลลี่เองก็เป็นหนึ่งในศิลปินของทางค่ายเพลงนี้ แต่ก่อนที่จะมีผลงานการขับร้อง น้องลิลลี่เองก็เคยปรากฏตัวผ่านสื่อโซเชียลกับ เจนนี่ รัชนก อยู่บ่อยครั้ง ด้วยความที่เป็นคนเฮฮาอารมณ์ดี มีคลิปมีภาพสนุก ๆ ให้คนติดตามนานนับปี หลายคนจึงยกให้เธอคนนี้เป็นเน็ตไอดอลแดนใต้เลยก็ว่าได้
 

          เมื่อสั่งสมประสบการณ์การเอนเตอร์เทนคนดูผ่านทางโซเชียลมีเดียและตามงานต่าง ๆ กับค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่นพอสมควร สาวเจนนี่ รัชนก เจ้าของค่าย เลยแต่งเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว มาให้ ลิลลี่ ได้เป็นผู้ขับร้อง คู่กันกับ เก้า เกริกพล นักร้องหนุ่มใต้จากค่ายเดียวกัน จากนั้นก็ปล่อยให้คนได้รับชมผ่านทาง Youtube ด้วยเนื้อหาเพลงที่ตรงไปตรงมาและภาพใน MV ก็น่ารักแบบซื่อ ๆ เลยทำให้มียอดคนดูกว่า 20 ล้านครั้ง ภายในระยะเวลาไม่ถึง 2 สัปดาห์เท่านั้นเอง แค่เพลงนี้เพลงเดียวก็ทำให้ น้องลิลลี่ โด่งดังเป็นพลุแตกแบบฉุดไม่อยู่ แม้จะยังไม่ค่อยเห็นเธอได้ออกแสดงตามสื่อใหญ่ ๆ มากนัก แต่ลิลลี่ก็มีงานโชว์ตัวงานแสดงในท้องที่ภาคใต้แบบไม่ขาดสาย และคาดว่าเราคงจะได้ฟังเพลงใหม่ของเธอในเร็ว ๆ นี้แน่นอน

         
          รู้จักกับประวัติสาวน้อยเสียงใสสายฮามาพอสมควรแล้ว ถ้าอย่างนั้นมาชมภาพความน่ารักของเธอกันบ้างดีกว่า ที่แม้ว่านักร้องตัวเล็กคนนี้จะมีหน้าตาธรรมดา ๆ แต่เพราะลูกบ้าลูกกวน บวกกับเสียงใส ๆ จะต้องทำให้หลายคนติดใจ ตามมาเป็นแฟนคลับของ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กันทั้งประเทศแน่นอน


 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
รู้จัก ! ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นักร้องสาวใต้สายฮา เจ้าของเพลงฮิต เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว โพสต์เมื่อ 28 มีนาคม 2562 เวลา 14:14 187982 อ่าน
TOP